Tammy-Nutchanat-Kaeoketsang-TM-Profile

ส่องวาร์ป น้องแทมมี่ นุชนาฎ นางแบบสาวเซ็กซี่ แซ่บถึงใจ ผลงานเด็ด

เชื่อว่าใครได้มีโอกาสได้ ส่องวาร์ป น้องแทมมี่ นุชนาฎ ต้องมีคำว่าหลุดออมา น่ารักมาก เซ็กซี่โคตร สวย คนอะไรจะสวย เซ็กซี่ น่ารักได้มากขนาดนี้กันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าไม่แปลกใจเลยทำไมถึงสามารถครองใจบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้ภายในชั่วพริบตา แต่สงสัยใช่ไหมว่า แทมมี่ ของเรามีประวัติความเป็นมายังไง มีจุดเริ่มต้นอย่างไรหรือมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง ไม่ต้องกังวลเรารวมข้อมูลมาให้แล้ว

ส่องประวัติ แทมมี่ นุชนาฎ

แทมมี่ หรือ นุชนาฏ แก้วเกตุสังข์ วัน/เดือน/ปีเกิดไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณะ ด้านการศึกษากำลังศึกษาระดับปริญญาในมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ อาชีพนางแบบ รีวิว ถ่ายโฆษณา และอื่นๆ ตามตกลง

จุดเริ่มต้นของการโด่งดัง ด้วยความที่ น้องแทมมี่ นุชนาฎ ประกอบอาชีพเป็นนางแบบเน้นขายความเซ็กซี่กับใบหน้าอันน่ารักยิ้มทีใจละลาย หน้าอกหน้าใจใหญ่อวบอั๋นกำลังดี ส่งผลให้ค่อยๆ กลายเป็นที่รู้จัก และมีผลงานโดดเด่นมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ นั่นเอง

ส่วนผลงานที่เป็นที่รู้จักหรือสร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆ คนคงหนีไม่พ้นแพลตฟอร์มอย่าง Tammy.CupE – PBIGG xxV4RUN ที่เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนคลับแพลตฟอร์มเหล่านี้ต่างต้องเห็น น้องแทมมี่ นุชนาฎ กันอยู่บ่อยๆ

รีวิวความประทับใจ

เชื่อหรือไม่ว่าความประทับใจแรกของแต่ละคนที่มีต่อ น้องแทมมี่ นุชนาฎ นั้นแตกต่างกันมาก ขึ้นอยู่กับว่ารู้จักน้องผ่านช่องทางใด รูปถ่ายหรือสื่อแบบไหน หากเจอน้องแต่งตัวง่ายๆ น่ารักสมวัยบอกเลยน่ารักโคตรๆ แต่ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บใส่เสื้อผ้านุ่มน้อยห่มน้อยเผยความเซ็กซี่เมื่อไหร่ ยกพริกมาทั้งสวนก็ยังว่าน้อยไป หรือหากมีโอกาสได้เห็นน้องแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ สวมรองเท้าผ้าใบ เสื้อกีฬา กางเกงกีฬา ความน่ารักก็ไม่มีคำว่าลดน้อยลงไปเลย

  • ความสวย : สวยแบบมีเอกลักษณ์มองได้ไม่มีเบื่อ จะลุคผมสั้นหรือผมยาวน้องก็เอาอยู่ ยิ่งหากได้ลองมองตาน้องนานๆ ยิ่งทำให้เผลอตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัว
  • นิสัย : เป็นคนน่ารัก เข้าถึงง่าย มีความมั่นใจ และมีความเป็นมืออาชีพค่อนข้างสูง
  • ความเซ็กซี่ : มีดาเมจด้านความเซ็กซี่รุนแรงมาก ด้วยหน้าอกหน้าใจอันใหญ่อวบอั๋นใบหน้าอันน่ารักสะดุดตา กับหุ่นเพรียวบางกำลังดี มองมุมไหนก็มีแต่ความเซ็กซี่ขยี้ใจ
  • ความสามารถ : น้องมีความสามารถในการแสดงอารมณ์และสีหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ส่งผลให้แต่ละผลงานนอกเหนือจากได้เห็นความเซ็กซี่หรือความเป็นตัวตนของน้องแล้ว ยังช่วยให้ภาพวิดีโอหรือสื่อนั้นๆ เต็มไปด้วยแรงดึงดูดอันมหาศาลด้วย

ผลงาน

สำหรับผลงานหลักของ น้องแทมมี่ นุชนาฎ เกือบร้อยละ 90% คือ การเป็นนางแบบขายทั้งความเซ็กซี่และความน่ารัก หรือสามารถเรียกได้ว่าขายตัวตนของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเราสามารถเข้าไปเสพผลงานของน้องได้อย่างต่อเนื่องทั้งผ่านแพลตฟอร์มอย่าง Facebook และ Instagram หรือหากใครสนใจอยากดูความเซ็กซี่หรือตัวตนของน้องแบบเจาะลึกมากไปกว่านั้น ก็สามารถรับชมผ่านรายการ A’lure Fashion Vol. 118 ที่มีให้รับชมมากกว่า 4 EP แต่ละ EP ไม่ต่ำกว่า 14 นาทีได้อีกด้วย

ส่วนผลงานด้านอื่นๆ เช่น รีวิว โปรโมตสินค้า พริตตี้ หรือถ่ายโฆษณาพอมีให้เห็นบ้างประปราย คงต้องรอดูว่าในอนาคตข้างหน้า น้องแทมมี่ นุชนาฎ จะรับงานด้านนี้มากขึ้นไหม หรือมีงานประเภทไหนให้เราได้เข้าไปติดตามหรือคอยสนับสนุนน้องได้บ้าง

เรียกได้ว่า น้องแทมมี่ นุชนาฎ ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความครบเครื่องแบบที่หาตัวจับได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นความน่ารัก ความเซ็กซี่ หรือความสวย แถมยังการันตีได้ด้วยว่าไม่ว่าจะมองน้องมุมไหนก็ไม่มีคำว่าเบื่อ เผลอๆ อาจตกหลุมรักน้องได้ภายในไม่ถึง 5 วินาทีด้วยซ้ำ

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องแทมมี่ นุชนาฎ ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องแทมมี่ นุชนาฎ