Nekososto-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Nekososto สาวสวยหน้าแบ๋ว สายอ้อน ไฟหน้าใหญ่โดนใจ

มาทำความรู้จักแมวน้อยขี้อ้อน แมวสาวพราวเสน่ห์ ผู้มีใบหน้าหวานฉ่ำและมีน้ำเสียงสุดขี้อ้อน “น้อง Nekososto”  ชื่อจริง นางสาวอุษาหกาญจน์ดา ธรรมสุขขีธญาณ ชื่อเล่น สมาย เกิดวันศุกร์ที่ 14 มกราคม เธอคนนี้เป็นสุดยอดครีเอเตอร์ด้านความบันเทิงที่หลากหลายและเป็นเน็ตไอดอลที่คอนข้างมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก บัญชีเฟซบุ๊กของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากถึง 200,000 คน คาแรกเตอร์ประจำตัวคือ แว่นตา ผมหน้าม้าและที่คาดผมหูแมว สาวคนนี้ชื่นชอบแมวเป็นอย่างมากเพราะนิสัยของเธอเหมือนแมวเป็นคนขี้อ้อนสุดๆ และอีกหนึ่งความสามารถที่เธอมีคือการมีโทนเสียงที่หลากหลายสามารถเลียนแบบเสียงสัตว์ได้อย่างเช่น แมว สุนัขและไก่ได้เหมือนมากๆ น้องสมายเองเป็นคนที่ชอบทะเลและแม่น้ำมากๆเพราะชอบมองท้องฟ้ากว้างๆ ส่วนอีกหนึ่งความชื่นชอบจนกลายเป็นสิ่งที่หลงใหลคือการชื่นชอบรสชาติของมิ้นต์เป็นอย่างมาก จนทำให้เธอนั้นทำคลิปลงในช่องยูทูปเป็นตอนว่า “นักล่ามิ้นต์” ณ ตอนนี้มีทั้งหมด 4 ตอนไปแล้วและเธอยังตามล่าไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว แต่เห็นเธอน่ารักแบบนี้เวลาที่เธออยู่บ้านอาจจะจำเธอไม่ได้เพราะว่าเธอนั้นเป็นสาวสายตาสั้นมาก ค่าสายตาอยู่ที่ 600+ จึงทำให้เธอต้องสวมแว่นตาอยู่ตลอดหากไม่ได้ออกงานหรืออยู่บ้านในวันพักผ่อนของเธอ

น้อง Nekososto มีใบหน้าที่หวานละมุนโดยเธอมีใบหน้าที่เหมือนกับสาวชาวญี่ปุ่น ดวงตาของเธอมีความน่ารักเป็นสาวตาชั้นเดียวแต่นัยน์ตาของเธอมีความสดใสอยู่ตลอดเวลา จมูกที่โด่งเป็นสันคมชัดบวกกับริมฝีปากที่มีความเล็กสีชมพูระเรื่อชวนน่ามอง เมื่อเธอเผยรอยยิ้มออกมาให้แฟนๆได้ชมก็เรียกยอดไลก์ได้เป็นอย่างดี ด้านสัดส่วนของเธอในตอนนี้เรียกได้ว่ามีน้ำมีนวลเป็นพิเศษเพราะเธอนั้นมีอาการป่วยจึงทำให้ต้องรักษาตัวเองให้หายดีก่อน จนตอนนี้เธอได้กลับมามอบความสุขให้เหล่าแฟนคลับของเธออีกครั้งที่ต่างก็เรียกร้องถึงผลงานของเธออยู่บ่อยๆ

จุดเด่น

น้อง Nekososto มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนเป็นแมวน้อยที่มีความขี้อ้อนและมีเสน่ห์ที่แพรวพราว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่มีความหวานฉ่ำเหมือนสาวญี่ปุ่นและเครื่องประดับที่เธอนั้นขาดไม่ได้คือแว่นตาและที่คาดผมแมว ทำให้เธอนั้นมีความน่ารักมากขึ้นและน้องสมายยังมีน้ำเสียงที่หวานนุ่มน่าฟัง การพูดจาฉะฉานมีความน่ารักเป็นตัวของตัวเอง ความสามารถของเธอนั้นก็เป็นจุดเด่นที่ทำให้หลายคนประทับใจในความสามารถของเธออย่างเช่น การเลียนเสียงสัตว์และการเอนเตอร์เทนเหล่าแฟนคลับของเธอแบบเป็นกันเองสุดๆ

ผลงาน

น้อง Nekososto มีผลงานอย่างหลากหลายช่องทาง โดยเธอนั้นเป็นผู้ผลิตความบันเทิงแบบหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นทางช่องยูทูปของเธอเองที่จะนำเสนอไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอ การท่องเที่ยว การรีวิวสถานที่เที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ที่เธอนั้นมักจะมีความน่ารักขี้อ้อนของเธอมาตกเหล่าแฟนคลับให้เข้าด้อมไปทีละนิด และอีกหนึ่งช่องทางที่เธอนั้นได้รับความนิยมอย่างมากคือการผลิตคอนเทนแนววาบหวิว 18+ เอาใจหนุ่มที่ชื่นชอบแมวขี้อ้อนและแอบเซ็กซี่ไปพร้อมกัน โดยผลงานของเธอจะมีการลบอยู่เสมอ ยิ่งผลงานชิ้นที่พิเศษมากๆ ก็จะมีเวลาลงที่จำกัดและไม่ลงซ้ำ ทำให้เธอนั้นมีคลังภาพอยู่ไม่มาก แต่หากใครอยากชมผลงานสุดพิเศษแบบคมชัดต้องรีบไปกดติดตามเธอที่ช่องไว้เลยนะคะ รับรองเจอแมวสาวคนนี้อ้อนแล้วกระชุ่มกระฉวยขึ้นอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง Nekososto ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Nekososto Instagram : nekososto TikTok : nekososto Youtube : Nekososto Twitter : Nekososto Onlyfans : Nekososto

 

อัลบั้มของ น้อง Nekososto

แหล่งที่มา

Facebook : Nekososto

Instagram : nekososto

TikTok : nekososto

Youtube : Nekososto

Twitter : Nekososto

Onlyfans : Nekososto