Noo-Yai-Ladda-NY-LD-Profile

ส่องวาร์ป น้องลัดดา สาวสวยงานแซ่บ ไฟหน้าอลัง เสน่ห์แรงเกินต้าน

ส่องวาร์ป น้องลัดดา สาวสวยงานดีสายโชว์มากความสามารถ เธอนั้นเป็นผู้หญิงสายเซ็กซี่อลังการงานสร้างที่ดูยั่วในปัจจุบันผลงานของเธอนั้นดูดีลงตัว มีกระแสความนิยมจากช่างภาพมืออาชีพหลากหลายกลุ่มเข้ามาติดต่อทาบทามการหลากหลายเจ้าเลยทีเดียว โดยเฉพาะการทำงานสายเปิดเผย เรียกได้เลยว่าเสื้อผ้าของเธอนั้นเป็นเวอร์ชันชุดว่ายน้ำ ชุดลำลอง ชุดเซ็กซี่สายยั่ว มีเสน่ห์มีสไตล์ในคาแรคเตอร์ที่ลงตัว เธอเป็นหญิงสาวสายฮอตร้อนแรงตัวจริงที่น่าติดตาม คาแรคเตอร์ของเธอนั้นเป็นสาวหวานที่ดูเซ็กซี่และดูยั่ว สัดส่วนรูปร่างของเธอโดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างมาก มีคาแรคเตอร์แซ่บยั่วอลังการ ใครที่ชื่นชอบก็ขอแนะนำให้เข้ารู้จักกับเธอและผลงานเธอได้ รับรองได้ว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน

ส่องประวัติสาวสวยไฟหน้าอลัง น้องลัดดา

น้องลัดดา เธอมีช่องทางติดต่องานโปรโมททักแชท หรือ แอด คุณสามารถเข้ามาพูดคุยเรื่องการว่าจ้างได้ในช่องทางนี้ ส่วนทางด้านการทำงานในปัจจุบันที่ดูดี เธอนั้นเป็นหนึ่งในนางแบบสายฟินในปัจจุบันและเธอก็ยังรับงานทางด้านครีเอเตอร์ดิจิทัล ซึ่งในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับดีมากๆ เธอนั้นได้พักอาศัยอยู่ที่ เมืองพัทยา เป็นบ้านเกิดของเธอในปัจจุบัน แน่นอนในตอนนี้เธอนั้นก็ยังเป็นสาวสวยมากความสามารถที่โสด เธอนั้นก็เป็นคนที่เก่งและสวยมากเป็นอย่างยิ่งในอนาคต ก็คงจะมีผู้ชายเข้าหากันแดดจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ธรรมดาของจริงเลยทีเดียว

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องลัดดา คนนี้ คือ ผลงานสุดแซ่บ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคาแรคเตอร์ การรีวิวสินค้าหรือการถ่ายแบบ เธอนั้นก็สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างถึงพริกถึงขิงของจริงไม่อิงนิยาย ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับรูปร่างและสัดส่วน เธอนั้นมีหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 36 และช่วงเอวของเธอ เพียงแค่ 25 เพียงเท่านั้น มาพร้อมกับส่วนสะโพกที่ดูดีกระชับเด้งเร้าใจดูยั่วมากในปัจจุบัน สัดส่วน 36 เด้งกระชับดูเร้าใจมากๆ เลย

ผลงาน

ผลงานของ น้องลัดดา ในช่วงนี้ที่ร้อนแรงและเป็นกระแส ก็คงจะหนีไม่พ้นทางด้านการถ่ายแบบสายยั่ว เธอนั้นมีผลงานที่ยั่วยวนเกินต้านมากๆ ด้วยชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำสายยั่วและชุดวันเกิดที่จัดเต็ม ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอสายแซ่บ ขอแนะนำให้เข้ามาพบเจอผลงานของเธอได้โดดเด่นดูดีและเร้าใจในหลากหลายช่องทางออนไลน์โดยตรง

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องลัดดา ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องลัดดา