Sugar-Preeyapon-Profile

ส่องวาร์ป น้องน้ำตาล เน็ตไอดอลสาว แซ่บ งานดี ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

มาเปิดวาร์ปส่องพริตตี้ MC และนางแบบสาวคนดังอย่าง น้องน้ำตาล สาวผู้มีหน้าตาราวกับเด็กสาวมัธยมต้น ด้วยรูปร่างของเธอที่มีความเป็นสาวไซส์มินิ ผมสั้น น่ารักสดใส น่าเอ็นดูแถมมีความเซ็กซี่แบบครบเครื่อง ที่จะมาทำให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระฉวยกันถ้วนหน้า

น้องน้ำตาล เธอมีใบหน้าที่เล็กเป็นอย่างมาก ใบหน้าของเธอมีความเรียวยาวคางเป็นรูปทรงตัววี ตาของเธอที่มีความกลมโต ดูเปล่งประกาย เธอเป็นคนที่มีดวงตาสวยเป็นอย่างมาก จมูกที่มีความเล็กเรียวโด่งกำลังดี แก้มกลมๆ ของเธอนั้นก็ช่างน่าหยิก เมื่อมารวมกับปากของเธอที่มีความเป็นรูปทรงกระจับที่มีขนาดเล็กเข้ากันกับใบหน้าของเธอเป็นอย่างยิ่ง นับได้ว่า น้องน้ำตาล เป็นสาวที่มีใบหน้าที่สวยเพอร์เฟกต์ราวกับเด็กสาวเสียจริง สีผิวของเธอนั้นก็มีความขาวโอโม่ ตัดกันกับรอยสักของเธอที่อยู่หัวไหล่และต้นแขนด้านขวา ที่เธอนั้นได้สักชื่อของเธอและอิโมจิของใบหน้า ดูแปลกตาแตกต่างจากคนอื่นเพราะรอยสักมีความน่ารักเข้ากันกับเธอ และเธอยังมีรอยสักที่แผ่นหลังเป็นรูปน้องหมาไซบีเรียน ดูน่ารักดึงดูดสายตาอีกด้วย

ด้านสัดส่วนของเธอนั้นก็ต้องจัดว่า น้องน้ำตาล มีหุ่นที่เป็นสาวไซส์มินิเข้ากันกับใบหน้าของเธอเป็นอย่างมาก เธอมีความตัวเล็กสัดส่วนของเธอก็กำลังพอดีอกเอวสะโพกเป็นที่น่ามองและเมื่อเธอสวมใส่ชุดไม่ว่าจะเป็นลุคแฟชั่นธรรมดาหรือลุคเซ็กซี่เธอก็เอาอยู่ เธอมีความน่ารักตามแบบฉบับสาวไซส์มินิก็เซ็กซี่ได้ หรือจะเป็นสายแฟชั่นเธอก็ดูน่ารักเหมาะสมเป็นอย่างมาก ซึ่งความน่ารักของเธอนั้นทำให้มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากถึง 250,000 คน และผู้ติดตามในแอปติ๊กต๊อกมากถึง 112,000 คน การันตีความน่ารักและเซ็กซี่ของเธอต้องโดนใจเหล่าผู้คนเป็นอย่างแน่นอน

จุดเด่น

น้องน้ำตาล เป็นสาวไซส์มินิที่มีหน้าตาน่ารักสดใสราวกับเด็กสาวมัธยม ด้วยความที่เธอมีดวงตาที่กลมโตและเปล่งประกาย ใบหน้าของเธอที่มีความน่ารักสดใส แก้มอันน่าหยิก ทั้งใบหน้าทั้งสัดส่วนที่มีความน่ารักลงตัวเป็นอย่างมาก เอกลักษณ์อีกอย่างที่ทำให้เธอนั้นโดดเด่นคือการตัดผมสั้นทำให้มีความเข้ากันกับใบหน้าของเธอเป็นอย่างมาก

ผลงาน

น้องน้ำตาล ผ่านการถ่ายแบบมาอย่างหลากหลายงานและฝากผลงานไว้อย่างมากมาย เช่น ทางเพจ Cup E เพจที่การันตีความเซ็กซี่ของสาวไทย โดยทางเพจโพสต์เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2019 น้องน้ำตาลมาในลุคบิกินีริมสระว่ายน้ำ เปล่งประกายความน่ารักและเซ็กซี่ในแบบฉบับของเธอเอง และยังมีผลงานกับทางเพจ Z3 โดยเธอมาในลุคชุดบิกินีสีขาวที่โชว์หน้าอกหน้าใจและส่วนเว้า ส่วนโค้งของร่างกายเธอได้อย่างดี เหมาะกับเธออย่างยิ่ง ซึ่งเธอคนนี้มีผลงานการถ่ายแบบที่มากมายหลายเซต แต่ละเซตคือดีงามสุดๆ และเธอยังมีผลงานด้านการเป็นพริตตี้และเอ็มซีมาอย่างหลากหลายงาน หากท่านใดชื่นชอบในความน่ารักสดใสของน้องน้ำตาลสามารถติดตามได้ที่ช่องทางที่เราให้ไว้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องน้ำตาล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Preeyapon Yangsanpoo Instagram : sugar_barbieeee TikTok : sugar_barbieeee

 

อัลบั้มของ น้องน้ำตาล

แหล่งที่มา

Facebook : Preeyapon Yangsanpoo

Instagram : sugar_barbieeee

TikTok : sugar_barbieeee