Toongpuiii-Profile

ส่องวาร์ป น้องถุงปุ๋ย สาวสุดแซ่บ น่ารักเกินต้าน ทำให้คุณหลงใหลได้ง่ายๆ

น้องถุงปุ๋ย มีความแซ่บเกินตามที่ไม่ธรรมดาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่เปิดตัวใหม่ที่มาพร้อมกับความสามารถแบบเพียบ ที่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับความสามารถที่จะ Present Collection ใหม่ ๆ ได้อย่างอิสระ ซึ่งนี่คือหนึ่งในผู้หญิงที่มีความมั่นใจและความภาคภูมิใจในสัดส่วนหน้าตาและเรือนร่างของตนเองสูงเป็นที่สุด และคุณก็ยังสามารถที่จะประทับใจ และชื่นชมไปได้พร้อม ๆ กันกับเราที่นี่กันได้เลย

จุดเด่น

น้องถุงปุ๋ย หนึ่งในที่สุดของสาวแซ่บที่มีความน่ารักความอ่อนหวานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เธอคนนี้มีหน้าตาที่เข้ารูปในรูปแบบวีเชฟ ดวงตาสดใสผิวที่ขาวราวกับไข่มุก พร้อมเรือนร่างที่ดูสมส่วนผอมเพรียวบางกรอบ และแน่นอนว่ายังมี Airbag คู่หน้าที่ใหญ่โตสมสัดส่วน ซึ่งถ้าหากใครได้เห็นเธออยู่ในชุดริมชายหาดแล้วละก็ต้องบอกเลยว่านี่คือหนึ่งในนางฟ้าที่จำแลงกายลงมา และทำให้ทุกคนได้เห็นภาพที่หน้าตาตรึงใจ

ผลงาน

น้องถุงปุ๋ย สาวน้อยคนนี้ยังมีผลงานที่หลากหลายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะงานสาย Entertain และงานสายเน็ตไอดอลเสียส่วนใหญ่ ซึ่งเธอคนนี้ยังสามารถทำหน้าที่ Present สินค้าของแบรนด์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แล้วที่ทุกท่านจะพลาดไม่ได้เลยกับ Collection ภาพสวย ๆ จากสาวแซ่บที่จัดหนักจัดเต็มให้ทุกคนได้กดติดตามเธอแบบรัว ๆ ซึ่งจะมี Content ใหม่ ๆ ที่อัปโหลดสู่โลกโซเชียล จนทำให้ทุกคนได้หลงเสน่ห์กับความเป็นดาวเด่นแห่งวงการพริตตี้และ MC ของแท้ ความสวยสุดปังและความน่ารักที่เกินใครจนทำให้คุณ และทุกคนยิ้มตามได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

น้องถุงปุ๋ย ที่สุดแห่งสาวน้อยผู้มากด้วยเสน่ห์ที่น่ารักเกินต้านคนนี้ยัง มีนิสัยที่น่ารักเป็นอย่างมาก ซึ่งมีความ เรียบง่ายใสซื่อเป็นคนตรงไปตรงมาแล้วพูดจามีเหตุผล โดยถ้าใครกำลังมองหาผู้หญิงที่มีวิสัยทัศน์ในการมองโลกใบนี้ที่แตกต่างไปในทางทิศทางบวกแล้วละก็ เธอคนนี้จะเป็นหนึ่งในสาวสวยที่จะเติมเต็มความรู้สึกดี ๆ และทำให้คุณนั้นก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงเช่นเดียวกัน ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นคนที่เพอร์เฟคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนอาหารเมนูที่ชื่นชอบได้แก่สเต๊กและอาหาร Western Set ส่วนสเปคของผู้ชายที่หมายปองในอนาคตถ้าเลือกได้ขอเป็นคนที่ต้องคอยดูแลเอาใจใส่แล้วปกป้องเธอได้ และเทคแคร์เธอได้ในทุกเรื่องราวจะเป็นการดีที่สุด

เปิดวาร์ป

น้องถุงปุ๋ย เปิดตัวสาวน้อยที่มากด้วยความสามารถในความสดใสในโลกออนไลน์ใบนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันไปเลยแบบชัด ๆ ซึ่งที่นี่จะเป็นประตูสู่โลกออนไลน์ของเธอในทุกทิศทาง ซึ่งทางเราได้มีการจัดเตรียมและคัดสรรมาไว้ให้แล้วเป็นที่เรียบร้อย เพียงแค่คุณติดตามเข้ามาก็สามารถที่ติดต่อและยังสามารถประสานเรื่องงานและอื่น ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงลองดูได้เลย

แจกวาร์ป น้องถุงปุ๋ย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : toongpuiii TikTok : toongpuiii Youtube : Toongpuii Chanel

 

อัลบั้มของ น้องถุงปุ๋ย

แหล่งที่มา

Instagram : toongpuiii

TikTok : toongpuiii

Youtube : Toongpuii Chanel