Icychaa-Profile

ส่องวาร์ป น้องไอซ์ Icychaa สาวสวยสุดฮอต งานดี หุ่นเพียว เซ็กซี่ไร้ที่ติ

น้องไอซ์ Icychaa สาวน้อยน่ารักสายแซ่บโดนใจกำลังมาแรงในปี 2023 ต้องเจอคนนี้เลย ซึ่งในตอนนี้เธอมีผลงานสายเสียว 20+ ของจริงอยู่ในแพลตฟอร์มดังอย่าง OnlyFans ที่กล่าวไว้ว่าเป็นทีเด็ดเผ็ดร้อนของจริงที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนตกหลุมรักในความน่ารักสดใสโดนใจของเธออย่างแน่นอน

จุดเด่น

น้องไอซ์ Icychaa สาวสวยคนนี้มีจุดเด่นที่น่าเร้าใจทางด้านใบหน้าที่ดูเย้ายวนสายยั่วเซ็กซี่แบบสาวหมวยของจริง ซึ่งหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ก็ต่างตกหลุมรักเธอในสไตล์เน็ตไอดอลสายแซ่บหวานอมเปรี้ยวด้วยกันทั้งนั้นและเธอยังมาพร้อมกับสัดส่วนของรูปร่างและหน้าอกหน้าใจสไตล์ที่หนุ่ม ๆ ชาวไทยนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากด้วยขนาดหน้าอกไซซ์ 32 เกือบ 33 ช่วงเอว 23 เกือบ 24 สะโพกอยู่ขนาด 33 จึงทำให้การสวมชุดว่ายน้ำใส่ชุดนอนไม่ได้นอนและคอสเพลย์สไตล์น่ารักยั่ว ๆ เป็นอะไรที่แซ่บเวอร์และเหมาะกับเธอยิ่งกว่าสิ่งอื่นได้และในปัจจุบันแฟนคลับของเธอนั้นก็พุ่งทะยานแต่หลักแสนกันแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจผลงานของเธอโดยรวมบนโลกออนไลน์ก็อย่ารอช้าขอแนะนำให้ติดตามผลงานโดยรวมของเธอกันได้เลย

ผลงาน

น้องไอซ์ Icychaa เธอคนนี้มีผลงานในปัจจุบันกับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่หลากหลายเป็นอย่างมากไม่ใช่ว่าเธอเป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลธรรมดา แต่เธอยังรับงานสายนางแบบ 18+ สุดยั่วอีกด้วย ซึ่งมีช่างภาพทีมงานดัง ๆ ระดับโลกและระดับทีมงานของแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้งในและนอกประเทศเข้ามาติดต่อผลงานกับเธอโดยตรงด้วยความแซ่บสวยน่ารักจัดจ้านใน Step net idol ก็ทำให้ในปัจจุบันเริ่มที่จะมีผลงานของเธอออกมาให้พบเห็นในสไตล์ของช่างภาพมืออาชีพเพิ่มเติมกันแล้ว ซึ่งบอกเลยว่ากำลังมาแรงของจริงส่วนท่านใดที่ต้องการเข้าไปรับชมผลงานที่จัดหนักจัดเต็มเห็นทุกสัดส่วนในเรท 20+ แล้วล่ะก็ขอแนะนำเลยว่าให้คุณนั้นเข้ามาในช่องทางของ OnlyFans กันได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนกับผลงานสายแซ่บยั่วในราคาสมาชิกรายเดือนที่ย่อมเยาที่สุดในปัจจุบันโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้หาได้ยากเพราะฉะนั้นถ้าหากคุณเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอก็ขอแนะนำให้รีบเข้ามาหาโอกาสเหล่านี้กันได้เลย

นิสัยส่วนตัว

น้องไอซ์ Icychaa มีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวน่ารัก Entertain คุยเก่ง โดยมีความชอบส่วนตัวชื่นชอบการกินขนมและการเที่ยวคาเฟ่เป็นอย่างมาก งานอดิเรกของเธอเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการแต่งตัวและออกแนวสายคอสเพลย์ ส่วนสเปคของผู้ชายเธอบอกว่าขอคนที่รักเธอจริงใจและไม่เจ้าชู้ขยันทำงานช่วยกันหาเงินเท่านี้ก็เพียงพอ

เปิดวาร์ป

น้องไอซ์ Icychaa เธอได้จัดเตรียมช่องทางเปิดวาร์ปส่วนตัวเอาไว้ให้ทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับท่านใดที่ต้องการช่องทางการติดต่อเธอโดยตรงก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ในช่องทาง inbox เหล่านี้ ซึ่งขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อว่าจ้างงานโดยตรง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สะดวกมาก ๆ เลยทีเดียวในปัจจุบัน

แจกวาร์ป น้องไอซ์ Icychaa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Icyy Cha Instagram : _kkotchii Onlyfans : IcyyCha

 

อัลบั้มของ น้องไอซ์ Icychaa

แหล่งที่มา

Facebook : Icyy Cha

Instagram : _kkotchii

Onlyfans : IcyyCha