Nadear-Profile

ส่องวาร์ป น้องนาเดียร์ เน็ตไอดอลสาว เซ็กซี่โดนใจ หุ่นเซี๊ยะ ส่องเพลิน

น้องนาเดียร์ สาวน้อยหน้าใสที่มาพร้อมหน้าอกภูเขาไฟกับรูปร่างตัวเล็กสเปคหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเรียกได้เลยว่าเธอคนนี้กำลังดังบนโลกออนไลน์ของจริงบอกเลยว่าผิวพรรณของเธอนั้นขาวเวอร์เป็นอย่างมากงานดีแบบนี้ ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง

จุดเด่น

น้องนาเดียร์ สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่ใครหลาย ๆ คนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีว่ามีรูปร่างหน้าตาและหน้าอกหน้าใจใหญ่คับไซซ์ของจริงด้วยความสวยระดับนางฟ้าที่มาพร้อมกับความแซ่บยั่วบาดใจจนทำให้ผู้ชายหลาย ๆ คนต่างหลงใหลและติดตามเธอถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ จนในตอนนี้เธอนั้นได้คว้าหัวใจของผู้ชายส่วนใหญ่เขาจะเป็นผู้ติดตามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ก็มีคนติดตามเธออยู่มากกว่า 1 แสนคนนับว่าเป็นสาวน้อยสุดน่ารักใส่เน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามเพิ่มเร็วมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ประมาณเดือนครึ่งเท่านั้นเอง

ผลงาน

น้องนาเดียร์ เธอคนนี้ในปัจจุบันไม่ได้สังกัดอยู่ในแพลตฟอร์มใดแต่ว่าเธอนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลออนไลน์และมีทางด้านงานถ่ายแบบงานโปรโมตสินค้าและผลงานส่วนตัวอยู่หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียวเธอนั้นถือได้ว่าเป็นสาวใสอายุน้อยที่มีความโดดเด่นทางด้านการทำงานเป็นอย่างมากและยังมีศักยภาพทางด้านการทำงาน ในลักษณะงานประจำของบริษัทเอกชนได้อีกด้วย นับว่าเป็นสาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่มีหุ่นแซ่บและมีความจัดจ้านในการทำงานมาก ๆ เลยทีเดียวและที่สำคัญที่สุดในตอนนี้เรามีช่องทางในการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจในผลงานของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

ประวัติส่วนตัวของเธอ

สำหรับประวัติส่วนตัวชื่อจริงของน้องเขาคือ ชุติมา ตรีสุคนธรัตน์ เธอคนนี้เกิดในวันที่ 3 เดือน 3 ปี 2535 และเธอนั้นอาศัยอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งมีอาชีพรักของเธอนั้นเป็นพนักงานฝ่ายดำเนินการของเอกชน ส่วนงานอาชีพรองนั่นก็คือเป็น VJ และทำงานออนไลน์ทางด้านเน็ตไอดอลโดยตรง ซึ่งในตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัว

น้องนาเดียร์ มีอุปนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นคนชอบพูดคุยและเป็นคนที่ขี้เล่นรวมไปถึงขี้แกล้งเรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่พูดคุยสนุกมาก ๆ เลยทีเดียวส่วนสเปคของชายหนุ่มในดวงใจเขาขอเป็นคนที่มีความสูงมากกว่าเธอเพราะเธออยากเป็นผู้หญิงตัวเล็กชอบผู้ชายที่มีผิวเข้มและเป็นผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำก็จะดีมาก ๆ

เปิดวาร์ป

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องนาเดียร์ ในปัจจุบันทางเราได้จัดเตรียมช่องทางเหล่านี้เอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ในทันทีรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบกับผลงานโดยรวมของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องนาเดียร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Sangduen Phalachiwa Instagram : sangduen_p.92 Instagram : p._sangduen789 TikTok : nd_dn92

 

อัลบั้มของ น้องนาเดียร์

แหล่งที่มา

Facebook : Sangduen Phalachiwa

Instagram : sangduen_p.92

Instagram : p._sangduen789

TikTok : nd_dn92