Kook-Siriwimon-KKS-RW-Profile

ส่องวาร์ป Kook Siriwimon นางแบบสาวสวย แซ่บ เร้าใจ ตัวตึงในวงการ

ส่องวาร์ป น้อง Kook Siriwimon Thongphang สาวสวยมากความสามารถที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีและโดดเด่น โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานแบบเน้นๆ ในฐานะเน็ตไอดอลและนางแบบที่เซ็กซี่แซ่บสวยเว่อร์ ด้วยบทบาทในการนำเสนอผลงานที่ลงตัว  ทำให้ น้อง Kook Siriwimon มีผู้ติดตามในหลากหลายช่องทางในปัจจุบัน โดยเฉพาะช่องทางส่วนตัวอย่าง Facebook และ Instagram มีผู้ติดตามใน 2 ช่องทางนี้ที่เยอะมากและเธอก็ยังเป็นหนึ่งในดาวเด่นในวงการ CupE ผลงานนั้นโดดเด่นมากในปัจจุบัน

ส่องประวัติส่วนตัวนางแบบสาวแซ่บ Kook Siriwimon

น้อง Kook Siriwimon เข้าสู่วงการนางแบบ เน็ตไอดอล ตั้งแต่ช่วงที่เป็นนักศึกษา หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็เริ่มทำงานสายนี้ ได้พัฒนาการนำเสนอให้ดียิ่งกว่าเดิมให้โดนใจทุกคนที่ได้ติดตาม ทำให้หลายๆ คนได้รู้จักเธอมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอเรื่องราวที่เซ็กซี่สไตล์สาวแซ่บ

ข้อมูลเกี่ยวกับรูปร่าง สัดส่วนของ Kook Siriwimon

น้อง Kook Siriwimon มีความน่ารักที่ตรงปกดูดีทั้งหน้าตาโครงสร้างใบหน้าและดวงตา มีริมฝีปากที่ดูสวยและจมูกที่มีสันคม ทำให้หลายๆ คนต่างชื่นชอบในความสวยและความน่ารักของเธอกันแบบจัดเต็ม ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับรูปร่างและสัดส่วนของ น้อง Kook Siriwimon บอกเลยว่ารูปร่างโดยรวมนั้นไม่แพ้นางแบบ ด้วยความสูง 168 ซม. น้ำหนัก 54 กก.ที่มาพร้อมกับ หน้าอกขนาดไซซ์ 35 ช่วงเอว 26 และสะโพก 35 เป็นความสวยที่ดูดีเป็นอย่างมาก มีความน่ารักเว่อร์ยิ่งกว่าใคร

สาวสวยสุดน่ารักกับข้อมูลส่วนตัวที่หลายคนไม่รู้ Kook Siriwimon

น้อง Kook Siriwimon ร่วมงานกับทีมงานสังกัด Penthouse Magazine ThaiLand นอกเหนือจากนี้ยังรับงานอย่างอื่นอีก เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนางแบบอิสระด้วย พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ เพราะว่าเดินทางง่ายสะดวกในการไปทำงาน ส่วนบ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดชลบุรี เธอเป็นผู้หญิงโสด 100% สัญชาติไทย ถึงหน้าตาจะเหมือนชาวต่างชาติ แต่รับประกันได้เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเธอนั้นเป็นคนไทย 100%

ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของผู้ชายที่เธอชอบ

น้อง Kook Siriwimon ชอบคนใจดีและอบอุ่นเป็นอย่างมาก ขอเป็นผู้ชายที่มีความเป็นคนใจเย็น สามารถเป็นผู้นำได้ กล้าตัดสินใจ และที่สำคัญที่สุดขอคนไม่เจ้าชู้ รักเธอแค่คนเดียว ถ้าหากได้แบบนี้เธอก็จะดีใจมากๆ เลย

ด้านผลงานทีเด็ดของ น้อง Kook Siriwimon

ผลงานโดยรวมของ น้อง Kook Siriwimon ดูดีได้รับกระแสการตอบรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตอนนี้เธอนั้นก็ได้เข้าร่วมงานประกวด นั่นก็คือ Top 20 Miss Cup E Thailand 2023 อีกด้วย มีผลงานโดดเด่นน่ามองหลากหลายรายการ ถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานโดยตรงกันได้เลย

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้อง Kook Siriwimon ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้อง Kook Siriwimon