Picha-Cupe-Profile

ส่องวาร์ป น้องปูเป้ พิชาภรณ์ คณาธนะทรัพย์ นางแบบสาว งานแจ่ม ทีเด็ด

น้องปูเป้ พิชาภรณ์ คณาธนะทรัพย์ สาวสวยหุ่นแซ่บตัวตึงของวงการพริตตี้ และนางแบบอีกคนหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งเธอนั้นมีความสวยทีเด็ดจัดจ้านทั้งรูปร่างและหน้าตาไม่เป็นสองรองใคร จัดได้ว่าเป็นสาวสวยตัวท็อปอีกคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นของจริงงานนี้ไม่ควรพลาดกับความสวยแซ่บเว่อร์เกินระดับกับผลงานออนไลน์ของเธอ

จุดเด่น

น้องปูเป้ พิชาภรณ์ สาวสวยคนนี้นั้นมีจุดเด่นทางด้านหน้าตาและผิวพรรณที่เรียกได้ว่าเน็ตไอดอล และนางแบบหลาย ๆ คนยังต้องอาย ซึ่งความสวยของเธอนั้นจัดว่าเซ็กซี่เร้าใจแม้กระทั่งสายตายังยั่วยวนเลยทีเดียว โดยเฉพาะสัดส่วนของเธอถือว่าดีเว่อร์ด้วยหน้าอกหน้าใจ size 33 ช่วงเอวขนาด 24 และทางด้านช่วงสะโพกอยู่ขนาด 34 ถือว่าเป็นขนาดที่เหมาะกับการใส่ชุดบิกินี่ว่ายน้ำหรือชุดนอนไม่ได้นอนของจริง เธอจึงเป็นสาวสวยหุ่นสุดเซ็กซี่พร้อมรอยสักเล็ก ๆ นิด ๆ ที่ดูแล้วจัดได้ว่าเธอนั้นแซ่บเว่อร์น่ารักจัดจ้าน ของจริงเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องปูเป้ พิชาภรณ์ เธอนั้นเป็นพริตตี้และนางแบบสายเน็ตไอดอลของจริง ซึ่งในตอนนี้มีผลงานหลากหลายที่เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น

  • FOX
  • CupELive
  • 10 SHOOT 10 x CupE  Special
  • B’ing Gose Yamamoto

และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในตอนนี้จัดได้ว่าเป็นสาวสวยตัวท็อปของวงการนางแบบและเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีความแซ่บสวยเซ็กซี่บนความขี้เล่นแบบยั่ว ๆ ของจริง สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอในรูปแบบต่าง ๆ ที่ครบครันก็อย่าลืมเข้ามาในแพลตฟอร์มเปิดวาร์ปของเธอโดยตรง บอกเลยว่าเด็ดของจริงต้องคนนี้เลย

นิสัยส่วนตัว

น้องปูเป้ พิชาภรณ์ นิสัยของเธอเป็นสาวสวยที่น่ารักและมีความสามารถในการเข้าสังคมและการเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังเป็นคนตลกขี้เล่นซึ่งสิ่งที่เธอชอบทำหลังจากการทำงานเสร็จนั่นก็คือการหาขนมทานและการออกกำลังกายเบา ๆ ภายในบ้าน ส่วนอาหารจานโปรดเป็นเมนูต้มประเภทสุกี้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ประเภทใดหรือพืชผักรูปแบบไหนเธอก็สามารถรับประทานได้หมด จัดได้ว่าเป็นสาวน้อยที่ดูแลสุขภาพเลี้ยงง่ายและทำงานเก่งของจริง ซึ่งเป็นนิสัยที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

น้องปูเป้ พิชาภรณ์ ในปัจจุบันเธอมีช่องทางการติดต่อแล้วติดตามผลงานอยู่หลากหลายช่องทางจาก Admin และทางด้านกลุ่มต่าง ๆ ที่ได้นำผลงานของเธอไปลง ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะติดต่อเธอคุณก็สามารถเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้ ซึ่งทางเราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วรับประกันได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน สวยแซ่บเซ็กซี่เร้าใจของจริงและการันตีเลยว่าผลงานของเธอแต่ละอย่างนั้นสดมากเข้าถึงอารมณ์ของผู้ติดตามได้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องปูเป้ พิชาภรณ์ คณาธนะทรัพย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : พิชาภรณ์ คณาธนะทรัพย์ Instagram : picha.cupe TikTok : Pichaa

 

อัลบั้มของ น้องปูเป้ พิชาภรณ์ คณาธนะทรัพย์

แหล่งที่มา

Facebook : พิชาภรณ์ คณาธนะทรัพย์

Instagram : picha.cupe

TikTok : Pichaa