Jamsrt-Somruthai-Profile

ส่องวาร์ป น้องแจม สมหฤทัย เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ เซ็กซี่เกินห้ามใจ

น้องแจม สมหฤทัย ที่สุดของสาวสวยเน็ตไอดอลน้องใหม่กำลังมาแรงที่น่าจับตามอง ก็เพราะว่าเธอคนนี้นั้นเป็นสาย Entertain สายรับงานนางแบบ และสายโปรโมตสินค้าโดยตรง ที่มีผลงานสวยแซ่บจัดจ้านทุกมุมมองและโชว์จัดหนักจัดเต็มแบบยั่ว ๆ จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเข้าไปติดตามผลงานของเธอแบบจัดหนักของจริงบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยคนนี้ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามเช่นเดียวกัน

จุดเด่น

น้องแจม สมหฤทัย สาวสวยคนนี้มีจุดขายตรงที่หน้าตาที่สวยมาก ๆ ตาโตคิ้วสวยจมูกโด่งและปากนิดเป็นลักษณะของใบหน้าเด็กสาว โครงหน้าสไตล์มินิที่ดูขี้อ้อนดูยั่วนิด ๆ เร้าอารมณ์ของจริง นอกเหนือจากนี้เธอยังมีสัดส่วนทางด้านรูปร่างที่เหนือชั้นยิ่งกว่าใครด้วยหน้าอกหน้าใจ size 35 สะโพก 34 และช่วงเอว 25 จึงทำให้เป็นสาวที่มีเอวเว้าสวยได้รูปดูดีเหมาะกับหน้าอกหน้าใจและสะโพกโดยตรงถือว่าเป็นสัดส่วนที่ลงตัวสำหรับสาวสายแซ่บของจริง ซึ่งเธอคนนี้นั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานบนโลกออนไลน์

ผลงาน

น้องแจม สมหฤทัย ผลงานของเธอในตอนนี้มีอยู่อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสายเอ็นเตอร์เทนรูปแบบออนไลน์หรือแม้กระทั่งงาน Event ต่าง ๆ ที่ต้องออกสายโชว์ตัวในรูปแบบ Entertain ก็มีเช่นเดียวกันแต่สิ่งที่เรียกได้ว่าจัดจ้านมากที่สุดในปัจจุบันนั่นก็คือการถ่ายรูปถ่ายคลิปวิดีโอสาย 18+ สุดยั่วให้ดูแล้วเสียวทุกมุมมองเธอนั้นมีความขาวสวยและความกล้าที่เหนือระดับยิ่งกว่าใครเธอจัดเต็มให้กับผู้ชายและแฟนคลับของเธอได้ยลโฉมทุกสัดส่วนทุกจุดทุกมุมมองของจริง ซึ่งนี่ถือว่าเป็นอะไรทีจัดจ้านเป็นอย่างมากโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำถ้าหากคุณเข้ามาติดตามผลงานของเธอคุณจะรู้ได้เลยว่าเธอนั้นถ่ายเอาไว้มากมายของจริง

นิสัยส่วนตัว

น้องแจม สมหฤทัย นิสัยของเธอนั้นเป็นคนที่น่ารักเป็นอย่างมากเมื่อเวลาถ่ายคลิปวิดีโอเธอจะเป็นสาวสวยที่ Entertain เก่งพูดคุยเพราะและยังมีมุกตลกลามกแบบยั่ว ๆ ส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นก็มีเช่นเดียวกันนั่นก็คือการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์และการท่องเที่ยวทะเลบอกเลยว่า 2 สิ่งนี้เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนนั้นชื่นชอบในการทำเป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้เลยว่าเจอตัวไหนสวยเธอชอบหมด โดยเฉพาะเสื้อผ้าสายยั่ว 18+ อันนี้เด็ดของจริง

เปิดวาร์ป

สำหรับช่องทางการติดตามผลงานของ น้องแจม สมหฤทัย ในปัจจุบันทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งช่องทางเหล่านี้นั้นไม่ได้ผ่านคนกลางไม่ได้ผ่านแอดมินแต่อย่างใด คุณสามารถใช้งานบนโลกออนไลน์และเบอร์โทรศัพท์มือถือได้ทันทีปลอดภัยสะดวก 100% อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องแจม สมหฤทัย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Jamsrt Somruthai Instagram : nujamsrt TikTok : nujamsrt

 

อัลบั้มของ น้องแจม สมหฤทัย

แหล่งที่มา

Facebook : Jamsrt Somruthai

Instagram : nujamsrt

TikTok : nujamsrt