Venita-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Venita สาวน่ารักสายคอสเพลย์ Onlyfans งานแซ่บบอกต่อ

สาวสวย แฟชั่นโลลิต้า (Lolita Fashion) กับ Venita สไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์กับผลงานของเธอที่ทำออกมาให้เราได้รับชม ผ่านทางทวิตเตอร์เรียกว่าฮอตติดกระแสโซเชียลไม่น้อย สาวสวยที่ชื่นชอบความเป็นคอสเพลย์ขั้นสุดจริงๆ ไม่รอช้าไปทำความรู้จักกับเธอกันเลย

Venita หรืออีกหนึ่งนิคเนมที่เราเป็นที่รู้จักดี Venita Wongp หญิงสาวผู้ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแบบคอสเพลย์ ที่เราสามารถจิตนาการเป็นตัวละครอะไรก็ได้ที่เราชื่นชอบ เรียกว่าเธอแต่งลุคไหนก็เข้ากันสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ โลลิต้า เรียกว่าเป็นสังคมย่อยๆ ของแวดวงแฟชั่นในญี่ปุ่น จากเสื้อผ้าของเด็กในยุควิคตอเรีย Venita เธอก็ทำออกมาได้ดี เก็บรายละเอียดได้ครบจบหมดทุกเม็ดไม่มีหลุดคอนเซปกันเลย

ทางด้านผลงานในวงการบันเทิงเธอก็มีให้เราได้รับชมอยู่เหมือนกัน รวมถึงงานที่เธอรับก็มีทั้ง จ้างงานถ่ายแบบ รวมไปถึงงานแนวโลลิ ที่เธอก็มีถ่ายเพื่อจำหน่าย ให้กับเหล่าสาวกด้วยเหมือนกันในราคาย่อมเยา เอาใจติ่งโอตะกันสุดๆ ไปเลยเท่านี้ก็ยังไม่หมดนะในช่วงแรกๆ  Venita อาจเป็นแนวแบ๋วๆ ใสๆ แต่หลังๆ เธออยากจะลองเป็นแนวสายดาร์กดูบ้าง คนสวยของเราก็ไม่รอช้าในมื่อแฟนคลับบ่นมาจะช้าได้อย่างไร เธอก็จัดการแต่งลุคใหม่ทันที กลายเป็นเธอแต่งออกมาได้ดีเกินคาดจนแฟนคลับทั้งหลายต่างชมกันเป็นวงกว้างจนเป็นที่พูดถึงกันในวงการที่เดียว เรียกว่าสาวสวยของเราทำออกมาดีเกินร้อยต่างหากเหล่า เรียกว่าผลงานของเธอทุกชิ้นก็สาวยน้อยของเราตั้งใจทุกผลงาน จนคุณภาพคับจอเกินต้านจริงๆ เรียกว่าใส่ตัวตนของเธอลงไปในชิ้นงานเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าเราจะดูผลงานชิ้นไหนของเธอเราก็จะเห็น Venita ในชิ้นงานนั้นๆ ที่ถ่ายทอดตัวตนออกมาได้เป็นอย่างดี

ในส่วนช่องทางการติดตามของ Venita เธอก็มีออกมาครบหมดแต่ด้วยกระแสที่เรียกว่าอาจ 18+ ถึงขั้นว่าฮอตมากถึงขั้นสุด บ้างช่องทางของเธอก็โดนปิดไปค่อยข้างเยอะๆ เหมือนกันไม่เว้นแม้กระทั่ง onlyfans ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างยกให้ว่าเด็ดที่สุดชัดสุดคุณภาพระดับ 4K ก็ไม่เว้นทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างแอบเสียใจน้ำตาตกกันไปตามๆ กัน แต่ไม่แน่ในส่วนของอนาคตเธอก็ต้องแอบมีเตรียมสุ่มเปิดช่องทางระดับ ซุปเปอร์วีไอพีแบบเอ็กซ์คูลซีฟเพื่อเหล่าแฟนคลับที่น่ารักอย่างพวกเราแน่นอน ในตอนนี้เราก็ซัปพอร์ตเธอกับไปก่อนในช่องทางปกติ ส่วนช่องทางอื่นถ้าหากเธอมีเปิดเพิ่มเราจะรีบนำมาให้ทุกท่านอย่างแน่นอน ตอนนี้เราก็เข้าไปเป็นกำลังใจให้กับเธอด้วยนะ Venita

แจกวาร์ป น้อง Venita ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TikTok : nongnoovenita Youtube : ℝ’𝕞𝕒𝕦𝕪 ℤ𝕚𝕞𝕤 Twitter : 𝓥𝓮𝓷𝓲𝓽𝓪 𝓦𝓸𝓷𝓰𝓹 Onlyfans : R’Mauy Zims

 

อัลบั้มของ น้อง Venita

แหล่งที่มา

TikTok : nongnoovenita

Youtube : ℝ’𝕞𝕒𝕦𝕪 ℤ𝕚𝕞𝕤

Twitter : 𝓥𝓮𝓷𝓲𝓽𝓪 𝓦𝓸𝓷𝓰𝓹

Onlyfans : R’Mauy Zims