Yujin-Jin-J-Profile

ส่องวาร์ป น้องยูจินจอมแก่น สาวสวย เอวบาง งานแซ่บ เซ็กซี่เกินห้ามใจ

เปิดวาร์ปพริตตี้พรีเมี่ยม สวย หุ่นเป๊ะ ดูดีทุกองศา น้องยูจินจอมแก่น วันนี้เราจะขอนำเสนอพริตตี้งานดี งานปัง สวยเป๊ะทุกระเบียบนิ้ว ดูดีดูน่ามอง เธอคนนี้โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยใบหน้าที่มีเข้าขั้นดาราเซเลบแถมมีเสน่ห์ความเซ็กซี่เย้ายวน แต่แอบมีความร่าเริงสดใสฮีลใจได้แบบสุดๆ มาพร้อมกับทรวดทรงราวกับภาพวาด ยิ่งหากพูดถึงหน้าอกของเธอนั้นก็ดูจะเด่นพิเศษด้วยขนาด 625 cc สวมใส่ชุดไหนก็มีความเซ็กซี่เย้ายวนเป็นอย่างดี ล่าสุดกับผมทรงซอยสั้นที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นไหว มาในลุคนี้มีหรือคนจะเบือนหน้าหนี เรียกร้องความสนใจได้เป็นอย่างดีและมีเอกลักษณ์ขั้นสุด  ออร่าความสวยของเธอจะรุนแรงแค่ไหนตามเราไปดูกัน

เธอมีชื่อจริงว่า Warunee Punsin ชื่อเล่น ยูจิน เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นพริตตี้ เอ็มซีและนางแบบ นอกจากนั้นยังมีทีมงานพริตตี้ระดับพรีเมี่ยมคอยจัดหาและบริการให้กับผู้ว่าจ้าง ปัจจุบันเธอมีเหล่าแฟนคลับติดตามในบัญชีโซเชียลมากถึง 4 แสนคน เพราะหลงเสน่ห์ในความสวย ความสามารถของเธอนั่นเอง

ในเรื่องของความสวย น้องยูจินจอมแก่น นั้นบอกเลยว่าเป็นที่ตราตรึงใจ ด้วยรูปหน้าที่มีขนาดเล็กทรงคางเป็นรูปตัววี ดวงตาขนาดกำลังดีแต่มีแววตาที่เปล่งประกายสดใสน่ารักมองแล้วหลงเสน่ห์ คิ้วดกดำ พร้อมด้วยทรงจมูกที่มีความดีงามรับเข้ากับใบหน้า ส่วนริมฝีปากนั้นกำลังดีเผยรอยยิ้มมาแต่ละทีช่างมีเสน่ห์เป็นรอยยิ้มที่ชวนใจสั่น สีผิวของเธอมีความขาวสว่างกระจ่างใสมาก ในเรื่องของรูปร่างนั้นดีงามแบบขั้นสุดเพราะเธอมีความสูงระดับนางแบบมืออาชีพ แขนขามีความเรียวยาวเล็ก ด้วยช่วงหน้าอกที่มีความกลมโต เอวโคตรบาง บั้นท้ายกลมโตแบบแซ่บลืมบ้านเลขที่ไปเลย คนอะไรจะครบเครื่องขนาดนี้

จุดเด่นของ น้องยูจินจอมแก่น

น้องยูจินจอมแก่น พริตตี้สาวคนนี้หากต้องให้เลือกจุดที่ทำให้หลายคนสนใจคงหนีไม่พ้นรอยยิ้มที่มีความจริงใจ ดูแล้วชวนหลงใหลเป็นพิเศษและไม่ว่าเธอคนนี้จะมาในลุคไหนก็รอดทุกลุค เรียบหรูดูแพง แฟชั่นเท่ๆ แนวเซ็กซี่จ๋าเธอคนนี้ฟาดเรียบเอาอยู่ทุกแนว

ผลงาน

ปัจจุบันผลงานหลักๆ ของ น้องยูจิน จะมีงานพริตตี้ เอ็มซีและถ่ายแบบเป็นหลัก ซึ่งสามารถติดตามชมได้จากช่องทางเฟซบุ๊คเป็นหลักเพื่อจะคอยอัพเดทผลงานให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมอยู่บ่อยครั้ง ผลงานการถ่ายแบบของเธอที่ผ่านมาก็มักถูกเพจต่างๆ นำไปแชร์ส่งต่อจึงทำให้ตอนนี้ น้องยูจิน มีชื่อเสียงมากขึ้นกว่าเดิม ต่างก็ได้รับคำชื่นชมจากชาวโซเชียลถึงความดีงามของรูปร่างและหน้าตาที่ดูดีและดูโดดเด่น รวมไปจนถึงลีลาท่าทางการถ่ายแบบที่ดูแล้วมีเสน่ห์

หากใครที่ไม่อยากพลาดชมผลงานของ น้องยูจินจอมแก่น สามารถเข้าไปกดติดตามหรือกดดาวให้ได้เห็นโพสต์เธอเป็นอันดับแรกได้ ทั้งนี้เพื่อไม่ให้พลาดชมผลงานของเธอวันนี้เราก็ได้นำช่องทางโซเชียลของเธอมาฝากทุกคนเช่นเคย พิกัดตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

แจกวาร์ป น้องยูจินจอมแก่น ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องยูจินจอมแก่น