Pimmmmss-Kornkanok-PM-KK-Profile

ส่องวาร์ป น้องพิม กรกนก Pimmmmss หลุดความแซ่บ สาวเก่งทรงเสน่ห์

หลุด น้องพิม กรกนก Pimmmmss Kornkanok ไอดอลสาวที่น่าติดตามมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านการเป็นนางแบบ การสร้าง Content หรือภาพลักษณ์อันโดดเด่น แถมยังมีใบหน้าอันสวยงามเรียวสวยปนน่ารัก แฝงความเซ็กซี่ไว้ได้อย่างลงตัวอีกด้วย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักน้องกันให้มากขึ้น

ส่องประวัติ น้องพิม กรกนก Pimmmmss

ประวัติ น้องพิม กรกนก Pimmmmss สาวสวยผู้มียอดตามบนแพลตฟอร์ม Instagram มากกว่า 1 ล้านคน แพลตฟอร์ม TikTok อีกกว่าเกือบ 6 แสน ยอดถูกใจ 5.3 ล้าน วิดีโอยอดวิวหลักล้านเยอะสุด ๆ อาชีพของน้องหลัก ๆ คือ ถ่ายแบบเสื้อผ้า IG เป็นที่โด่งดังและรู้จักถึงขนาดที่ว่าไม่ว่าคุณจะเข้าไปในร้านขายเสื้อผ้าร้านไหนก็ต้องมีน้องเป็นหนึ่งในนางแบบกันเลยทีเดียว และเป็นอินฟลูเอนเซอร์รับรีวิวสินค้าและผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ครอบคลุมหมวดความสวยความงามเกือบทั้งหมด

รีวิวความประทับใจ น้องพิมพ์ กรกนก

สำหรับความประทับใจแรกที่มีต่อตัว น้องพิม Pimmmmss หลังจากได้ติดตามผลงานน้องผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เลย คือ ความน่ารักสดใสยิ้มทีใจละลาย ไม่ว่าจะมองดูภาพไหน ๆ ก็บอกได้คำเดียวเลยได้ว่าได้ใจแบบเต็ม ๆ ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ความขี้เล่นปนฮา น้องเป็นคนสวยน่ารักที่มาพร้อมกับความฮาและความขี้เล่นแบบกำลังดี ขนาดในโซเชียลยังมีแคปชั่นเด็ดแคปชั่นโดนใจให้ภาพแต่ละภาพแบบไม่ซ้ำ เจอตัวจริงจะขนาดไหน บอกเลยว่ายังไงก็ไม่ธรรมดาแน่นอน
  • มีวินัยมาก ๆ ความมีวินัยสำหรับคนทั่วไปอย่างเรา ๆ แล้วนั้นดูเหมือนจะเป็นยาขมเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับ น้องพิม กรกนก กลับกลายเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป เพราะหากได้ลองติดตามน้องผ่านช่องทางต่าง ๆ คุณจะสามารถเห็นได้ด้วยตนเองเลยละว่าน้องมีวินัยกับการเรียนและการทำงานจริง ๆ
  • เป็นคนหลายมิติมาก ๆ ไม่ว่าคุณอยากจะทำความรู้จักน้องผ่านมุมมองไหนก็ลุ้นสามารถตกหลุมรักได้ ทั้งความใจดี รักสัตว์ ทั้งความสดใสน่ารักและความเป็นกันเอง
  • แต่งได้หลากสไตล์สุด ๆ ความสามารถด้านการถ่ายแบบของน้องไม่เพียงแค่มีความเป็นมืออาชีพสูงเท่านั้นนะ แต่งออกมาสไตล์ไหนน้องก็ล้วนสามารถถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกออกมาได้อย่างชัดเจน แทบไม่สูญเสียความเป็นตัวของตัวเองเลยด้วย

ผลงานของ น้องพิม กรกนก Pimmmmss

สำหรับผลงานระดับของ น้องพิม Pimmmmss Kornkanok สามารถติดตามได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม Instagram และ TikTok ครอบคลุมทางคลิปวิดีโอและภาพถ่าย แต่การจะเลือกติดตามผ่านแพลตฟอร์มไหนต้องขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากรู้จักน้องผ่านมุมมองใด หากอยากเห็นน้องในงานถ่ายแบบเสื้อผ้า Instagram จะตอบโจทย์กว่า TikTok อยากเห็นความหลากหลายเสพความน่ารักสดใสได้แบบเต็มพิกัด ทางเลือกมีเพียงหนึ่งเดียว คือ TikTok เท่านั้น

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องพิม กรกนก ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องพิม กรกนก