Kwang-Minramon-Profile

ส่องวาร์ป น้องลูกกวาง Minramon เน็ตไอดอลสวย เซ็กซี่ แซ่บ สุดฮอต

น้องลูกกวาง Minramon ที่สุดแห่งสาวน้อยที่มากด้วยเสน่ห์และความเซ็กซี่ ความสวยพร้อมทั้งยังเต็มไปด้วยความมั่นใจที่จะทำให้ทุกคนนั้นเร้าใจไปกับการแต่งตัวของเธอทุกชุดทุก moment เลยก็ว่าได้นี่คือหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มาทำหน้าที่นางแบบที่สวยที่สุด พร้อมทั้งยังมีความสามารถทางด้านการเป็นพิธีกรการนำเสนอความเสียวซ่าน พร้อมทั้งยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ชั้นดี ที่งานนี้เธอจะทำทุกคนให้เห็นถึงการสวมใส่ชุดที่สามารถเร้าอารมณ์ฝ่ายตรงข้ามได้ดีเป็นที่สุด ซึ่งอาจเรียกได้ว่าแน่นทุกจุดอย่างแท้จริง และถ้าจะกล่าวถึงความลงตัวและความเพอร์เฟคของเธอแล้วละก็ สำหรับผู้ชมทุกท่านก็อาจจะน้ำลายหกแน่แท้เลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องลูกกวาง Minramon เธอคนนี้พร้อมแล้วที่จะมอบความสวยงามความน่ารักและความสดใสในความเป็นหญิงที่ชัดเจนที่สุดสู่สายตาของทุกคน ซึ่งทุกส่วนสัดนั้นยังไม่มีรอยบุบสลายมีความเต่งตึงแน่นจนน่าตกใจ ซึ่งเธอคนนี้มีรูปร่างโครงหน้าที่เย้ายวนทุกคู่สายตา ซึ่งจะเป็นสาวน้อยที่ออกแนวเซ็กซี่และมีสายตาที่ยั่วยวน ชวนฝันปากนิดจมูกหน่อย แล้วโครงหน้าที่เป็นรูปไข่ที่มีความสดใสในสไตล์สาวน้อยแนวใหม่ ซึ่งถ้าจะไล่มาที่หน้าอกหน้าใจแล้วละก็สิ่งนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่เธอนั้นภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งเลยก็เป็นได้ เพราะใหญ่เหลือเกินเรียกได้ว่าทุกส่วนสัดตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เป็นอะไรที่ชายหนุ่มหลาย ๆ คนนั้นฝันถึงไม่น้อยเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องลูกกวาง Minramon เธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวที่มากเสน่ห์ทำหน้าที่เป็นนางแบบและเน็ตไอดอลพร้อมทั้งยังเป็นพิธีกรหลากหลายรายการ อาทิเช่นรายการจุดสุดยอดยก 2 โดยเทพเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีไฟแรงสูงจากมหาวิทยาลัยรังสิตที่เดินตามความฝันและพิชิตมันได้อย่างคามือ โดยจะมี Collection ผลงานภาพนิ่งที่จะทำให้หลาย ๆ คนได้ฟินไปพร้อม ๆ กันกับเธอผ่านช่องทางของโลกออนไลน์ได้แล้วอย่างหลากหลายช่องทาง ซึ่งตอนนี้ยังได้ทยอยเปิดตัวความแซ่บเสียวซี๊ดที่จะทำให้ทุกคนนั้นได้แต่ติดใจไปพร้อม ๆ กันใน Facebook ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมลิงก์ไว้ให้อยู่ด้วยนะเชิญเลย

นิสัยส่วนตัว

น้องลูกกวาง Minramon 1 ในสาวน้อยแสนซนที่จะทำให้ทุกคนนั้นยิ้มออกได้ง่าย ๆ กว่านี้นั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยลูกคุณหนูอารมณ์ดียิ้มง่ายและมีนิสัยที่ติดบ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าเมื่อใดก็ตามทำธุระนอกบ้านเสร็จก็จะดิ่งกลับที่บ้านของตัวเองทันที ส่วนเมนูที่มีความชื่นชอบนั้นเห็นจะได้แก่อาหารประเภทปลาและอาหารทะเลเป็นต้น เข้าใจว่าหลาย ๆ คนก็อาจจะชื่นชอบเช่นเดียวกันเพราะมันเป็นอาหารที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพและผิวพรรณได้เป็นอย่างดีจริงไหม ส่วนสถานที่ที่ชื่นชอบในการเดินทางไปเยือนนั่นก็คือทะเลนั่นเอง  ซึ่งจะเป็นจุดที่คุณสามารถพบเห็นเธอโพสต์ท่าสวย ๆ เป็นประจำ

เปิดวาร์ป

น้องลูกกวาง Minramon สาวสวยที่มีรอยยิ้มความสดใสที่พร้อมมอบความเสียวให้ทุกคน เธอคนนี้ยังมีช่องทาง ลัดที่สามารถติดต่อได้อย่างง่าย ๆ อีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณไม่อยากจะพลาดการติดตามสาวน้อยผู้มากด้วยความสามารถคนนี้ ที่นี่เรามีเปิดวาร์ปไปรอแล้วเชิญได้เลย

แจกวาร์ป น้องลูกกวาง Minramon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Minramon Na Kam Instagram : kwang_kwangz

 

อัลบั้มของ น้องลูกกวาง Minramon

แหล่งที่มา

Facebook : Minramon Na Kam

Instagram : kwang_kwangz