Navapat-Sarunchaigul-Profile

ส่องวาร์ป น้องน้ำฝน เน็ตไอดอลสาวหุ่นแซ่บ เซ็กซี่ตรงใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

สาวเหนือคนเชียงใหม่หุ่นเอ็กซ์ น้องน้ำฝน กับความเซ็กซี่เกินใจจะเจ็บ เน็ตไอดอลที่เราอยากจะพาเธอมาให้ทุกคนได้รู้จัก กับความแซ่บในหน้าร้อนนี้ที่คุณไม่ควรพลาดกับสาว onlyfans งานดีงานเด่นที่ชัดเต็มหน้าจอ มาเร็วมาแรงจนเอาไม่อยู่ เป็นตัวแม่วงการของความเซ็กซี่ที่จัดว่าเผ็ดร้อนจนสะดุ้ง พริกร้อยสวนก็เอาเธอคนนี้ไม่ลงจริง น้องน้ำฝน

น้องน้ำฝน หรือสาวเหนือเมืองเชียงใหม่เจ้า ที่ทุกคนรู้จักเธอมาบ้างแล้ว Navapat Sarunchaigul เจ้าของสันส่วน 36-27-38 กับหุ่นสะบึมที่เธอทำให้เป็นกระแสเน็ตไอดอลในตอนนี้กันเลยที่เดียว ด้วยใบหน้าทรงเย้าย้วนใจ พร้อมคิ้วของเธอที่เรียงตัวสวย ดวงตากลมโตสองชั้นกับแพขนตาที่รับกับกรอบหน้า ปลายจมูกที่เชิดรั้นขึ้นดูเหมือนแอบซนหน่อยๆ ช่วงคางของเธอก็รับกับใบหน้าได้พอหมาะ มองมุมไหนก็สวยทุกมุมมอง สาวเหนือที่แท้จริงเจ้า ตัวแม่ของวงการเน็ตไอดอลกันไปเลย ในเรื่องของหุ่นเธอก็สะโอดสะองค์ไม่น้อยหน้า ทำเอาน้ำลายไหลได้ไม่เบา เป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ ทั้งหลายจนแทบเสียทรงกันอีกแล้ว ไม่เพียงแค่นั้นผมของเธอที่ตอนนี้ถูกตัดตามสมัยนิยมก็ช่างเข้ากัน เข้ากันกับกรอบหน้าที่สว่างนั้นอย่างเหมาะเจาะ

ในด้านผลงานเธอก็ส่งออกมาไม่ขาดไม่ว่าจะเป็น งานทางด้านถ่ายแบบ โซว์ตัว พริตตี้ หรืองานรีวิวสินค้าเธอก็รับเหมือนกัน เรียกว่างานที่ปล่อยออกมาก็งานดีจริงๆ ไม่ว่าจะอยู่ในชุดบีกินีเธอก็จัดเต็มเหนี่ยว แบบว่าไม่ต้องหายใจกันไปเลยดีกว่า ส่วนงานอื่นๆ เธอมีรับเพิ่มไหมตอนนี้เรายังไม่มีเห็น แต่ถ้าอยากสอบถาม น้องน้ำฝน โดนตรงก็ได้จัดให้ได้เลยที่ลิงค์ด้านล่าง แต่ส่วนนี้เราจะขอพูดถึงผลงานของเธอกันก่อนรวมไปถึงงานอดิเรก ที่เข้ากันสุดๆ กับความน่ารักสดใสของเธอ ที่เธอบอกว่าเวลาว่างๆ นั้นจะขออยู่บ้านดูการ์ตูน หรือจะเป็นทำบุญก็มี นอกจากจะสวยแล้วเธอยังใจบุญด้วยอีกตั้งหาก

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะกดติดตามเธอได้จากช่องทางไหน เราก็นำมาส่งให้ถึงทีแบบเตรียมพร้อมกันเลย ลิงค์อยู่ด้านล่างพร้อมให้เหล่าบรรดาแฟนคลับกดเข้าไปติดตาม น้องน้ำฝน กันได้ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้พลาดในทุกผลงาน ส่วนช่องทางสร้างร้ายได้ของเธอราคาก็ไม่แพง จับต้องได้แล้วก็รับรองว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเลยจริงๆ

แจกวาร์ป น้องน้ำฝน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Navapat Sarunchaigul Instagram : nf_nvp TikTok : hothitmusic.nf

 

อัลบั้มของ น้องน้ำฝน

แหล่งที่มา

Facebook : Navapat Sarunchaigul

Instagram : nf_nvp

TikTok : hothitmusic.nf