Louis-Awassada-Profile

ส่องวาร์ป น้องหลุยส์ อวัสดา ธรรมปาโล สาวงานดี Onlyfans โดนใจหนุ่มๆ

น้องหลุยส์ อวัสดา  ที่สุดแห่งเน็ตไอดอลมาแรงแห่งยุคมาพร้อมความอวบอั๋น ที่หนุ่มไทยหลายคนไม่อาจที่จะละสายตาไปได้โดยนี่เป็นความเซ็กซี่ยิ่งกว่าใครที่คุณจะต้องตื่นตาตื่นใจแบบหนัก ๆ ทุกครั้งที่เข้ามาดูในทุกผลงานของเธอซึ่งเต็มไปด้วยความเร่าร้อน แถมจะมาพร้อมกับความขาวเนียน แล้วความสวยรูปแบบในสไตล์หน้าอก และใส่ภูเขาไฟขยี้ใจชายหนุ่มมาแล้วหลายคน ซึ่งนับได้ว่าเป็นตัวแม่ของวงการนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งนับว่าเป็นกระแสความร้อนแรงและแทบจะไม่มีใครเลยที่ไม่รู้จักเธอในวินาทีนี้

จุดเด่น

น้องหลุยส์ อวัสดา เธอคนนี้มีจุดเด่นที่โดนใจใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมากกับรูปร่างที่เย้ายวน ซึ่งมีความเซ็กซี่ที่พกพากันมาแบบเต็ม ๆ โดยเฉพาะทางด้านตรงสะโพก และหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่คับเบอร์โดยทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นใจละลายเพียงแค่สัมผัสสายตาคู่นั้นอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นจุดขายที่สร้างความโดดเด่นให้กับเรือนร่างของเธอได้เป็นอย่างดี ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แซบเกินต้านระดับตัวแม่ กับความมั่นใจที่กล้าแสดงออกจึงไม่เป็นที่แปลกใจเลยว่า ทางด้านงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอแต่ละครั้งนั้นล้วนแซ่บจนไฟลุกเล่นเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเลือดกำเดาแทบพุ่งกันเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องหลุยส์ อวัสดา เป็นที่ร้อนแรงเกี่ยวกับ ผลงานทางด้านการถ่ายแบบลงหน้าแฟนเพจ และเว็บไซต์ ซึ่งจะเป็นงานหลักและยังมีความเร่าร้อนในฐานะของเน็ตไอดอลสายยั่วที่โดนใจแฟนคลับเป็นอย่างยิ่งโดยเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่งานล้นมือ และออกอีเว้นแทบไม่เว้นวัน โดยสาเหตุของงานที่เข้าแบบไม่พักนั้นน่าจะเกิดจากหุ่นอันแซบยั่วใจชายจึงทำให้นอกจากงาน และรายได้ที่เข้ามาอย่างล้นหลามแล้วยังมีการกดติดตาม และเรตติ้งที่พุ่งกระฉูดอย่างไม่หยุดยั้งโดยในอนาคตน่าจะเห็นผลงานใหม่ ๆ ของเธออย่างแน่นอน

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องหลุยส์ อวัสดา สาวน้อยที่ในวงการอาจจะเรียกว่าสเมิร์ฟ เพราะว่าตัวเตี้ย ๆ เหมือนเจ้าตัวที่ว่านี้โดยเธอเป็นคนที่มีอุปนิสัยน่ารักเอาใจง่าย และชอบคนเอาใจแต่จะมี สิ่งที่ผู้หญิงมีกันนั่นก็คือเป็นคนขี้น้อยใจ Take care เพื่อนมากและนิสัยจะออกแนวลุยๆ ซึ่งถ้ามีแฟนจะทุ่มเทให้แฟนแบบสุด ๆพร้อมกันนั้นยังชอบท้าทายคนที่อยู่รอบข้างพูดว่าเรามาเป็นแฟนกันดูไหม ตอนนี้ยังโสดนะ

เปิดวาร์ป

ในตอนนี้ช่องทางที่เข้าถึงกับ น้องหลุยส์ อวัสดา ในปัจจุบันมีหลากหลายเป็นที่สุด โดยส่วนมากแล้วเกือบ 90% ล้วนเป็น Account ที่หลอกลวง ซึ่งจะมีบางคนนำรูปภาพผลงานเพื่อมาสร้างรายได้แต่สำหรับเราแล้วได้มีการเปิดให้คุณได้เข้าถึงช่องทางหลักกับตัวของน้องเขาได้เลย ซึ่งแน่นอนว่าอย่าพลาดที่จะติดตามผลงาน ซึ่งคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องน้องหลุยส์ อวัสดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Louis Awassada Instagram : louisiii_awassada Onlyfans : Louis Awassada

 

อัลบั้มของ น้องน้องหลุยส์ อวัสดา

แหล่งที่มา

Facebook : Louis Awassada

Instagram : louisiii_awassada

Onlyfans : Louis Awassada