Tomie-Kira-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Tomie Kira ไอดอลสาวสวย ดาว TikTok ขวัญใจหนุ่มๆ

น้อง Tomie Kira เธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเทพีในใจของใครหลาย ๆ คนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสาวที่มากด้วยเสน่ห์และมีกระแสตอบรับบนโลกออนไลน์ที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก โดยเธอคนนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยใสความน่ารักและมีรอยสักที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตน ซึ่งทำให้ใบหน้าที่สวยงามของเธอนั้นดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นอีก โดยเธอคนนี้ยังมีความสามารถที่สูงในการเป็นพริตตี้ เน็ตไอดอลและพิธีกร ซึ่งสามารถทำได้หลายอย่างแบบแท้จริง นี่คือหนึ่งในสาวที่มีฟิลลิ่งของพิธีกรดาราและนางแบบอยู่แบบ All in one ครบครันเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้อง Tomie Kira เธอคนนี้มีความสวยความเซ็กซี่และหน้าตาดีที่เป็นจุดเด่นอย่างชัดเจน ซึ่งยังมีความสามารถและความอ่อนหวานนุ่มละมุนที่เป็นมนต์เสน่ห์ทำให้ชายหลาย ๆ คนนั้นหลงใหลเป็นที่สุดอีกด้วย โดยในเรือนร่างขาว ๆ ที่ราวกับปุยนุ่นนั้นยังประดับไปด้วยรอยสักที่มีอย่างมากมาย ซึ่งก็เติมเต็มความน่ารักแบบเล็ก ๆ ให้มีความดุดันมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่เรียกความเร้าใจให้บรรดา FC ของเธอไม่น้อยที่มาพร้อมกับสัดส่วนหน้าอกและใจใหญ่ถึง 36 เอวอยู่ที่ 24 สะโพกอยู่ที่ 33 จึงนับว่าเป็นสัดส่วนที่โอเคเป็นอย่างมากสำหรับสาวร่างเล็ก ซึ่งสะดวกต่อการพกพาและเต้นท่าต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันนั้นยังมีลีลาของการเจรจาที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วยนะ สำหรับสาววัยใสคนนี้น่าลองคบหาและลองคุยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ผลงาน

น้อง Tomie Kira เธอคนนี้มีผลงานในโลกออนไลน์ในปัจจุบันมากมายเป็นที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นการโชว์ตัวในรูปแบบ Content ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ แต่ถ้าอยากจะพบกับความเร้าใจแบบเต็มคาริเบลมากไปกว่านั้นขอเชิญทุกท่านพบกับเธอในการออกงานอีเว้นท์ต่าง ๆ จะยิ่งดี เพราะเธอจะสามารถนำความสดสวยมานำเสนอความฟินและสร้างผลงานในสไตล์ต่าง ๆ ให้ดูดีเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในสาวสวยที่มี Content ส่วนตัวที่เสียวสุด ๆ และมอบความสนุกและความร่านให้กับใครหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี

นิสัยส่วนตัว

น้อง Tomie Kira เธอคนนี้มีความสวยความสาวและความเร้าใจที่สุดมันส์ ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบการเจรจาและรู้จักกับคนใหม่ ๆ ไปเรื่อย ๆ  และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่เป็นประจำกับสินค้าประเภทเสื้อผ้าและอะไรที่มาใหม่ตามแนวอยู่เสมอ ส่วนอาหารการกินหรือเน้นความอร่อยในระดับภัตตาคารเกรด 5 ดาว ซึ่งจะควบคู่กับสถานที่ที่เธอชื่นชอบไปเที่ยวอย่างธรรมชาติ ที่ไหนก็ได้สักแห่งในเมืองไทย ซึ่งสิ่งนี้เธอยังไม่ได้ตัดสินใจนะแต่เมื่อไหร่ถ้าไปคุณจะได้พบกับ Content ของภาพถ่ายที่เร้าใจเป็นแน่

เปิดวาร์ป

น้อง Tomie Kira จัดเต็มกับผลงานเขย่าอารมณ์ให้ทุกท่านได้ชื่นชมกับความเซ็กซี่ขยี้ใจชาย จนให้จิตใจของแต่ละคนนั้นมันลายกลายเป็นสายน้ำต่อหน้าเธอ และถ้าหากคุณอยากจะเข้ามาเป็นแฟนคลับแล้วก็ที่นี่ทาง่เข้าอยู่นี่ไง

แจกวาร์ป น้อง Tomie Kira ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Tomie Kira Instagram : 275.cn TikTok : imyoursconne Twitter : CORNNE

 

อัลบั้มของ น้อง Tomie Kira

แหล่งที่มา

Facebook : Tomie Kira

Instagram : 275.cn

TikTok : imyoursconne

Twitter : CORNNE