reya-vivaxx-Profile

ส่องวาร์ป น้องเรย์อา Reya สาวไซส์มินิ ขวัญใจของหนุ่มๆ การันตีความแซ่บ

มาเปิดวาร์ปส่องครีเอเตอร์สาววัยใสสุดแซ่บประจำโอลี่แฟนและทวิตเตอร์ น้องเรย์อา reya_vivaxx สาวน้อยวัยกำลังมันส์ เธอคนนี้มีคาแรคเตอร์ประจำตัวของเธอ คือ สาวน้อยที่มีความเซ็กซี่กับชุดคอสเพลย์น้อยชิ้น โดยเธอคนนี้เป็นครีเอเตอร์ผู้ผลิตความบันเทิงแบบผู้ใหญ่เรท 18+ เธอทำให้เหล่าชายหนุ่มได้ผ่อนคลาย มีความสุขกับการชื่นชมผลงานของเธอมาโดยตลอด โดยเธอมีแฟนคลับอย่างมากมายโดนเฉพาะในทวิตเตอร์ ซึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 25,200 คน และเธอยังมีบัญชีทวิตเตอร์แบบส่วนตัวให้เหล่าแฟนคลับที่พร้อมจะจ่ายค่าสมาชิกให้เธอได้ชมผลงานความแซ่บของเธออีกด้วย และอีกหนึ่งช่องทางที่เธอนั้นเสิร์ฟความสดใหม่ แซ่บถึงใจให้หนุ่มๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า คือช่องโอลี่แฟนของเธอ ที่มีคลังเก็บทั้งภาพและคลิปไว้แบบจุกๆ สำหรับหนุ่มสายส่องที่พร้อมจะจ่ายค่าสมาชิกให้เธอนั้นเอง

น้องเรย์อา มีใบหน้าคล้ายกับเด็กสาวอายุ 13-14 ปี ความเซ็กซี่ของเธอมีความดีงามอยู่ในขั้นกำลังดี ยั่วยวนสายตาหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเธอมีใบหน้าที่อวบอิ่มมีความกลมโตดูน่ารัก แก้มมีความเป็นก้อนกลมโตน่าหยิกและคิ้วของเธอมีความคมเข้มแบบธรรมชาติ ส่วนดวงตามีความกลมโตและปากมีความเล็กได้รูปทรง รวมๆ แล้วใบหน้าของเธอมีเสน่ห์แบบเด็กสาววัยกำลังเบ่งบานสุดๆ ซึ่งสีผิวของสาวคนนี้ก็เบ่งบานขาวเนียนมีออร่าชวนมอง

มาถึงด้านทรวดทรงของครีเอเตอร์สาวคนนี้ที่ยกนิ้วให้และต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆ หลายท่านโดนใจกันอย่างมาก จนทำให้ น้องเรย์อา reya_vivaxx นั้นเป็นขวัญใจของชาวทวิเตอร์อย่างมาก เพราะสัดส่วนรูปทรงตัวเอส ที่มีหน้าอกพอดีดูเซ็กซี่ เอวบางๆ สะโพกชวนมองและการแต่งตัวของเธอที่มีความเซ็กซี่คู่กับชุดคอสเพลย์ที่มีความจริงใจเผยให้เห็นตรงนั้นทีตรงนี้ที แนวเป็นเสื้อผ้าตัวเล็กตัวน้อยแบบประหยัดผ้าโชว์สัดส่วนและความเซ็กซี่ของเธอ และนั้นก็เป็นเสน่ห์ที่เข้าไปกระแทกใจหนุ่มๆ อย่างจัง

จุดเด่น

น้องเรย์อา เป็นครีเอเตอร์ที่มีใบหน้าน่าหลงใหล เธอมีความน่ารักเหมือนกับเด็กสาว เพราะรูปหน้าที่มีความกลมโตและแก้มอันน่าหยิกของเธอเมื่อมองรวมกันทั้งใบหน้าทำให้เธอนั้นดูเด็กอย่างมาก ส่วนหุ่นของเธอก็แซ่บเอาเรื่อง หน้าอก เอวและสะโพกอันน่ามองของเธอเมื่อหยิบจับชุดมาใส่ก็น่ามองอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดสายเดี่ยวธรรมดาหรือคอสเพลย์ตัวจิ๋วกหนุ่มกลืนน้ำลายไปตามๆ กัน

ผลงาน

น้องเรย์อา reya_vivaxx มีผลงานด้านความบันเทิงแบบ 18+ อยู่สองช่องทางหลักๆ คือทางทวิตเตอร์และโอลี่แฟนที่เธอนั้นมักจะอัพเดทความแซ่บจี๊ดของผลงานเธอ ซึ่งทางเราการันตีถึงความมันส์และแซ่บชวนสยิวของสาวน้อยคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่พร้อมจะเปย์เพื่อชื่นชมผลงานของเธอสามารถไปกดติดตามกันได้ทั้งสองช่องที่ทางเราได้จัดเตรียมมาไว้ให้ตามพิกัดด้านล่างกันเลย

แจกวาร์ป น้องเรย์อา reya_vivaxx ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Twitter : 𝐑𝐞𝐲𝐚レイヤ Onlyfans : 𝐑𝐞𝐲𝐚

 

อัลบั้มของ น้องเรย์อา reya_vivaxx

แหล่งที่มา

Twitter : 𝐑𝐞𝐲𝐚レイヤ

Onlyfans : 𝐑𝐞𝐲𝐚