Jass-Miine-JM-Profile

ส่องวาร์ป น้องจัสมิน สาวสวยเจ้าเสน่ห์ ผลงานแซ่บ เร้าใจไม่มีใครเกิน

น้องจัสมิน Tuchchamon Changpanya ที่สุดของสาวสวยทรงเสน่ห์ ทางด้านผลงานถ่ายแบบและงานสาเหตุไอดอล เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่มีลีลาและความน่าดึงดูดใจที่น่าจดจ้อง เรียกได้เลยว่าเธอเป็นสาวสวยสุดฮอตที่มีผลงานบนโลกออนไลน์ที่โดดเด่นมากๆ ในปัจจุบัน ใครที่ชื่นชอบความน่ารักสวยใสเซ็กซี่ของเธอโดยตรง แบบที่ไม่ได้กลั่นกรองแล้วไม่ได้แต่งแต้มมาก เธอคนนี้แสดงความเป็นธรรมชาติได้ดียิ่งกว่าใคร รับประกันได้กับความสวยใสที่คุณจะพบเจอกับเธอคนนี้และคุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน

จุดเด่น น้องจัสมิน Tuchchamon

น้องจัสมิน มีจุดเด่นทางด้านความเร้าใจกับลีลาที่น่าเหลือเชื่อ ด้วยหน้าตาและรูปลักษณ์อันโดดเด่นนั้นเป็นเสน่ห์รูปแบบหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนสนใจรวมไปถึงช่างภาพมืออาชีพ เพราะเธอมีบุคลิกที่น่ารักใสใสและมีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในแววตาที่ดูดี รวมไปถึงสัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าสวยแทบไม่ธรรมดาของจริงเช่นเดียวกัน ใครที่ได้พบเห็นผลงานของเธอตั้งแต่ครั้งแรกก็คงจะคิดว่าเธอคนนี้นั้นเป็นนางแบบสายอาชีพโดยตรงด้วยกันทั้งนั้น แต่อันที่จริงแล้วเรื่องราวของเธอในปัจจุบันเธอนั้นเป็นนางแบบอิสระมือสมัครเล่นนั่นเอง ส่วนสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกได้ใจ 33 ช่วงเอว 24 ช่วงสะโพก 32 เป็นหุ่นที่คล้ายคลึงกับนางแบบต่างประเทศ ซึ่งเรียกได้เลยว่าน่าสนใจน่ารักเร้าอารมณ์ของจริง

ผลงาน

น้องจัสมิน Tuchchamon ในปัจจุบันมีความสวยน่ารักสดใสในสไตล์ของ Content creator ที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบสไตล์ผลงานส่วนตัว ที่ดูดีมีเอกลักษณ์มากๆ เลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ผลงานในทุกวันนี้ของเธอนั้นมีความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ รวมไปถึงงานทางด้านนางแบบและ สไตล์แบรนด์แอมบาสเดอร์ เธอคนนี้นั้นมีเสน่ห์ที่ล้ำลึกน่าสนใจและมีสไตล์ที่ลงตัว คุณนั้นสามารถเข้ามาเปิด วาร์ปติดตามผลงานโดยตรงของเธอได้ เพื่อชื่นชมความสวยและอลังการของเธอภายในช่องทางเหล่านี้ได้เลย ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมช่องทางการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับประกันได้เลยว่าสวยแซ่บเดิมใจหนุ่มๆทุกคนอย่างแน่แท้รับประกันได้เลยว่าเกินนั้นมีความน่ารัก Enjoy และดูยั่วยวนในแววตา ซึ่งจะทำให้คนหลงใหลในความสวยน่ารักจัดจ้านของเธออย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้องจัสมิน มีเสน่ห์มีความน่ารักสวยใสมีเก๋ในรอยยิ้มและการใช้ชีวิตในสไตล์สาวหวานซึ่งเธอนั้นมีเอกลักษณ์ในการใช้ชีวิตและการทำงานที่ดูดีน่ารักจัดจ้านมากเลยทีเดียว อาหารจานโปรดของเธอนั้นเป็นอาหารที่กินง่ายประเภทข้าวผัดหรือก๋วยเตี๋ยวอะไรประมาณนี้ ส่วนเมนูจานโปรดเธอชอบมากนั่นก็คืออาหารประเภทชาบูหรือสุกี้ บอกได้เลยว่าถ้ามีเครื่องครบเธอนั้นชอบมากเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องจัสมิน Tuchchamon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องจัสมิน Tuchchamon