SmurfBB-Profile

ส่องวาร์ป น้อง BB สาวตัวตึง Onlyfans สายคอสเพลย์ เร่าร้อนเกินห้ามใจ

น้อง BB สาวทรงโตผู้เป็นตำนานในโลกของโซเซียล onlyfans ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างด้วยภาพและเสียงที่ชัดระดับ 4K งานของน้องเขาดีจริงๆ ยิ่งทำให้เราอยากรู้จักกับเธอจัง ไม่รอช้าเราไปทำความรู้จักกับเธอกันดีกว่า

สาวสวย น้อง BB อีกหนึ่งคนที่มีความชื่อชอบจนถึงขั้นหลงใหลในคอสเพลย์ กับใบหน้าที่เก๋ไก๋เป็นพิเศษแอบดูหมวยๆ นิดๆ พร้อมทั้งแววตาที่ดูใสซื่อก็ทำเอาหนุ่มๆ แทบหายใจสะดุดไม่น้อย ยังไม่ร่วมไปถึงไฟคู่หน้าของเธอที่ขนานกำลังพอดี ในเสื้อผ้าคอสของเธอต่างๆ ทรวงทรงองค์เอวของเธอเรียกว่าดูดีทุกมุมจริงๆ เรียวขาคู่สวยนั้นก็ดีอวบอิ่มดีเหลือเกิน ช่างกันสุดๆ เรียกว่าถ้าหนุ่มคนไหนชอบสเปตตัวเล็กแบบเธอ ย่อมเป็นที่ถูกใจของหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

ทางด้านผลงานของ น้อง BB เช่นเคยว่าด้วยเธออาจเพิ่งเริ่มทำงานบันเทิงในฐานะเน็ตไอดอลหน้าหรือเปล่า ผลงานบางส่วนจึงยังไม่ค่อยมีเยอะ แต่ก็มีออกมาบ้างอย่างปะปรายเพื่อให้แฟนๆ ไม่เหงาผ่านท่างช่องทาง onlyfans พร้อมที่ภาพและเสียงที่เธอขนเอามาให้แฟนๆ คลับทั้งหลายของเธอได้เสพกัน ในเรื่องของราคาก็น่ารักสุดๆ หนึ่งเดือนแรกเธอจัดไว้ที่ $8สามเดือนอยู่ที่ $16.80 สุดท้ายรับชมความบันเทิงแบบเซ็กซี่เอ็กซ์คูลซีฟชิดติดขอบจอกับราคา หนึ่งปี $48 คุณผู้ชมขา….คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ถ้ามีเอามากางโชว์เลยดีกว่า ด้วยผลงานของ น้อง BB ที่เรียกว่าดีจริงขีดเส้นใต้แบบชัดๆ กันไปเลยอย่างหนาๆ ว่า ดีจริง นอกจากการที่คุณจะกดซัปพอร์ตเธอแล้ว คุณยังจะได้รับความแซ่บที่เสียวซ่านจากผลงานของเธอในบ้างครั้งก็มาในลุคคอสเพลย์ คอสใจก็ได้

ช่องทางการติดตามของ น้อง BB เราก็นำมาแปะวาร์ปไว้ให้ที่ด้านล่างเหมือนเคย แต่ก็ต้องน้ำตาตกสักเล็กน้อย ด้วยข้อมูลคนสวยของเราทางอินเตอร์เน็ตค่อยข้างที่จะมีน้อย ทำให้เรานำมาเพียงแพลตฟอร์ม 18+ อย่าง onlyfans นอกเหนือจากนี้บัญชีของเธอ มีถูกปิดไปบ้างส่วนแต่ก็ไม่เป็นไรเราติดตามเธอผ่านทางช่องทางนี้ได้ นอกจากนี้แล้วยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางของเธอที่สร้างรายได้ให้กับเธอด้วย ไม่รอช้าเหล่าแฟนคลับทั้งหลายอย่าลืมให้ไปกดไลค์กดติดตามให้กำลังใจเธอกันอีก เพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวที่เธอจะมีปล่อยออกมา ถ้าหากในอนาคตเธอมีเปิดช่องทางตามๆ เพิ่มอีกเราก็จะรีบนำลิงก์มาแปะวาร์ปกันให้อย่างไวเช่นเคย

แจกวาร์ป น้อง BB  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Naomi Doren Twitter : SmurfBBน้องบี๋ Onlyfans : Smurfblue_Bubble

 

อัลบั้มของ น้อง BB

แหล่งที่มา

Facebook : Naomi Doren

Twitter : SmurfBBน้องบี๋

Onlyfans : Smurfblue_Bubble