Opol-Montakan-Profile

ส่องวาร์ป น้องโอปอล์ พริตตี้สาวยิ้มหวาน สุดเก๋ เซ็กซี่ ชวนฝัน น่ารักสุดๆ

น้องโอปอล์ สาวสวยสุดแซ่บตัวแทนแห่งแดนอีสานที่จะทำให้ทุกคนได้พบกับความน่ารักแบบเต็มเบอร์ความสดใสความซุกซนที่หลายคนจะต้องตกตะลึง ที่มาพร้อมกับความขาวและความแน่นแบบทุกจุดนี่คือพริตตี้ที่มีรอยยิ้มพิมพ์ใจ ทำให้หลาย ๆ คนได้หลงเสน่ห์กันมาแล้วอย่างมากมาย และถ้าคุณได้สบตาตรง ๆ งานอาจเข้าง่าย ๆ เพราะอาจจะหลงรักเธอ

จุดเด่น

น้องโอปอล์ เธอคนนี้ใครเลยจะคิดว่าจะมีความน่ารักเบอร์นี้ และความสวยที่มาอย่างครบครันนี่คือหนึ่งในผู้หญิงที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีใบหน้าอ่อนกว่าแก้มใสผิวขาวผ่องอำพัน ราวเป็นเด็กน้อยพร้อมสัดส่วนที่ไม่ธรรมดาในรูปแบบทรงนาฬิกาทราย หรือเธอคนนี้ยังมีดีมาอวดที่ทำให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นในโมชันของ Collection รูปภาพที่จะพาหรือเลือดกำเดาไหลอย่างง่าย ๆ เพราะมีส่วนโค้งส่วนเว้าที่เกินบรรยาย และรอยยิ้มยั่วที่มุมปากที่หลุดสุดจะร้ายกาจ ที่จะสามารถพิฆาตทุกสายตาให้ละลายอยู่ในมือของเธอ ว่าแต่คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะเข้าไปติดตามโดยทางเราได้ทำการเปิดวาร์ปไว้ให้แล้วเป็นที่เรียบร้อย นี่คือหนึ่งในสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดจริง ๆ

ผลงาน

น้องโอปอล์ เต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานที่มีคุณภาพอย่างมากมาย ในรูปแบบงานภาพถ่ายและผลงานทางโลกออนไลน์ สาวน้อยคนนี้ยังรับงาน Entertain ในสายงานเน็ตไอดอลอยู่อย่างเป็นประจำ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นงาน การ present สินค้า และแบรนด์ต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ ซึ่งเธอคนนี้มีความเก๋ความเท่ปนอยู่ในตัวอยู่อย่างมาก แล้วมีแนวการแต่งตัวที่ไม่ธรรมดาที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นอาจจะหลงเสน่ห์และกดไลค์ติดตามกันแบบรัว ๆ โดยในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นดาวเด่นของสาวน้อยที่มาแรงในตอนนี้ ที่จะนำพาผลงานใหม่ ๆ ออกสู่สายตาคุณอยู่อย่างไม่ขาดสายอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้องโอปอล์ หนึ่งในสาววัยใสที่มีนิสัยส่วนตัวเป็นคนร่าเริงเรียบง่าย แต่แอบติดหรูนิด ๆ พร้อมกันนั้นยังมีความสวยใสที่สามารถเปลี่ยนโหมดได้ในฉับพลัน ส่วนงานอดิเรกนั้นเห็นจะได้แก่การฟังเพลงและการนั่งอ่านหนังสือฟิน ๆ ใน coffee shop โดยอาหารที่ชื่นชอบในการรับประทานเป็นพิเศษเหมือนจะเป็นอาหารประเภทยำที่มีรสชาติจัดจ้าน ส่วนสำหรับผู้ชายในสเปคนั้นต้องเน้นใจดีมีอารมณ์ขัน และที่สำคัญที่สุดก็คือจะต้อง support เธอได้บ้างในบางครั้ง ซึ่งนี่คือหนึ่งในข้อมูลพอสังเขปที่ทางเราได้นำพามาให้คุณได้รู้จักกัน

เปิดวาร์ป

น้องโอปอล์ ที่สุดแห่งสาวน้อยที่มากด้วยเสน่ห์กว่านี้ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางในการเปิดให้ทุกคนได้พุ่งตรงเข้าไปสู่ข้อมูลเชิงลึกของเธอกันแล้วแบบไม่ผ่าน Admin 100% ซึ่งถ้าคุณอยากจะเป็นแฟนคลับของเน็ตไอดอลที่มากด้วยความสามารถคนนี้ทีนี้เปิดรอคุณแล้ว คุณจะรออะไร

แจกวาร์ป น้องโอปอล์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : โอ ปอล์ Instagram : opol.montakan TikTok : opolok1

 

อัลบั้มของ น้องโอปอล์

แหล่งที่มา

Facebook : โอ ปอล์

Instagram : opol.montakan

TikTok : opolok1