mimilk-Profile

ส่องวาร์ป น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา สาวสุดแซ่บ งานเด็ด หุ่นเซี๊ยะ นมเน้นๆ

น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา ที่สุดของเน็ตไอดอลสายยั่วกับรูปร่าง 18+ สุดแซ่บก็ต้องยกให้เธอคนนี้กำลังมาแรงไม่ว่าจะเป็น platform ไหนก็ตามบอกเลยว่าของเธอนั้นดีจริง ๆ หนึ่งในสาวสวยที่หลายคนกดไลค์เยอะที่สุดในปัจจุบันโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำที่หน้าอกหน้าใจล้นเอ่อจนเกินตัว

จุดเด่น

น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา เธอคนนี้มีจุดขายตรงที่หน้าตาเย้ายวนใจและดูอ่อนกว่าวัยแบบเซ็กซี่ใส ๆ ยั่ว ๆ นิด ๆ ประมาณนั้นเลย ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบสาวหน้าเด็กสเปคป๋าจะต้องถูกใจเธออย่างแน่นอนแต่สิ่งที่เป็นจุดขายอันมโหฬารของเธอนั้นไม่ได้อยู่ที่หน้าตาแต่อย่างใดสิ่งนั้นอยู่บริเวณหน้าอกหน้าใจไซซ์ 38 ของเธอที่เรียกได้ว่าสามารถทำร้ายหัวใจผู้ชายได้เพียงแค่ได้เห็นเท่านั้นเองจัดว่าไซซ์ขนาดภูเขาไฟของจริงเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีสาวเน็ตไอดอลน้อยคนมาก ๆ ที่จะมีหน้าอกที่สวยงามและยิ่งใหญ่ได้ขนาดนี้ ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นได้รับความนิยมอย่างล้นหลามด้วย 2 สิ่งนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นพลังที่น่าสะพรึงกลัวเลยทีเดียวจนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนกดติดตามผลงานของเธอทุกช่องทางเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา ผลงานทางด้านการทำงานของเธอสายเน็ตไอดอลต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นมีผลงานในชุดว่ายน้ำและงานถ่ายแบบ 18+ เป็นจำนวนมาก ซึ่งเน้นสไตล์การถ่ายภาพยั่ว ๆ ไม่ถึงกับโป๊ในรูปแบบของเด็กไอดอล ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่ว่าจ้างเธอไปทำงานนั้นจะมีการนำเสนอช่องทางเกี่ยวกับ platform ซึ่งเธอนั้นตอนนี้นิยมรับทางด้านเว็บไซต์และ Facebook เข้าร่วมงานเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังมีทางไป IG เพิ่มเติมแบบประปราย เพราะว่าในบางครั้งถ้าหากเธอรับงานซ้อนมากจนเกินไปอาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีนั่นเอง

นิสัยส่วนตัว

น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา มีนิสัยใจคอที่น่ารักเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นมีรสนิยมทางด้านการรับประทานอาหารและการดื่มการกินเกือบทุกประเภท ซึ่งเรียกได้เลยว่าถ้าหากเธอไม่ใช่นางแบบเน็ตไอดอลก็คงจะเดินสายการกินอย่างแน่นอนถึงอย่างไรก็ตามสาวสวยคนนี้ก็ยังมีงานอดิเรกออกกำลังกายเช่นเดียวกัน

เปิดวาร์ป

สำหรับท่านใดที่อยากจะเข้ามาติดตามผลงานของ น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา บนโลกออนไลน์คุณนั้นก็สามารถเปิดวาร์ปผ่านช่องทางเหล่านี้เข้ามาได้ในทันทีคุณนั้นจะพบกับ Content ทางด้าน 18+ และ Content ทางด้านการลง Story ก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลยรับประกันได้เลยว่าเธอคนนี้แซ่บเวอร์ของจริงทั้งรูปร่างทั้งการแนะนำอาหารการกินจัดจ้านสนุกสนานทั้งนั้นเลย

แจกวาร์ป น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : มิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา Instagram : mimilk_nry

 

อัลบั้มของ น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา

แหล่งที่มา

Facebook : มิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา

Instagram : mimilk_nry