Patt-Papatsorn-Profile

ส่องวาร์ป น้องภัส ภภัสสร สาวสักลายทีเด็ด Onlyfans เซ็กซี่ เร่าร้อนโดนใจ

น้องภัส ภภัสสร สาวสวยเด็ดจริงอีกหนึ่งคนที่ไม่ควรพลาดกับการเข้ามาพบเจอกับผลงานสุดพิเศษจากทาง onlyfans สาวสวยคนนี้มากความสามารถอย่างแท้จริง เธอนั้นถือได้ว่าเป็นความสวยงามที่มีชีวิตเดินได้ด้วยคาแรคเตอร์ผลงานอาร์ตและแอปแต่งที่สวยจัดจ้านไม่เหมือนใคร บวกกับเรือนร่างของเธอนั้นจะได้ว่าเป็นผลงานศิลปะที่สวยงามที่มีองค์ประกอบอันลงตัวอยู่ในร่างกายของเธอในปัจจุบัน

จุดเด่น

น้องภัส ภภัสสร เธอคนนี้เป็นนางแบบที่มีจุดเด่นที่สวยงามเป็นอย่างมากและยังมีผลงานสายเน็ตไอดอลโดยตรง 18+ แบบยั่ว ๆ ด้วยสัดส่วนของใบหน้าที่สมส่วนและรูปร่างที่ Perfect จนน่ากลัวจึงได้รับสมญานามว่าสาวสวยแนวสไตล์ Art ของวงการ 18+ ไปครอบครองด้วยสัดส่วนของหน้าอกแน่ใจไซซ์ 33 ตามด้วยช่วงเอว 25 แบบยั่ว ๆ ส่วนสะโพกนั้น 34 สวยน่ารักลงตัวเป็นผู้หญิงสไตล์แซ่บเว่อร์อีก 1 คนที่คุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอ

ผลงาน

น้องภัส ภภัสสร ผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมากด้วยสรีระรูปร่างและผลงานสายนางแบบสุดเซ็กซี่และเน็ตไอดอล จึงทำให้เธอนั้นมีผลงานกับทางช่างภาพและทางด้านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในตอนนี้เข้ามาแบบรัว ๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าดาวยั่วคนนี้นั้นมีคุณภาพสูงมากและเหมาะกับการติดตามเกินร้อยอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาเป็นแฟนคลับของเธอและอยากจะพบเจอความสวยเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นกว่าใคร ก็ขอแนะนำกับช่องทางออนไลน์กับแพลตฟอร์มสุดพิเศษที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้กับแฟนคลับของเธอโดยเฉพาะทาง onlyfans

นิสัยส่วนตัว

น้องภัส ภภัสสร เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวเรียบร้อย ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบการอ่านหนังสือและการถ่ายแบบโพสต์ท่าสไตล์ศิลปะเป็นอย่างมาก ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและอารมณ์รวมไปถึงความรู้ที่ครบครันที่เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนอยากจะได้เธอเป็นแฟนส่วนสเปคเกี่ยวกับทางด้านความชอบของผู้ชายของเธอนั้นเธอเน้นหนุ่มที่ดูสุขุมและดูอ่อนโยนเป็นอันดับแรก ส่วนทางด้านฐานะเธอบอกว่าเป็นเรื่องท้ายสุดที่เธอคิดขอแค่มีความสุขด้วยกันตลอดไปเท่านี้ก็เพียงพอ

เปิดวาร์ป

สำหรับครั้งใดที่ต้องการติดตามผลงานของ น้องภัส ภภัสสร กับช่องทางเปิดวาร์ปทางเราได้จัดเตรียมผลงานเหล่านี้ไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งช่องทางเหล่านี้เป็นช่องทางข้อมูลออนไลน์ในรูปแบบเว็บตรง คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใครอยากที่จะติดต่อโฆษณากับเธอก็ขอแนะนำให้ติดต่อเข้ามาในช่องทาง platform หลังยื่นเลยช่องทางเหล่านี้การันตีได้ว่าเป็นช่องทางตรงเพราะฉะนั้นสามารถต่อสอบถามและตกลงราคากับเธอได้โดยตรง 100%

แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ภัส ภภัสสร Instagram : p_papatsorn1 TikTok : p_papatsorn Youtube : ภัส ภภัสสร Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong

 

อัลบั้มของ น้องภัส ภภัสสร

แหล่งที่มา

Facebook : ภัส ภภัสสร

Instagram : p_papatsorn1

TikTok : p_papatsorn

Youtube : ภัส ภภัสสร

Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong