Thanchanok-Profile

ส่องวาร์ป น้องพริก ธัญชนก สาวน้อย ทรงเอ็กซ์ ทีเด็ด Onlyfans

มาทำความรู้จักกับ “น้องพริก ธัญชนก” นางแบบสาวระดับตัวท็อปของวงการ ผู้มาพร้อมกับทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปังอลังการ เจ้าของสัดส่วน 35-25-36 หน้าตาน่ารักโดนใจ ผิวขาวอมชมพู แถมลีลาการถ่ายแบบยังไม่เป็นรองใครอีกด้วย พร้อมสำหรับการจัดหนักจัดเต็มในทุกๆ ผลงาน กล้าอวดหุ่นครบทุกสัดส่วน และโพสต์ท่วงท่าชวนเสียวมัดหัวใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย จนกระทั่งหลายต่อหลายคนติดอกติดใจผลงานของเธอไปตามกัน คอยอุดหนุนผลงานอยู่ตลอดไม่เคยห่างหาย แม้ว่านางแบบหน้าใหม่จะแจ้งเกิดอยู่ตลอดเวลา แต่ทางด้านของ “น้องพริก ธัญชนก” ยังคงยืนอยู่บนตำแหน่งตัวท็อปได้เสมอมา

ทราบมาว่า “น้องพริก ธัญชนก” เริ่มกลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้าง มาจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นหลัก เอาเป็นว่ายอมสลัดผ้าถ่ายแบบนิตยสารเมื่อไหร่ ย่อมเรียกยอดขายได้อย่างน่าพอใจมากทีเดียว จนกระทั่งค่ายนิตยสารทุกแห่งจับจ้องอยากคว้าตัวไปร่วมงานด้วย ปัจจุบันเธอยังคงรับงานหลากหลาย โดยเฉพาะงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่หากได้รับการหยิบยื่นโอกาสใหม่ๆ เธอก็พร้อมรับไว้พิจารณาตามความเหมาะสม ขณะที่แฟนๆ บางส่วนอยากเห็นผลงานเรท 18+ มากยิ่งขึ้น ทำให้เธอตัดสินใจเปิดช่องทาง Onlyfans ไว้คอยเสิร์ฟผลงานแนวนี้โดยเฉพาะ

แต่เมื่อถามถึงชีวิตส่วนตัวของ “น้องพริก ธัญชนก” แม้ว่าลุคภายนอกจะงดงามราวกับนางฟ้า จนบางคนอาจจะคิดว่าเธอมีสไตล์ออกแนวลูกคุณหนู แต่อันที่จริงแล้วเธอกลับเป็นหญิงสาวธรรมดาๆ ทั่วไป มีความรักสนุกอย่างเป็นชีวิตจิตใจ ไม่อยากซีเรียสกับการใช้ชีวิตมากเท่าไหร่นัก หากวันไหนพอมีเวลาว่างเธอมักจะรับชมซีรีส์เกาหลี ส่วนสเปคหนุ่มในฝันของเธอนั้น เธอเคยเปิดเผยเอาไว้เมื่อก่อนหน้านี้ว่าส่วนตัวแล้วชื่นชอบผู้ชายขี้อ้อน เพราะหากอยู่ด้วยกันแล้วคงจะน่าสนุกดี เชื่อว่าฟังมาจนถึงตอนนี้แล้ว เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายคงมีหวังขึ้นมากันเลยทีเดียว

ส่วนหนึ่งที่ทำให้ “น้องพริก ธัญชนก” กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ คงจะหนีไม่พ้นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่ปล่อยออกมาอยู่เป็นประจำ ซึ่งเธอสามารถแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่ เสริมกับความมีเสน่ห์เฉพาะตัว ยิ่งทำให้ความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นไปอีก ดังนั้นหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม อยากแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Prik Thanchanok) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (thanchanok4262) และช่องทางใหม่อย่าง Onlyfans (prikthanchanok) อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เรท 18+ ระดับเอ็กซ์คลูซีพเป็นจำนวนมาก ขอบอกเลยว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

แจกวาร์ป น้องพริก ธัญชนก ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : _pp228_ Onlyfans : Thanchanok Prik

 

อัลบั้มของ น้องพริก ธัญชนก

แหล่งที่มา

Instagram : _pp228_

Onlyfans : Thanchanok Prik