Mmsryy-X0Y0X-Profile

ส่องวาร์ป mmsryy_xxd สาวสวย หุ่นแซ่บ ผลงานเด็ด ลีลาเร่าร้อนเกินต้าน

ส่องวาร์ป น้อง mmsryy_xxd สาวน้อยขวัญใจชาวทวิตเตอร์ ผู้มีลีลาท่าทางสุดซ่าบซ่านชวนใจหวิว ครีเอเตอร์ผู้มีรอยสักรูปงูกลางหน้าอกที่หลายคนต้องเคยชื่นชมผลงานและจำรอยสักอันโดดเด่นของเธอได้ เจ้าตัวมาพร้อมคอนเทนต์แนว 18+ พร้อมอุปกรณ์ชวนฟินอย่างน้ำผึ้ง ช็อคโกแลต วิปครีมที่ถือได้ว่าเป็นกิมมิคของช่องเธอเลย หลายคนร้องว้าวไปกับคอนเทนต์ที่แซ่บและลีลาท่าทางที่เธอโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามมากถึง 1.9 แสนคน

น้อง mmsryy_xxd เป็นครีเอเตอร์ชาวไทย อาศัยอยู่ในพื้นที่ กทม เป็นหลัก เจ้าตัวยังรับงานรีวิว ถ่ายแบบ โปรโมต แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเจ้าตัวรับงานที่หลายคนตามหานั่นคือ เพื่อนเที่ยว ซึ่งเป็นงานบริการสำหรับคนเหงาที่อยากมีใครสักคนไปเที่ยวเป็นเพื่อน ขอเน้นย้ำว่าเป็นเพียงแค่การไปเที่ยวเป็นเพื่อนคลายเหงาหรือเพื่อนรับฟังปัญหาและร่วมทำกิจกรรมกลางแจ้งเท่านั้น ซึ่งงานนี้ทำเอาหนุ่มๆ สนใจกันยกใหญ่ คิวงานของเธอก็ช่างยาว หากใครสนใจต้องทำการจองและติดต่อพูดคุยรายละเอียดให้แน่ชัดก่อนนะคะ

ด้านความสวยความงาม น้อง mmsryy_xxd นับว่าเป็นสาวสวยวัยกำลังเบ่งบาน หากให้คาดเดาอายุน่าจะอยู่ที่ราว 20 ปีต้นๆ เท่านั้น มาพร้อมความสวยแนวธรรมชาติ ใบหน้าขนาดเล็กมีคางเป็นรูปตัววี ตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย สวยสมวัย รูปร่างสมส่วนกำลังดีเป็นสาวตัวเล็ก แต่ทรวดทรงก็เอาเอง มีหน้าอกขนาดพอดีมือ เอวเว้าบางเป็นรูปทรงตัวเอส ผิวขาวเนียนกำลังดี

จุดเด่นของ น้อง mmsryy_xxd

ลีลาความเผ็ดร้อนของ น้อง mmsryy_xxd นั้นไม่ยอมใครเลย โดยหากเข้าไปส่องในทวิตเตอร์จะเห็นว่าตัวเธอชื่นชอบการเล่นกับอุปกรณ์ต่างๆ และซูมให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นถึงจุดที่ชวนใจสั่น จนทำให้ช่องของเธอกลายเป็นอีกหนึ่งช่องยอดนิยม มีแฟนคลับหลั่งไหลเข้ามาติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ คอนเทนต์แปลกใหม่ แปลกตาสำหรับหลายๆ คน

ผลงาน

น้อง mmsryy_xxd รับงานถ่ายแบบ รีวิวและโปรโมทอยู่เรื่อยๆ โดยส่วนมากจะโปรโมทผ่านช่องทางทวิตเตอร์เป็นหลัก เพราะบัญชีทวิตเตอร์ของเธอมีฐานแฟนคลับที่ค่อนข้างแน่นหนาพอสมควร

ส่วนผลงานสุดพิเศษของ น้อง mmsryy_xxd นั้นจะมีบัญชีล็อกสำหรับเหล่าแฟนคลับโดยเฉพาะ ปัจจุบันเสียค่าสมาชิกเพียง 299 บาทเท่านั้น จ่ายครั้งเดียวจบ แต่ตัวเธอค่อนข้างจัดโปรโมชั่นบ่อยเสียเหลือเกิน บางจังหวะเสนอราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นเจ้าตัวยังมีงานสุดพิเศษนั่นคือการเป็นเพื่อนเที่ยว ซึ่งหากใครสนใจสามารถเข้าไปติดตามชมและพูดคุยรายละเอียดได้ทางทวิตเตอร์ เธอมักมีโปรโมชั่นที่หลากหลายมาล่อตาล่อใจให้เหล่าแฟนคลับได้คล้อยตามอยู่บ่อยๆ ส่วนช่องทางการติดตามของเธอเราก็ไม่ลืมที่จะนำมาฝากสามารถเข้าไปตามพิกัดช่องทางด้านล่างนี้เลย

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ mmsryy_xxd ได้ที่นี่

อัลบั้มของ mmsryy_xxd