Grace-Thitaree-Pongtonsaton-TP-G-Profile

ส่องวาร์ป น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร ไอดอลสาวหน้าหวาน แซ่บถึงใจ

ส่องวาร์ป น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร สาวน้อยสุดน่ารักดาว TikTok ความสามารถรอบด้าน ความสวยไม่เป็นสองรองใคร เป็นใครไปไม่ได้นอกจากเธอคนนี้ น้องเกรซ ฐิตารีย์ กับความนิยมและคำชมมากมายจากเหล่าบรรดาแฟนคลับจนหลายคนเริ่มสงสัยแล้วว่าเธอคนนี้คือ ใครกันแน่ มีประวัติความเป็นมายังไง หรือมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง เพื่อเป็นการทำความรู้จักน้องเกรซซี่ให้มากขึ้น เราจึงรวมข้อมูลเกี่ยวกับน้องมาให้แล้ว

ส่องประวัติ น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร

น้องเกรซ หรือ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร เกิดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมพ.ศ. 2546 ด้านการศึกษากำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภูมิลำเนาและสถานที่ที่อาศัยอยู่ปัจจุบันกรุงเทพฯ

 

จุดเริ่มต้นของ น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร กับการเป็นที่รู้จักคือ คลิปวิดีโอเต้น Cover เพลงลลิสาของลิซ่า Blackpink ด้วยลีลาท่าทาง อินเนอร์ และลายเต้นอันมีเอกลักษณ์และสวยงามส่งผลให้สามารถตกคนจำนวนมากได้จากคลิปวิดีโอนั้นเพียงคลิปวิดีโอเดียว จนกลายเป็นใบเบิกทางให้น้องได้ทำงานในฐานะ Content Creator แบบเต็มตัว โดยมีผลงานให้ติดตามทั้งบน Facebook, Instagram, TikTok, YouTube และ Twitter

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกแบบเดียวกัน แต่บางคนอาจรู้สึกประทับใจในตัวน้องแตกต่างไป แต่สำหรับเราคือ ความน่ารักสดใส รอยยิ้มที่ยิ้มทีทำเอาใจละลาย ส่งผลให้อยากทำความรู้จักน้องในมุมอื่น ๆ ตามมา

 • ความสวย : เป็นความสวยสไตล์คุณหนูมองได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ ยิ่งมาพร้อมกับใบหน้าเรียวสวย ดวงตากลมโต ปากกระจับกำลังดี ยิ่งทำให้ดูน่ามองสุด ๆ
 • ความน่ารัก : เป็นความน่ารักสดใสสมวัย แต่จะสดใสยิ่งขึ้นชนิดที่คุณต้องตกหลุมรักคงหนีไม่พ้นรอยยิ้มยิงฟันที่มาจากอินเนอร์ภายใน
 • ความเซ็กซี่ : แม้ไม่ได้มีให้เห็นบ่อย ๆ แต่บอกเลยว่าเป็นความเซ็กซี่แบบไม่น้อยเกินไปไม่มากเกินไป ลงตัวกำลังดี เห็นแล้วทำเอาใจเต้นรัว
 • นิสัย : เป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจสูง เข้ากับคนง่าย และเป็นคนรักสัตว์ นอกจากนั้น ยังเป็นคนที่ชื่นชอบตุ๊กตาแคร์แบร์อย่างมาก ชอบถึงขนาดที่ว่าต้องซื้อมาสะสมเก็บเอาไว้เกือบทุก Collection ทุกสีกันเลยทีเดียว
 • ความสามารถ : ค่อนข้างหลากหลายทั้งเต้น Cover แสดงสีหน้า ท่าทาง อารมณ์และสวมบทบาท ซึ่งตัวน้องทำได้ออกมาดีมาก ๆ โดยจะเห็นได้จากคลิปวิดีโอบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ยังไม่พอ! นอกจากจะเป็นนักสร้าง content มือฉมังแล้ว น้องยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านน้ำแข็งใสชื่อว่า ยู้หูหวานเย็น ให้บรรดาแฟนคลับได้เข้าไปอุดหนุนกันอีกด้วย
 • สไตล์การแต่งตัว : ค่อนข้างหลากหลายแต่งง่าย ๆ สบาย ๆ ก็น่ารัก เปิดนั่นนิดนี่หน่อยก็เซ็กซี่ แต่งตัวดูดีแบบไหนก็โดดเด่นเข้าตา ยิ่งถ้าหากว่าได้เห็นน้องใส่ชุดว่ายน้ำต้องตาลุกวาว

ผลงาน

อย่างที่บอกว่าผลงานหลัก ๆ ของ น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร คือ การสร้าง Content ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ดังนั้นเพื่อให้หลายคนรู้จักน้องกันมากยิ่งขึ้น เราจะพาไปดูว่าแต่ละช่องทางในการสร้าง Content แนวไหน หรือมีผลงานอะไรให้ติดตาม

 • Facebook : Content ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับความชื่นชอบหรือไลฟ์สไตล์ของน้องเป็นหลัก เช่น สัปดาห์นี้หรือวันนี้มีหนังเรื่องไหนน่าดู มีรองเท้าผ้าใบตัวไหนน่าซื้อ มีอนิเมะเรื่องไหนต้องตำ เรียกได้ว่าใครอยากตามมีให้ชมกันอย่างจุใจแน่นอน
 • Instagram : เน้นแบ่งปันเรื่องราวและไลฟ์สไตล์ของน้องเช่นเดียวกัน แต่ว่าส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การแชร์ภาพจากการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ
 • TikTok : น้องมีหลายบทบาทให้ได้เห็นทั้งแม่ค้า นักรีวิวหรือโปรโมทสินค้า รวมไปถึงการเป็นนักแสดงโชว์สีหน้าท่าทางตามบทบาทต่าง ๆ
 • YouTube : มีหลายสไตล์หลากหลายให้เราได้ทำความรู้จักแบบเจาะลึกและ Content เน้นสร้างความบันเทิง รวมถึงให้ความรู้ด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับความสวยความงาม เช่น การแต่งหน้า การดูแลตัวเอง และอื่น ๆ
 • Twitter : พื้นที่แสดงตัวตนแบบถึงพริกถึงขิง ใครคิดว่าน้องมีดีแค่ความสวยและความน่ารักได้ทำความรู้จักน้องผ่าน Twitter จะรู้ว่าจริง ๆ แล้วน้องเป็นอีกหนึ่งคนที่มีหลายด้านมาก ๆ

เรียกได้ว่า น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร เป็นอีกหนึ่งคนที่หากว่าคุณพลาดการติดตามแล้วชีวิตของคุณอาจไม่ Complete อย่างที่คิด เพราะคุณจะไม่ได้รับความสดใสหรืออาหารตาที่จะทำให้โลกของคุณสว่างไสวมากพอ ฉะนั้นอย่ารอช้าไปตามน้องกันเลย

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องเกรซ ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร