mali-mc-Profile

ส่องวาร์ป น้องมะลิ MC นางแบบสุดเซ็กซี่ งานดี แซ่บเกินคำบรรยาย

หากใครที่กำลังมองหาสาวเนตไอดอล ที่มีความร่าเริง พลังงานแบบเต็มสิบไม่หัก บอกเลยว่า น้องมะลิ MC คนนี้คือคำตอบเลย เพราะว่าใครได้อยู่ใกล้เธอจะเหมือนได้รับพลังงานแห่งความสนุกสนานจากเธอไปด้วย ใครชอบคนพูดเก่ง พูดไม่หยุด บอกเลยว่าคนนี้คือคำตอบ

Mc สุดเซ็กซี่ม

น้องมะลิ คนนี้เอาจริงๆ มีผลงานเยอะมาก แต่ว่างานที่เด่นสุดของเธอเราให้ว่าเป็นงาน mc ก็แล้วกัน เพราะว่างานตรงนี้เป็นงานที่ทำให้คนส่วนใหญ่รู้จักเธอ จุดเด่นของเธอก็คงเป็นเรื่องสกิลการพูดที่บอกเลยว่า ใครอยู่ด้วย คงมีน้อยคนมากที่พูดทันเธอ เพราะว่าเธอจะพูด พูด ตลอดเวลา มีเรื่องมาเล่าได้ตลอด นั่นทำให้งาน mc เหมือนเกิดมาคู่กับเธอเลย แต่ไม่ได้พูดเก่งอย่างเดียว เรื่องการเอนเตอร์เทน เธอก็เก่งด้วย ใครที่เห็นงาน mc เธอ บอกเลยว่าฟังเธอได้เคลิ้มยาวๆ แบบไม่เบื่อเลย ยัง ยังไม่หมด ความเซ็กซี่ของเธอนี่บอกเลยว่า งานดีเหมือนกัน

คาแรคเตอร์สุดเซ็กซี่

นอกจากงาน mc น้องมะลิ ก็ทำงานอีกหลายอย่างด้วย แต่เราขอเล่าคาแรคเตอร์ของเธอก่อน หนึ่งความเซ็กซี่ที่บอกเลยว่าเต็มมาก ใครที่ชอบแบบตัวเล็ก น่ารัก คนนี้ตอบทุกอย่าง สัดส่วน 34-25-35 มันตอบทุกอย่างแล้ว อีกอย่างเห็นตัวเล็กแบบนี้ คัพC นะเต็มไม้เต็มมือกันเลยทีเดียว

มาว่ากันเรื่องคาแรคเตอร์ เรามองว่าเธอเหมือนเด็กสาวที่น่ารัก และมีพลังงานล้นเหลือตลอดเวลา เราจะเห็นเธอพูด หัวเราะ และสร้างความสุขให้กับเราได้ตลอดเวลาถ้าหากเราอยู่ใกล้ ทั้งเรื่องราวแบบรอบโลกที่ไม่รู้ว่าไปหามาจากไหน ทั้งเรื่องธรรมดาทั่วไป จนถึงเรื่องตลก แบบทะลึ่งปนฮาที่ฟังแล้วมันต้องยิ้มตามกับวิธีการเล่าที่สีหน้า ท่าทาง มันทำให้เราสนุกตามได้จริงๆ

งานถ่ายแบบ

เห็นตลกแบบนี้ งานเพียบนะ อย่างแรกเลย งานภาพนิ่งของเธอมีเยอะเหมือนกัน แถมมีหลายแบบด้วย แม้จะเน้นเซ็กซี่เป็นหลักก็ตาม ยิ่งตัวเล็กๆ แต่ไฟหน้าดวงใหญ่แบบนี้ เห็นแล้วมันน่าหมั่นเขี้ยวเอามากๆ ภาพที่เราแนะนำว่า ควรไปหาดูเลย น่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีช สีฟ้าน้ำทะเลสะท้อนแสง ที่คราวนี้ น้องมะลิ ย้อมผมเป็นสีทอง แล้วชุดนั้นจะเป็นเพียงชิ้นเล็กๆ แปะไว้เท่านั้น จากนั้นก็จะมีสายร้อยลงมาเป็นเส้นนำสายตา ชุดว่ายน้ำชุดนี้มันจะออกแฟชั่นหลุดโลกหน่อย แต่บอกเลยว่าเห็นแล้วใจไม่ดีเลยเอาจริงๆ ภาพชุดสองเป็นแนวน่ารัก แฝงเซ็กซี่บ้าง งานนี้น่าจะเป็นภาพที่ถ่ายกันเอง เป็นงานที่ไปทะเล น้องมะลิ MC มาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพูน่ารักสดใสเลย แต่ว่าความอวบแน่นของคนใส่ที่ทำให้แม้จะยิ้มน่ารักท้าแดด แต่มันยังชวนให้เราเห็นความเซ็กซี่ได้อยู่ดี ภาพชุดสุดท้ายเป็นภาพที่สวยมากเป็นงานศิลปะชั้นยอดได้เลย ธีมภาพเป็นตัว น้องมะลิ เองอยู่ในห้องนอน เปลือยท่อนบน ปิดบังโดยการใช้มือเท่านั้น แสงเงา การแสดงสีหน้าชุดภาพนี้สวยจริง

ช่อง

มีเนตไอดอล หรือ mc หลายคนผันตัวมาทำช่อง ยูทูปด้วย แต่ว่าไม่มีใครเกิน น้องมะลิ MC แน่นอน เธอทำช่องอยู่ถึง 4 รายการด้วยกัน คือ หมีเล่นหวย, คนสวยขี้เมา, RPG channel และ ช็อคโกบี แต่ละช่องก็มีความสนุกแตกต่างกันไป รวมถึงเราเห็นความเป็นตัวเองของน้องมะลิด้วย ใครอยากรู้จักเธอมากขึ้นก็กดเข้าไปติดตามช่องกันได้

แจกวาร์ป น้องมะลิ MC ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Mali Kanjanaphuping Instagram : mc_mali14

 

อัลบั้มของ น้องมะลิ MC

แหล่งที่มา

Facebook : Mali Kanjanaphuping

Instagram : mc_mali14