Ploy-Preeyaphat-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Ploy Preeyaphat สาวฮอต ผลงานเด็ด เซ็กซี่ แซ่บโดนใจ

เปิดวาร์ปนางแบบสาวมืออาชีพและพริตตี้ตัวท็อปเบอร์ต้นของวงการ น้อง Ploy Preeyaphat นางแบบสาวไทยแท้ ที่มีหน้าตาโดดเด่นมาพร้อมกับหุ่นที่สุดเพอร์เฟคด้วยความสูงมากถึง 175 เซนติเมตร รูปร่างบางเพรียว ขาเรียวยาวและสัดส่วนสุดเป๊ะปังดูดีทุกอณูรูขุมขน น้องพลอยเป็นนางแบบสาวที่มีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงาน ชุดประจำชาติและนางแบบแฟชั่นหรือหลายคนอาจคุ้นหน้ากันดีกับสาวสวยที่ปรากฏตัวบนโปสเตอร์อีเวนท์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นของห้างดังๆหรือแฟลตฟอร์มออนไลน์รวมไปถึงสาวสวยที่เป็นนางแบบโปรโมทสินค้าด้านความสวยความงามและกิจกรรมต่างๆ จนตอนนี้ครอบคลุมไปถึงงานพิธีกร ด้วยความสะสวยของหน้าตาและหุ่นที่กินขาดทำให้เธอนั้นได้รับความนิยมอย่างมากโดยมีแฟนคลับติดตามในแฟลตฟอร์มดังๆ อย่างเฟซบุ๊ก ไอจีและติ๊กต๊อกรวม 700,000 กว่าคนแล้ว

น้อง Ploy Preeyaphat เป็นนางแบบสาวที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงใหล เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์หรูหราชวนมอง มีดาเมจที่เรียกว่าพลังทำลายล้างสูง ความสวยของเธอนั้นเข้าขั้นดารากันเลยทีเดียว ความสวยของน้องพลอยนั้นเพรียบพร้อมจนแทบจะเหมือน ai กันเลยทีเดียว สวยดูดี เป๊ะทุกองศา ไม่สงสัยเลยที่งานของเธอจะเข้าแบบรัวๆ ใบหน้าของน้องพลอยนั้นมีความสวยแบบเป็นธรรมชาติรูปทรงใบหน้าของเธอ เป็นรูปทรงไข่ขนาดกำลังดี ดวงตาของเธอมีขนาดไม่ใหญ่โตมากแต่ก็ดูมีความแบ๊วความน่ารักความน่าเอ็นดู มาพร้อมกับขนตาที่หนาฟูและขนคิ้วที่ดกดำทำให้ช่วงดวงตาของเธอดูคมมีเสน่ห์เหลือเกิน ด้านจมูกของเธอก็โด่งเป็นสันรับเข้ากับใบหน้าและริมฝีปากก็มีความอวบอิ่มเป็นรูปทรงกระจับที่มีขนาดกำลังดีไม่เล็กเกินไปสีชมพูระเรื่อ ใบหน้าของเธอนั้นละมุนขั้นสุดเป็นใบหน้าต้นแบบของความสวยงามกันเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้อง Ploy Preeyaphat สัดส่วนสุดเพอร์เฟคของเธอนั้นนับว่าเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดีบวกกับหน้าตาของเธอที่มีความละมุนคล้าย และเพอร์เฟคคล้ายภาพ Ai โดยมีความเป๊ะทุกองศาไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีบวกกับผลงานความสามารถของเธอที่แสดงออกมานั้นเป็นใครจะอดใจไหวสมัครเป็นแฟนคลับกันแบบรัวๆ

ผลงาน

น้อง Ploy Preeyaphat มีผลงานถ่ายแบบอย่างมากมาย โดยผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นแพร่กระจายอยู่บนโลกออนไลน์และหลากหลายเพจไม่ว่าจะเพจเล็กหรือเพจใหญ่ จนรวมไปถึงเพจเบอร์ต้นที่การันตีความเป๊ะปังของสาวสวยแนวเซ็กซี่อย่าง Cup E ก็มีผลงานของเธออัพเดทลงเพจอยู่บ่อยๆ ส่วนงานด้านอื่นๆไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้ พิธีกรหรือการโปรโมทสินค้าก็มีเข้ามายังคั่บคลั่ง โดยสามารถติดตามผลงานเธอได้ในบัญชีโซเชียลมีเดียที่น้องพลอยนั้นมักจะอัพเดทผลงานให้ได้ชมและทิ้งพิกัดเพื่อที่จะได้ไปพบเจอพูดคุยกันตามอีเวนท์และงานมอเตอร์โชว์ต่างๆซึ่งใครที่ชื่นชอบสาวแนวหรูหราดูไฮโซ น้องพลอยถือว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก

แจกวาร์ป น้อง Ploy Preeyaphat ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Ploy Preeyaphat