punrada-aei-Profile

ส่องวาร์ป น้องเอิงเอย Onlyfans แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว สุดแซ่บ โดนใจหนุ่มๆ

ถือว่าเป็นข่าวที่ทำให้เราต้องอยากรู้จักเธอได้เหมือนกัน สำหรับ น้องเอิงเอย สาวงามที่มาพร้อมกับความอวบอัด อวบแน่นแบบเต็มพิกัด ที่ว่าอยากรู้จักเพราะว่าเป็นข่าวคราวโปรโมตเรื่องหนึ่ง ก็เลยไปติดตามข่าวมา ปรากฏว่าเราไม่ได้สนใจแล้วว่าข่าวจะว่าอย่างไร เราสนใจแต่ว่า น้องเค้าชื่ออะไร มีผลงานอะไรบ้าง จนสุดท้ายกลายเป็นแฟนคลับผลงานของน้องเค้าไปเลยซะอย่างนั้น เรื่องราวของน้องเค้ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

ข้อมูลส่วนตัว

น้องเอิงเอย เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2538 พื้นเพเป็นคนจังหวัดพะเยา สัดส่วน 36-24-32 น้ำหนัก 40 ส่วนสูง 156 ถือว่ากำลังพอดีคำ ใช้ได้ทีเดียว ส่วนนิสัยของเธอ เธอเองได้ให้คำนิยามเอาไว้ว่า เป็นคนที่ใจร้อน หัวร้อนง่าย แต่ว่าหายเร็ว เป็นคนพูดตรง นิสัยห้าวๆ ตรงๆ เหมือนผู้ชาย โลกส่วนตัวสูง ที่สำคัญเธอชอบผู้ชายที่ฉลาด มีความเป็นผู้นำ ไม่จุกจิก

คาแรกเตอร์

คาแรกเตอร์ของ น้องเอิงเอย เรายอมรับว่าสะดุดกับใบหน้าที่กลม สวยหวาน จนเหมือนหลุดมาจากนวนิยายจีนเลย เป็นความสวยแบบออกจีนที่เราเคยอ่านเจอ (ทั้งที่เธอไม่ได้เป็นเชื้อจีน) นั่นทำให้กลายเป็นหน้าแปลกกว่าคนอื่นในกลุ่มเน็ตไอดอลด้วยกัน พอเห็นแล้วก็อยากจะจ้องนานๆ ดูเคลิ้มไป จากงานที่ออกมาเธอมักจะมางานสายเซ็กซี่มากกว่า ทั้งที่งานน่ารัก งานถ่ายแบบธรรมดาก็ได้เหมือนกัน

ผลงานแจ้งเกิด

ความสนุก และคึกคะนอง กลับพาเธอมาเริ่มต้นในเส้นทางนี้ได้แบบไม่น่าเชื่อ เรื่องราวมันเกิดขึ้นว่า เธอได้อัพคลิปไปขายพวงมาลัยตามสี่แยกสนุกๆ ปรากฏว่ามีคนเห็นแล้วเอาไปแชร์ต่อเพื่อตามหาว่า สี่แยกที่เธอขายนั้นมันอยู่ที่ไหน จะรีบตามไปซื้ออย่างไวเลยทีเดียว บางคนเรียกกันว่า นางฟ้าพวงมาลัย ไปนั่นเลย จากคลิปที่กลายเป็นไวรัสตัวนั้น ได้ทำให้เธอมีคนรู้จักมากขึ้น เป็นผู้ติดตามมากขึ้นด้วย จนกลายเป็นแฟนคลับในการเป็นเน็ตไอดอลของเธอในเวลาต่อมา

ผลงานในปัจจุบัน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มีผลงานออกมาตลอดเหมือนกัน ตอนนี้งานหลักก็จะเป็นการรับรีวิวโฆษณาสินค้า และ งานบริการอื่นๆ อีกมากมาย ตามเว็บและสื่อสังคมออนไลน์ของเธอเอง ควรเข้าไปกดติดตามติดมือกันเอาไว้ด้วย อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อก็คือ เธอมีการทำช่องส่วนตัวอย่าง onlyfans ด้วย ใครอยากติดตามก็กดไปที่ onlyfans.com/punrada ในนั้นใครที่ติดตามจะได้เสพคอนเทนต์สุดเซ็กซี่ที่ช่องทางปกติเธอไม่ได้ลงไว้ด้วยทั้งภาพนิ่ง และ คลิป เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ดูกันจนตาแฉะเลยทีเดียว


ผลงานที่ชอบ

ผลงานภาพนิ่ง เป็นอีกหนึ่งงานที่เราแนะนำเลยว่าควรไปดูด่วน ภาพนิ่งที่เราว่าดีจริง น่าจะเป็นเซตภาพนิ่งที่เป็น จอมยุทธหญิงที่มาในชุดขาวคาดแดง อันนี้บอกเลยว่าเธอเหมือนจอมยุทธหญิงมากทั้งหน้าตา บุคลิก มันชวนให้เราอินได้เลย ชุดที่สองเปลี่ยนแนวแบบคนละขั้วเลย เป็นงานถ่ายแบบโฆษณารถยี่ห้อหนึ่ง เธอจะมาในธีมสาวเท่ ที่เหมาะกับรถสปอร์ตสุดแรง ภาพเซตนี้ดูแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกับเป็น เลตตี้ จาก Fast&furious  สุดท้ายเปลี่ยนแนวอีกรอบเป็นงานชุดว่ายน้ำทูพีช สีฟ้าขาวลายขวาง ให้ทั้งความสดใส และเห็นหุ่นของ น้องเอิงเอย แบบชัดๆ เลยว่า ทั้งขาว แน่น สวย น่ารักมาก แต่ถ้าใครอยากได้ภาพที่พิเศษกว่านี้ ก็ต้องเข้าไปดูต่อที่กลุ่ม onlyfan ของเธอเองก็แล้วกัน

แจกวาร์ป น้องเอิงเอย  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : เอิง เอย Instagram : punrada_aei Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

 

อัลบั้มของ น้องเอิงเอย

แหล่งที่มา

Facebook : เอิง เอย

Instagram : punrada_aei

Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin