Am-Thanyawan-Profile

ส่องวาร์ป น้องแอมป์ Thanyawan สาวสวย Onlyfans หุ่นเพียว ไฟหน้าอลัง

สาวทาสแมวที่คุณไม่ควรพลาด น้องแอมป์ หรือ น้องแอมป์ Thanyawan สาวทรงสวยรูปร่างครบเครื่องถูกใจหนุ่มๆ ไม่น้อย กับไฟคู่หน้าที่ใหญ่บึ้มจนสะพรึ่งลืมไม่ลงกันเลย พร้อมด้วยความขี้เล่นของเธอพร้อมกับความซุกซน เป็นที่ถูกใจหนุ่มๆ ทุกคน

น้องแอมป์ Thanyawan เจ้าของสัดส่วน 38-24-34 ตรงตามมาตรฐานสาวเซ็กซี่จริงๆ กับใบหน้าที่มีความเป็นสาวไทยเหมือนนางในวรรคดี ด้วยเครื่องหน้าที่สวยหมดจดเหมือนดั่งแม่กินรี ตั้งแต่ช่วงลำคอระหงจนราดลงมาถึงหัวไหล่ที่กลมมน เนินอกขาวผ่องกับไฟคู่หน้า ที่เต็มไม้เต็มมือเกินจะห้ามใจไม่ให้เลือดกำเดาไหล เอวคอดที่โค้งรับเป็นรูปตัวเอส ช่างรับกับสะโพกผายได้เป็นอย่างดีเกินคาด ช่วงขาเรียวสวยจรดปลายเท้าของ น้องแอมป์ กับความผอมเพรียวที่ลงตัว เธอคนนี้งานดีเกินใจเจ็บจริงๆ พร้อมด้วยผมตรงยาวสรวดนั้นอีก ที่ทิ้งตัวพริ้วไหวไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก ก็ดึงดูดสายตาของเหล่าบรรดาแฟนคลับได้เกินร้อย น้องแอมป์ เธอเป็นคนคุยเก่งมากถ้ายิ่งรู้จักเป็นการส่วนตัวเรียกว่าคุยจนหลับกันเลย ส่วนในเรื่องสเปคหนุ่มๆ น้องแอม์ปก็แอบบอกมาว่า เธอชอบผู้ชายที่คุยเก่งแต่ไม่อวดรวย แต่ถ้ารวยแล้วเงียบๆ อันนี้ก็อีกเรื่องหนึ่ง

ทางด้านผลงานของ น้องแอมป์ Thanyawan เป็นที่น่าจับตามองจริงๆ ไม่ว่าเธอจะปล่อยออกมาอีกกี่ผลงานก็เรียกยอดไลค์ยอดวิวได้เป็นอย่างดี จนถล่มถลายยอดผู้ติดตามทะลุพรวดขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอรับทั้งงานถ่ายแบบ โชว์ตัว งานโปรโมทเว็บ หรือรีวิวสินค้าเธอก็รับแบบจัดหนักจัดเต็มทุกผลงานกันเลย รับรองว่าทุกชิ้นงานของเธอจัดว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ส่วนในช่องทางที่เป็นแนวติดเรทอีโรติกเลยอย่าง onlyfans ก็เรียกว่างานดีไม่มีกั๊กกันไปเลยสุดๆ มีเท่าไรก็เปิดหมด เปิดแบบไม่เกรงใจใครจริงๆ ทำเอาเหล่าแฟนคลับเป็นต้องร้องว้าว ตาลุกวาวเชียวก็เธอเล่นจัดหนักจัดเต็มต้องบอกเลยว่า ถ้าได้กดซัพพอร์ตเธอเข้าไปดูแล้ว เป็นตกโดนเธอตกอย่างแน่นอน

หากใครยังไม่รูว่าจะเข้าไปติดตาม น้องแอมป์ Thanyawan ผ่านช่องทางไหน เราก็เอาลิงค์มาแปะวาร์ปไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง อำนวยความสะดวกสะบายให้กันอย่างสุดๆ เพื่อไม่ให้พลาดในทุกชิ้นงานของเธอ อย่ารอช้าเราเข้าไปกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอกันเลยดีกว่า เพื่อที่น้องแอม์ปของเราจะได้ผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้พวกเราเหล่าแฟนคลับได้ซัพพอร์ตกัน

แจกวาร์ป น้องแอมป์ Thanyawan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thanyawan At Instagram : ig_thanyawan Onlyfans : Thanyawan

 

อัลบั้มของ น้องแอมป์ Thanyawan

แหล่งที่มา

Facebook : Thanyawan At

Instagram : ig_thanyawan

Onlyfans : Thanyawan