Ice-Monpaka-ICM-I-Profile

ส่องวาร์ป น้องไอซ์ Monpaka นางแบบสาวสวย ทีเด็ด ขวัญใจของหนุ่มๆ

น้องไอซ์ Monpaka สาวสวยทรงดีไม่มีแผ่ว เป็นอีกหนึ่งในวงการเน็ตไอดอลที่มองเท่าไหร่ก็ดูร้อนแล้ว อัดแน่น จัดเต็มมาพร้อมความเร่าร้อน ที่อยากจะให้หนุ่มๆ ได้มาสัมผัส อัดแน่นไปด้วยความมีเสน่ห์มีสไตล์เป็นของตัวเอง นำเสนอตัวเองได้ลีลาเด็ด มีความยั่วยุเกินเรื่องมาก แล้วท่านใดที่ชอบสายทรงโต ขาวหุ่นดีออร่าขนาดนี้ จะรู้สึกว่าตกสเปคสุดๆ รูปร่างที่เห็นโดดเด่นมาแต่ไกล มาพิชิตใจชายหนุ่มกันอยู่หมัด จนไม่อาจละความรักนี้ให้คนอื่นได้เลย โดนใจหนุ่มๆ ทุกวัย เป็นสาวพิมพ์นิยมที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แล้วยิ่งมีผลงานที่ฮอตและเด็ดดวงด้วย จัดเต็มเห็นสัดส่วนชัดเจนขนาดนี้ ชายไทยไม่พลาดอยู่แล้ว วันนี้จึงจะพาทุกท่านมาเปิดวาร์ป น้องไอซ์ Monpaka ให้รู้จักกันมากกว่าเดิม รับรองประทับใจ

ประวัติส่วนตัวของ น้องไอซ์ Monpaka

น้องไอซ์ Monpaka สาวสวยเซ็กซี่ที่มาแจกรอยยิ้มให้หนุ่มๆ มาพร้อมกับท่าทางลีลาการถ่ายรูปแบบเก่งกาจ เย้ายวนให้ชายหนุ่มหลงรักได้ง่าย บอกเลยว่าคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ดูแล้วเป็นสาวหน้าคม จมูกโด่งเป็นสัน ตาหวาน หน้าอกหน้าใจกลมโต รูปร่างงดงาม พร้อมทั้งมีความน่ารักอ่อนหวาน และมีบุคคลิกน่าเอ็นดู ถือว่าเป็นนางแบบเน็ตไอดอลที่มาแรงอย่างมากในช่วงนี้ เป็นอีกหนึ่งสาวน่ารักที่ควรจับตามอง จุดเด่นของเธอคือเป็นที่สะดุดตา เมื่อได้มองเพียงครั้งแรกก็ทำเอาน้ำลายสอกันอย่างแน่นอน มาพูดถึงกันถึงนิสัยใจคอ เป็นคนที่ชอบความมีสีสัน มีความเฮฮา คอนเอนเตอร์เทนคนอื่นได้เก่ง พูดคุยเก่ง ยิ้มง่าย แล้วยิ้มแต่ละทีทำเอาใจละลายกันทั้งนั้น ชอบทำคอนเทนต์ลงโซเชียล แต่งตัวสุดแซ่บให้ได้ชมกันหลายลุคบ่อย ในส่วนของงานอดิเรก จะชอบการออกไปค่าเฟ่ แล้วถ่ายรูปลงโซเชียล รักการเต้น และเล่นน้ำทะเล เรียกได้ว่าน้องเป็นสาววัยสดใสที่น่ารัก

ผลงาน

ผลงานที่โดดเด่นของ น้องไอซ์ Monpaka แน่นอนว่าสาวน้อยคนนี้เป็นคนมีชื่อเสียงใน IG เพราะว่าเธอมีผลงานส่วนตัวที่ทำเอาผู้ชายส่วนใหญ่นั้นต้องติดตาม สาวสวยน่ารักอายุน้อย ที่มีทีเด็ดเป็นหน้าอกหน้าใจแบบมหึมา ผิวขาวเนียนสวยเหมือนหยวกกล้วย รูปร่างเธอนั้นสะดุดตาจนชายที่เลื่อนผ่านไอจีมาต้องกดติดตาม แต่ถ้าหากว่าเป็นทาง TikTok จะเป็นคอนเทนต์เต้นยั่วๆ เพิ่มความเร่าร้อนให้หนุ่มๆ ได้รับชมกันจนน้ำลายไหล ทั้งนี้เธอยังมี twitter ที่รวมรวบผลงานของเธออย่างมากมาย  ในหน้าโปรไฟล์ของเธอนะมีแต่ผลงานเซ็กซี่ที่พร้อมจะขยี้ใจหนุ่มๆ ทั้งหลาย และเธอก็มีงานรีวิวเข้าไปเรื่อยๆ โดยปฏิเสธไม่ได้ว่า ความเซ็กซี่ของเธอนั้นช่างมีมากล้น จนทำให้เธอมีชื่อเสียงพอสมควร เชื่อว่าผลงานในอนาคตของเธอจะสร้างชื่อให้ตัวเองมากกว่านี้แน่นอน ความแซ่บที่เธอมีนั้นอีกไม่นานจะต้อง โชว์ออกมามากกว่านี้แน่นอน ท่านใดที่ชื่นชอบในตัวของน้องก็เข้าไปติดตามเธอได้เลย

แจกวาร์ป น้องไอซ์ Monpaka ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไอซ์ Monpaka