Aurora-TH-Profile

ส่องวาร์ป น้องเต้าหู้ หรือ Auyoya Yich สาวจีน ทรงเสน่ห์ ขวัญใจของหนุ่มๆ

ส่องวาร์ป น้องเต้าหู้  หรือ Auror ปัจจุบันหากพูดถึงสาวสวยสุดน่ารักพูดไม่ชัด แต่ความน่ารักชัดเจนยิ่งกว่าใครๆ ยิ่งกลายเป็นไวรัลด้วยคำว่า “เต้าหู้” ไม่มีใครไม่รู้จักเพราะมาแรงมากๆ กับ Auyoya Yich จนใครหลายคนเริ่มสงสัยเลยทีเดียวว่าน้องเป็นใคร มีประวัติความเป็นมายังไง หรือสามารถติดตามน้องผ่านช่องทางไหนได้บ้างกันเลยทีเดียวและเพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวังเราจึงรวมมาให้แล้ว

ส่องประวัติความเป็นมาของ น้องเต้าหู้

น้องเต้าหู้ หรือ Auyoya Yich เกิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2005 เป็นสาวชาวจีน ด้านการศึกษากำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยรังสิตในฐานะนักศึกษาแลกเปลี่ยน จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักหรือโด่งดังมาจากคลิปสั่งอาหาร กับคำพูดที่ว่าเอาเต้าหู้แต่น้องออกเสียงเป็นตู้หู้ ด้วยท่าทางอันน่ารักน่าเอ็นดูและความพยายามในการพูดภาษาไทยของสาวน้อย ทำให้กลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังภายในชั่วข้ามคืน

รีวิวความประทับใจ

หากพูดว่าความประทับใจก็ดูจะไม่ค่อยตรงกับความรู้สึกสักเท่าไหร่ ต้องพูดว่าโดน น้องเต้าหู้ ตกน่าจะดีกว่า เพราะความน่ารักของน้องเป็นอะไรที่สามารถทำให้หัวใจพองโตและโลกสดใสได้ บอกเลยว่าหากใครได้ดูวิดีโอของน้องสักวิดีโอหนึ่งต้องบอกว่าน้องน่ารักมากๆ ก.ไก่หลายตัวแบบไม่มีคำโต้แย้งใดๆ อย่างแน่นอน

  • ความสวย : ใครบอกว่าน้องมีแต่ความน่ารัก ความสวยเองก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเวลาทำหน้านิ่งๆ ต่อให้ไม่แต่งหน้าก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หาตัวจับได้ยาก
  • ความสามารถ : ต้องขอชื่นชมความสามารถด้านการแสดงอารมณ์และสีหน้าตามสถานการณ์ต่างๆ หรือบทบาทที่ได้รับ บอกเลยว่าทั้งสมจริงและน่าเอ็นดูสุดๆ
  • ความแซ่บ : ไม่มีคำว่าแผ่ว ยิ่งมาพร้อมกับหุ่นเพรียวบางกำลังดี ใส่ชุดเผยเนื้อหนังหน่อยๆ แซ่บพริก 10 เม็ดก็ยังน้อย
  • นิสัย : เป็นคนขี้เล่นเป็นกันเองมากๆ ไม่ว่าจะมีโอกาสได้ทำความรู้จักน้องผ่านคลิปวิดีโอ รูปภาพ หรือเจอตัวจริงก็มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด

ผลงาน

น้องเต้าหู้ อาจไม่ได้มีผลงานหลักให้เราติดตามแบบจริงๆ จังๆ แต่อย่างแน่นอนโดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มโซเชียลอย่าง Facebook, TikTok หรือ Instagram มีการแบ่งปันเรื่องราวหรือสร้าง Content แนวตลกๆ ฮาๆ สร้างเสียงหัวเราะให้เราได้ไม่มีเบื่อ และเมื่อไม่นานมานี้น้องพึ่งไปออกรายการยอดนิยมอย่างก็มาดิครับ เพื่อมาเสิร์ฟความน่ารักและรอยยิ้มให้กับเราแบบจัดเต็ม ใครอยากเห็นความน่ารักหรือทำความรู้จักน้องลองไปตามกันได้

เรียกได้ว่า น้อง Auyoya Yich เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่เรียกได้ว่าใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก ไม่ว่าจะทำอะไรหรืออยู่ในบริบทไหนก็มีแต่คำว่าน่ารัก ยิ่งใครกำลังเครียดๆ หรืออารมณ์ไม่ดีอยู่รับดาเมจความน่ารักจากน้องไปมีอันต้องเผลออมยิ้มตามแบบไม่รู้ตัวแน่นอน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องเต้าหู้ Auyoya Yich  ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องเต้าหู้ Auyoya Yich