Olive-Ashly-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Olive Ashly เจ้าแม่แห่งวงการ Onlyfans แซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

วันนี้เราจะพาทุกคนมาวาร์ปครีเอเตอร์สาวสุดฮอตปรอทแตก คนดังประจำโอลี่แฟน น้อง Olive Ashly” หรือ โอลีฟ เจ้าแม่แห่งวงการโอลี่แฟนที่หลายๆคนชื่นชอบยอดกดไลก์กระจาย เธอคนนี้เป็นสุดยอดแห่งความเซ็กตัวแม่ด้วยใบหน้าที่มีความคมเข้มตามแบบฉบับของสาวไทย เธอคนนี้มีความอินเตอร์เป็นสาวสไตล์สาย ฝ ด้วยสีผิวที่มีความผิวแทนกำลังดีและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันทุกจุดกับหุ่นที่สุดสะพรึง ทำให้หลายคนตะลึงเมื่อได้เห็นสัดส่วนของเธอ ด้วยหน้าอกทรงโตๆ ตูมๆเอาใจหนุ่มๆที่ชอบสาวสเปคแน่นๆ ส่วนบั้นท้ายของเธอก็กลมโตอย่างมาก ผลงานของสาวสวยสาย ฝ คนนี้มีทั้งภาพละวิดีโอมาให้ชมแบบจุใจโดยเฉพาะในโอลี่แฟนที่เธอนั้นมีผลงานมาให้ชมแบบจุก คมชัดทุกอนูรูขุมขน ณ ตอนนี้ผลงานเธอมีเยอะมากในช่องโอลี่แฟนของเธอ โดยมีรูปเซ็กซี่มากถึง 1,900 รูป และมีวิดิโอความแซ่บไม่แคร์ใครอยู่ที่ 308 วิดีโอ ซึ่งตอนนี้เธอมีแฟนคลับกดถูกใจถึง 58,200 ครั้ง ส่วนบัญชีโซเชียลของเธออย่างไอจีตอนนี้เธอก็เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่เพราะก่อนหน้านี้เธอมีผู้ติดตามมากถึง 800,000 คนแล้วแต่ก็ปลิวไปเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ไอจีใหม่ของเธอมีผู้ติดตามพุ่งขึ้นอย่างเรื่อยๆล่าสุดมีผู้ติดตามอยู่ที่ 11,400 คนแล้ว โดยภาพของเธอในไอจีก็สุดเร่าร้อนไม่เบา

จุดเด่น

น้อง Olive Ashly เป็นเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่ด้วยหุ่นของเธอที่มีความโดดเด่นขั้นสุด หน้าอกทรงโตๆแบบ Cup D และยังมีบั้นท้ายอันกลมโตน่ามองเชิญชวนทั้งหนุ่มไทยและต่างประเทศมาติดตามเธอ ด้านสีผิวและใบหน้าของเธอก็มีความโดดเด่น เพราเธอเป็นสาวสาย ฝ สีผิวแทนมักจะเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับหนุ่มๆชาวต่างชาติและเธอยังมีรอยสักที่ต้นขายาวไปถึงสะโพกเป็นต้นกุหลาบที่เลื้อยขึ้นไปด้านบน เมื่อยามที่เธอหยิบชุดบิกินีแจ่มๆมาใส่นั้น รอยสักตรงต้นขาก็เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

ผลงาน

น้อง Olive Ashly มีผลงานการถ่ายแบบกับทั้งทางสตูดิโอภาพและเหล่าตากล้องมืออาชีพทั้งหลาย โดยเธอนั้นเป็นนางแบบสายเซ็กซี่เอามากๆแต่ละเซตการถ่ายแบบมีความฮอตแบบไฟลุก เธอมักจะโชว์ความแซ่บที่เกินต้านออกมาได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งช่องทางที่ต้องบอกว่าเธอนั้นโดนใจและทำเอาหนุ่มเสียอาการคือทางเว็บไซต์โอลี่แฟนที่เธอนั้นมักจะลงผลงานความสยิวของเธออยู่อย่างเรื่อยๆ จนทำให้เหล่าหนุ่มกดไลก์กันรัวๆ ส่วนใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอแบบฟรีๆ สามารถเข้าไปกดติดตามทางไอจีของเธอซึ่งรูปนั้นก็อาจจะมีเซนเซอร์ขัดหู ขัดตาผู้ชมบ้าง แต่ถ้าอยากชมแบบชัดๆจัดเต็ม สามารถเข้าไปกดติดตามเธอได้โดยมีค่าสมาชิกเพียง 19.99 USD หรือประมาณ 670 บาท/เดือน เท่านั้นขอแอบกระซิบว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ผลงานของเธออัดแน่นอย่างมากในช่องทางโอลี่แฟน

แจกวาร์ป น้อง Olive Ashly ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Twitter : olive_ashly Onlyfans : Olive_Ashly

 

อัลบั้มของ น้อง Olive Ashly

แหล่งที่มา

Twitter : olive_ashly

Onlyfans : Olive_Ashly