ployfon-Profile

ส่องวาร์ป น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา นางแบบสาวเซ็กซี่ งานแซ่บ พาฟิน

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา สุดยอดนางแบบ และพริตตี้ที่มีงานที่แน่นที่สุดในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นทางด้านการออกงาน present สินค้าหรือแม้กระทั่งงานถ่ายแบบ Event ก็มีเข้ามาอย่างล้นหลามเลยทีเดียว จึงทำให้หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับของเธอนั้นได้ติดตามผลงานในรูปแบบของการถ่ายภาพด้วยตัวเองลงสตอรี่เรื่องราวส่วนตัว และกิจกรรมต่าง ๆ ของเธออย่างมากมายจนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นใจละลายกันได้แบบง่าย ๆ เมื่อเข้าไปรับชมผลงานของเธอ

จุดเด่น

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา สาวสวยตัว Top ระดับภาคกลางที่มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่ดูแล้วไม่แตกต่างอะไรกับนางแบบชั้นนำส่วนรูปร่างเนี่ย x มากจนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นมองตามตาไม่กระพริบเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนของหน้าอกขนาด 38 เอว 25 ส่วนสะโพกนี้คือจัดจ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งอยู่ที่ขนาด 38.5  โดยข้อมูลที่เราหามาเขาบอกแบบนี้จริง ๆ และนอกจากนี้เธอยังผ่านงานประกวดมาอย่างโชกโชน ซึ่งถ้าหากใครที่เป็นสาวกของเธอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับความเซ็กซี่ร้อนแรงสุดโดดเด่นเร้าใจกับความขาวใสแบบยั่ว ๆ ที่มีผลงานลงให้รับชมแบบจัดเต็มจนเรียกได้ว่าเกือบแทบที่จะทุกวัน

ผลงาน

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา น้องคนนี้ในวงการต้องเลือกได้เลยว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีตรีระดับนางฟ้า โดยเฉพาะความแซ่บเหนือระดับยิ่งกว่าใครและหน้าอกหน้าใจอันลดทะลักซึ่งทำให้หนุ่มๆหลายๆคนนั้นกดติดตามเธอแทบจะไม่ทัน และแน่นอนว่าเธอนั้นมีชื่อเสียงในวงการของพริตตี้และทางด้านโคโยตี้งานเอนเตอร์เทน และงาน MC อย่างโชกโชนจึงทำให้หญิงสาวคนนี้นั้นบริหารเสน่ห์แบบจัดจ้านของเธอนั้นจัดเต็มได้ทุกมุมมองกันเลยทีเดียว

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวแซ่บของจริง ซึ่งชื่นชอบในการท่องเที่ยวแต่งตัวสวย ๆ ออกแนววาบหวิวและเซ็กซี่ยั่ว ๆ เล็กน้อยพอประมาณถึงเธอนั้นมักจะออกงานปาร์ตี้เป็นส่วนใหญ่ และเดินทางออกต่างประเทศโดยตรง แต่แน่นอนว่าเธอมีคติประจำใจที่เคยกล่าวไว้ว่าชีวิตนี้ต้องใช้คุ้มจัดให้เต็มที่รับรองได้เลยว่าจะไม่เสียใจภายหลังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป

สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของ น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา ในช่วงนี้ก็ต้องขอแนะนำเลยว่าช่องทางส่วนใหญ่นั้นเธอใช้งานในรูปแบบของการโปรโมทจากทางแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ที่ได้ว่าจ้างเธอโดยตรงเพียงเท่านั้นแต่ถ้าหากคุณต้องการช่องทางการติดต่อเธอในรูปแบบการเข้ารับชมผลงานย้อนหลังแบบ Exclusive ก็ขอแนะนำให้คุณเข้ามาตามช่องทางเหล่านี้ได้เลย ซึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็นช่องทางเฉพาะสำหรับแฟนคลับตัวยง ซึ่งทางเราเปิดวาร์ปให้กับคุณ ได้เข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ก่อนใครกับช่องทางดังต่อไปนี้ได้เลย รับประกันได้เลยว่าแซบมากอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : ployfon.pf

 

อัลบั้มของ น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา

แหล่งที่มา

Instagram : ployfon.pf