nanmuay-Profile

ส่องวาร์ป น้องแนนหมวย สาวหน้าหมวย เสน่ห์แรง เร่าร้อนเกินคำบรรยาย

น้องแนนหมวยเน็ตไอดอลสายสาวหมวยที่ Hot เป็นอย่างมากตอนนี้กำลังมีผู้ติดตามในช่องทางโลกออนไลน์เพิ่มมากยิ่งขึ้นแบบติดจรวดกับความเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็ม และงานถ่ายแบบทั้งบนโลกออนไลน์และหน้ากล้อง หรือ Shutter ของช่างภาพมือโปรโดยถ้าหากคุณต้องการมองหาสาวสวยผิวขาวดูหมวย X สเปคสาวเอเชียคุณก็ไม่ควรพลาดเธอคนนี้สำหรับความเซ็กซี่แบบยั่ว ๆ แล้วเธอคนนี้นั้นแบบเต็มพิกัดของจริง

จุดเด่น

น้องแนนหมวย น้องคนนี้ถือได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีหน้าตา และความสามารถดูไปถึงสัดส่วนที่แซบมากใส่ชุด และเสื้อผ้าอะไรก็ถือว่าจัดจ้านด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะการแต่งตัวในชุดว่ายน้ำและสายชุดนอนไม่ได้นอนเป็นอะไรที่เซ็กซี่ดูดีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรูปร่างสัดส่วนที่ไม่ได้มีมากล้นจนเกินไปมากนัก จึงทำให้ดูเป็นสาวน้อยที่มีความจากกัน และแอบยั่วได้ตลอดเวลา ซึ่งเธอนั้นมีจุดเด่นที่ผมยาว และมีผิวพรรณที่ขาวผ่องราวกับกลูต้าเดินได้จึงทำให้หนุ่ม ๆ และคุณผู้ชายหลาย ๆ คนหยุดไม่ได้ที่จะติดตามผลงานของเธอในปัจจุบัน

ผลงาน

น้องแนนหมวยเธอคนนี้นั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานส่วนตัวลงในรูปแบบ Story หรือแม้กระทั่งผลงานที่ว่าจ้างโดยทีมงาน และการเข้าสู่วงการพรีเซ็นเตอร์เธอคนนี้นั้นก็มีเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ซึ่งตอนนี้มีทีมงานที่ติดต่อเขามาร่วมงานกับเธอเรื่อย ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และการดูแลสุขภาพเพราะว่าด้วยความหุ่นดีขาวใสและดูเปล่งประกายมีออร่านั่นจึงทำให้เธอนั้นเป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ ที่อยากจะเข้ามาร่วมงานกับเธอหลายกลุ่มเลยทีเดียว

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องแนนหมวยสาวหมวยหุ่นแซบคนนี้เธอมีนิสัยขี้เล่นขี้ยั่วโดยตรงชื่นชอบการพูดคุยเป็นสตอรี่เรื่องราวส่วนตัวของเธอเองนิสัยโดยรวมของเธอนั้นเป็นคนสนุก และตลกเป็นอย่างมาก สิ่งที่เธอชอบมากนั่นก็คือการถ่ายรูป และอัปโหลดลง Story เรื่องราวส่วนตัวของเธอเอง นอกจากนี้เธอยังมีความชื่นชอบในการไปเที่ยวทุกที่ ซึ่งถ้าหากคุณทราบข่าวว่าเธอไปท่องเที่ยว คราใดคุณจะพบ Story ใหม่สุดแซบยั่ว ๆ กับชุดสุดสยิวมาอัปเดตให้กับคุณได้รับชมอย่างแน่นอน

ประวัติของเธอ

น้องแนนหมวย ในปัจจุบัน ทำงานสายนางแบบ และเน็ตไอดอลออนไลน์เต็มตัวเธอนั้นในปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ และจบการศึกษาจากทางด้าน CRRU – Chiang Rai Rajabhat University เป็นที่เรียบร้อยในอนาคตเธอวาดฝันไว้ว่าจะเป็น Influencer ที่มีผู้ติดตามสูงให้ได้ และในปัจจุบันสาวน้อยคนนี้ก็ยังโสดอยู่หนุ่ม ๆ ดีใจกันได้เลย

เปิดวาร์ป

ใครที่อยากจะติดตามผลงานสุดแซบสายยั่ว 18+ ของจริง ก็ขอแนะนำช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้ว่าแซบ ๆ ทั้งนั้นกับผลงานระดับ VIP คุณเข้าไปรับชมช่องทางกับผลงานโดยตรงจาก น้องแนนหมวย คนนี้กันได้ที่นี่รับรองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องแนนหมวย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Pimpika Janngam Instagram : nanmuayy_ Twitter : แนนหมวย

 

อัลบั้มของ น้องแนนหมวย

แหล่งที่มา

Facebook : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy_

Twitter : แนนหมวย