kluaykhek-Profile

ส่องวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา นางแบบเซ็กซี่แถวหน้า สุดแซ่บ Onlyfans

น้องกล้วยแขก สุมิตรา สาวฮอตหน้าตาดีที่มีเสน่ห์อันยั่วยวนใจสำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอคุณต้องรู้เรื่องนี้เอาไว้ก่อน นั่นก็คือเธอนั้นมีใบหน้าและโครงสร้างของดวงตาที่ดูเย้ายวนเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าสมส่วนระดับนางแบบของจริง ส่วนทางด้านรูปร่างสัดส่วนของเธอจะอยู่ที่หน้าอกหน้าใจ 42 เอว 26 ส่วนสะโพกนั้นจะอยู่ที่ 38 นับว่าเป็นสาวสายดินระเบิดของจริงที่ดูแซ่บจัดจ้านร้อนชายิ่งกว่าใคร

จุดเด่น

น้องกล้วยแขก สุมิตรา เธอคนนี้มีเสน่ห์ในชุดยั่วยวนแบบบิกินี่ชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอน ซึ่งเป็นนางแบบสาย 18+ ของจริงส่งตรงจากกลุ่มออนไลน์และนอกจากนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบขึ้นปกนิตยสารหลากหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็นสิ่งพิมพ์หรือบนโลกออนไลน์ เพราะฉะนั้นแล้วเธอจึงมีลีลาการถ่ายแบบที่จัดจ้านเร้าใจออกแนวสายยั่วกับ Concept แต่ละรูปแบบโดยตรงนับว่าเป็นผู้หญิงที่มีความเก่งกาจรอบด้านเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นแล้วคุณเองก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอกัน

ผลงาน

น้องกล้วยแขก สุมิตรา ผลงานของเธอในปัจจุบันมีหลากหลายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบของตนเองหรือผู้ว่าจ้างและงานทางด้าน Present สินค้ารวมไปถึงพรีเซนเตอร์ ซึ่งในตอนนี้มีงานสาย 18+ ร้อนฉ่าเข้ามาอย่างมากมาย ซึ่งถ้าหากคุณติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ตามช่องทางเหล่านี้คุณก็จะพบกับผลงานของเธอที่ปล่อยให้แฟนคลับทุกคนได้รับชมเช่นเดียวกัน ซึ่งลายเส้นการเปิดวาร์ปเหล่านี้เดี๋ยวเราจะลงไว้ให้คุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้ในช่วงท้ายบทความกันได้เลย

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องกล้วยแขก สุมิตรา เธอมีนิสัยใจคอยั่วยวนทางด้านความเร้าอารมณ์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะอุปนิสัยเกี่ยวกับการแต่งตัวและสไตล์การทำงานแบบเซ็กซี่ ซึ่งนั่นทำให้เธอนั้นเป็นคนที่รักสุขภาพและการออกกำลังกายโดยตรงเพราะเธอเชื่อเสมอว่ารูปร่างที่ดีและสัดส่วนที่เป๊ะปังจะทำให้เธอนั้นมีโอกาสในการทำงานดี ๆ และได้พบเจอกับผู้คนที่สามารถสนับสนุนเธอได้นั่นเองส่วนอาหารที่เธอชอบรับประทานเป็นประจำในปัจจุบัน เธอบอกว่าเป็นอาหารเมนูคล้ายสลัดผักจากต่างประเทศ แต่ว่านี่เป็นสไตล์ไทยแถมยังรสชาติจัดจ้านอีกด้วยเธอนั้นให้คะแนน 100 เต็ม 10 เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

ใครที่อยากที่จะติดตามผลงานของ น้องกล้วยแขก สุมิตรา ก็ต้องขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเธอนั้นมีผลงานสุดแซ่บเร่าร้อนเซ็กซี่แบบยั่ว ๆ เป็นจำนวนมากกับช่องทางเหล่านี้โดยเฉพาะทางด้านหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่สายตัวตึง คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยรวมทั้งหมดนี้นั้นได้ตามช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

แจกวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา Instagram : su.mitra_sa Twitter : กล้วยแขก สุมิตรา Onlyfans : Sumitra Kluay

 

อัลบั้มของ น้องกล้วยแขก สุมิตรา

แหล่งที่มา

Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา

Instagram : su.mitra_sa

Twitter : กล้วยแขก สุมิตรา

Onlyfans : Sumitra Kluay