Keawta-Jirapapan-KWTJ-Profile

ส่องวาร์ป น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ ไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ ขวัญใจชาวเน็ต

เปิดวาร์ปพีอาร์สาวสุดเด็ด ลีลาสุดโดนใจชาวโซเชียลเธอคือ น้องแก้ว หรือชื่อจริง จิรภาพรรณ์ แซ่ฉั่ว พีอาร์สาวประจำร้านไนต์คลับที่โด่งดังเอาเรื่อง เรียกดื่มจากหนุ่มๆได้มาจำนวนไม่น้อย ถ้าหากจะถามว่าเธอคนนี้มีอะไรเด็ดคงต้องเล่ากันยาวเพราะเธอมีหน้าตาที่สุดละมุนโดนใจหนุ่มชาวไทยเป็นอย่างมากใบหน้าของเธอหวานฉ่ำมาพร้อมกับหุ่นบางร่างเพรียว สัดส่วนเป็นทรวดทรงเห็นชัดเป็นรูปตัวเอส  ด้านสเต็ปและลีลาการเต้นของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาและไม่เคยแผ่วโยกย้ายแต่ละทีก็มีเสน่ห์แพรวพราวยั่วยวนให้หนุ่มๆ นั้นตกไปอยู่ในภวังค์ของเธอยังมีงานถ่ายแบบมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมความสวยงามของเรือนร่างและใบหน้าที่สุดละมุนที่แอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ซึ่งงานถ่ายแบบนั้นก็ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ผลงานที่ออกมาแต่ละครั้งเน้นไปที่ความเซ็กซี่ที่มักโดนใจหนุ่มเล็กหนุ่มน้อยเป็นอย่างมากมียอดไลก์แบบพุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่

ส่วนในเรื่องของความโด่งดังของ น้องแก้ว jirapapan นั้นนับว่าเป็นเน็ตไอดอลในโลกโซเชียลมีเดียที่มีผู้ติดตามหลักแสนคนเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ระดับหนึ่ง โดยบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเฟซบุ๊กของเธอมีผู้ติดตามเกือบ 150,000 คนกันแล้ว และอีกหนึ่งบัญชีที่เป็นที่นิยมมากอย่างติ๊กต๊อกก็มีผู้ติดตามมากถึง 112,000 คนแล้ว บอกเลยว่าในติ๊กต๊อกเธอเอวหวานสุดๆ ทำให้เธอนั้นได้รับความนิยมมียอดไลก์และยอดวิวพุ่งแบบไม่หยุดกันเลยทีเดียว

ในเรื่องของความสวยของ น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ นั้นไม่ธรรมดา ดีกรีของเธอเป็นพีอาร์ตัวท็อปของร้านเลยก็ว่าได้ รูปทรงใบหน้ามีความเรียวยาวขนาดเล็กกำลังดี ดวงตาของเธอกลมโตมาพร้อมกับขนตาที่หนางอนและคิ้วที่คมเข้ม ช่วงดวงตาของเธอนั้นนับว่ามีเสน่ห์เป็นประกายมีทั้งความหวานและความเซ็กซี่ดูแล้วมีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอ ด้านจมูกของเธอนั้นก็มีความเล็กเรียวโด่งซึ่งเธอนั้นก็เพิ่งไปอัพเกรดความสวยของจมูกนี้มาแบบสดๆ ร้อนๆ เพิ่มความปังให้ใบหน้าเอาใจแฟนคลับให้หลงรักมากขึ้นไปอีก ด้านรูปปากของ Keaw Jirapapan ก็มีความโดดเด่นในเรื่องของความอวบอิ่มเป็นรูปทรงกระจับตามเทรนต์ความนิยมในขณะนี้ ด้านสไตล์การแต่งตัวเรียกก็นับว่าเป็นคนที่มีความเซ็กซี่ระดับหนึ่งเลยทีเดียวเพราะเธอนั้นมักจะโชว์ให้เห็นหน้าอกหน้าใจอันใหญ่โตของเธอพร้อมกับหุ่นที่เพรียวบางสมส่วนน่าหลงใหล

จุดเด่น น้องแก้ว จิรภาพรรณ์

สำหรับพีอาร์สาวคนนี้ น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ มีจุดเด่นอยู่ที่ใบหน้าความละมุนของใบหน้าเธอมีทั้งเสน่ห์ความหวานและความเซ็กซี่ไปพร้อมกัน ดวงตาของเธอกลมโตคมเข้มดูแล้วมีเสน่ห์ชวนน่ามอง อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้หลายคนชื่นชอบในตัวของ น้องแก้ว คือลีลาท่าทางของเธอที่ควงเอวแบบพริ้วไหวดั่งสายน้ำ โดยเฉพาะในแอปติ๊กต๊อกนั้นเธอมักจะโชว์ให้เห็นอยู่เป็นประจำทำให้โดนใจชาวติ๊กต๊อกเข้าอย่างจัง

ผลงาน

ปัจจุบัน น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ ทำงานเป็นพีอาร์สาวประจำร้านเรื่องมันยาว Bar&Restaurant เพชรเกษม ซึ่งจัดว่าอยู่ในตัวท็อปของวงการพีอาร์กันเลยทีเดียว ผลงานอีกอย่างของเธอคือการถ่ายแบบที่โดนใจหลายๆ คนจนกระทั่งมียอดกดไลก์กดแชร์กันรัวๆ โดยเฉพาะในเพจยักษ์ใหญ่อย่างเพจ Cup E  ก็นำผลงานเธอไปลงในเพจเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2023 ในเซตชุดบีกินนี่ตัวจิ๋วสีดำที่เรียกว่าออร่าพุ่งกระจายกับใบหน้าที่แสนหวานละมุนกับรอยยิ้มพิฆาต ที่เธอนั้นส่งผ่านภาพทางโลกออนไลน์มาให้แฟนๆได้ชื่นชมผลงานของเธอจนทำให้มียอดไลกก์มากถึง 15,800 กว่าครั้งกันแล้ว ณ ตอนนี้และมีท่าทีว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างเรื่อยๆ หนุ่มหลายคนก็ตามหาวาร์ น้องแก้ว jirapapan ยกใหญ่ ส่วนใครที่ชื่นชอบเธอและอยากสนับสนุนผลงานแบบพิเศษๆ ของเธอนั้นสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์โอลี่แฟนที่เธอได้นำความพิเศษมามอบให้แฟนคลับที่เป็นสายเปย์ได้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รับรองว่าไม่สามารถหาชมได้กันแบบทั่วไปอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้เราก็ได้ทิ้งพิกัดบัญชีต่างๆของเธอไว้ที่ด้านล่างให้แบบจุใจกันเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแก้ว จิรภาพรรณ์