Mind-Phuengwongthong-Profile

ส่องวาร์ป น้องมาย Phuengwongthong พริตตี้สาวหน้าหวาน เซ็กซี่ งานดี

แจกวาร์ปส่องงานดีงานปังของพริตตี้และนางแบบสาวเงินล้าน สวย ดูดีมีระดับกับ น้องมายด์ Phuengwongthong พริตตี้สาวสวยหุ่นดีที่มีหน้าตาและรูปร่างโดดเด่นมากในวงการพริตตี้อีกหนึ่งคน หากใครที่ชื่นชอบและไปชมงานมอเตอร์เอ็กซ์โปรและงานอีเวนท์อยู่บ่อยๆ น่าจะเคยพบเจอกับน้องมายด์ตัวจริงมาบางแล้ว เพราะน้องมายด์เป็นพริตตี้สาวเบอร์ต้นๆ ที่ทำงานวงการนี้มาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นเธอยังได้รับโอกาสทำงานด้านการเป็นพิธีกรงานสัมมนาต่างๆ ลักษณะท่าทางและกิริยาของเธอนั้นเป็นคนที่ดูดีมีระดับดูน่ามองและน่าสนใจ แต่เมื่อสลัดผ้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เธอก็ทำออกมาได้ดี ปล่อยดีกรีความเซ็กซี่แบบเต็มที่ไม่มีกั๊กใส่ของดีหมดแม็กในงานแต่ละชิ้น จนทำให้เธอมีผู้ติดตามในบัญชีโซเชียลรวมกันทั้งไอจีและเฟซบุ๊กมากถึง 400,000 กว่าคนแล้ว โดยเธอก็มีชื่อเสียงและเป็นเพื่อนกับเหล่าพริตตี้และเน็ตไอดอลชื่อดังอีกมากมาย ผลงานของเธอก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร สวยกินใจไม่แพ้ใครคนอื่นแน่นอน

ปัจจุบัน น้องมาย Phuengwongthong มีธุรกิจร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเองเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ใช้ความสวยของตัวเองให้เกิดประโยชน์ โดยการทำแบนด์เสื้อผ้าของตัวเองและใช้ตัวเองเป็นางแบบเอง ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมาก ส่วนงานด้านอื่นทั้งการถ่ายแบบ พริตตี้ เอ็มซีและพิธีกร รวมไปถึงรีวิวและโปรโมทสินค้าก็มีมาอย่างเรื่อยๆ ให้แฟนๆได้ติดตามชมกัน

ความสวยของ น้องมายด์ Surutsawadee โดนใจหนุ่มๆและเป็นสเปคของชายไทยจำนวนไม่น้อย ใบหน้าของเธอมีความแบ๊วรูปทรงเล็กเรียวและมีคางที่เป็นตัววีอย่างชัดเจน ดวงตามีความกลมโตดูแบ๊ว คล้ายกับเด็กสาว ส่วนจมูกของเธอนั้นดูเล็กเป็นสันเข้ากับใบหน้าของน้องมายด์อย่างมาก รูปปากก็มีความเซ็กซี่มีทั้งความอวบอิ่มและมีรูปทรงที่เป็นทรงกระจับสีชมพูระเรื่อ มีเสน่ห์ชวนมอง ใบหน้าของเธอนั้นมีความอ่อนกว่าวัยและเป็นสเปคของทั้งหนุ่มๆและสาวๆที่อยากจะมีหน้าตาประมาณนี้ ด้านสัดส่วนของน้องมายด์ก็ดีใช่ย่อยเป็นสาวร่างบางหุ่นเล็กแต่มีกล้ามเนื้อและมีรทอง 11 ให้ได้เห็นเมื่อสวมเสื้อผ้าโชว์สัดส่วนช่วงเอว การจัดระเบียบร่างกายของน้องมายด์ก็ดูดีมีเอกลักษณ์ทำให้เธอนั้นได้รับงานด้านการเป็นพริตตี้คู่กับแบรนด์ดังๆมาอยากมากมายเพราะเธอดูหรูหรามีระดับ ปัจจุบันเธอยังได้รับโอกาสในการทำงานด้านการเป็นพิธีกรในงานสัมมนาอีกด้วย

จุดเด่น

น้องมายด์ เป็นพริตตี้สาวที่มีหุ่นและใบหน้าที่กำลังดีซึ่งเป็นใบหน้าที่หลายคนชื่นชอบและใฝ่ฝันที่จะสวยแบบเธอ แถมน้องมายด์ยังดูเป็นคนที่มีทั้งความ น่ารักและดูแบ๊ว กิริยาและท่าทางของเธอดูน่ามองเป็นผู้ดี ซึ่งเธอเหมาะมากๆกับงานที่หรูหราและงานพิธีกรสัมนาต่างๆ ที่ต้องมีความสามารถทางด้านความสวย ทักษะความรู้ การพูดจาที่ชวนน่าฟัง ซึ่งน้องมายด์เป็นคนที่มีทั้งหมดครบอยู่ในคนเดียว

ผลงาน

น้องมายด์ มีผลงานการถ่ายแบบอย่างมากมายโดยเฉพาะบนโลกออนไลน์ แต่กับเพจที่เธอนั้นดูจะเป็นลูกรักอย่างมากๆ ก็คือ เพจ A’lure Channel ซึ่งเป็นเพจที่นำเสนอนางแบบที่มีความน่าสนใจสำหรับหนุ่ม เป็นเพจที่มีขนาดใหญ่พอสมควร น้องมายด์มีผลงานคุณภาพคับแก้วในเพจนี้เยอะมากทั้งรูปภาพและวิดีโอที่บอกเลยว่าเด็ดถึงใจหนุ่ม ส่วนผลงานการถ่ายแบบของเธอสามารถติดตามได้ที่บัญชีโซเชียลของเธออีกมากมายที่จะคอยอัพเดทให้เพื่อนๆได้ติดตามชม นอกจากนั้นในเพจเสื้อผ้าของน้องมายด์ก็ยังมีแฟชั่นเสื้อผ้าที่สวยงามทันสมัยสำหรับสาวๆ สามารถไปอุดหนุนน้องมายด์ได้เลย ส่วนงานด้านการเป็นพริตตี้ เอ็มซีและพิธีกรต่างๆ สามารถติดตามชมน้องมายด์ได้ตามช่องทางของเธอที่เรานั้นได้ทิ้งพิกัดไว้ด้านล่างนี้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องมาย Phuengwongthong ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมาย Phuengwongthong