Gift-Wirungrong-Profile

ส่องวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ เน็ตไอดอล แซ่บเว่อร์ สายยั่ว ห้ามพลาด

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ ที่สุดของนางแบบและเน็ตไอดอลสายยั่วที่โดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนในตอนนี้ก็ต้องยกให้เธอคนนี้เลยกับความขาวสวยแซ่บเกินพิกัดจนต้องติดป้ายว่า 18+ โดยตรงกับความร้อนแรงที่คุณไม่ควรพลาดบนโลกออนไลน์

จุดเด่น

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความเซ็กซี่และเร้าใจผ่านหน้าตาที่ยั่วยวนและแซ่บเว่อร์ของจริง ส่วนรูปร่างหน้าอกหน้าใจรวมถึงสัดส่วนนั้นก็ถือว่าไม่เบา ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นก็จะอยู่ที่ 34 25 35 เป็นสัดส่วนของนางฟ้าที่ใส่ชุดชั้นในชุดว่ายน้ำชุดบิกินี่ชุดนอนไม่ได้นอน หรือแม้กระทั่งชุดลำลองก็ดูเซ็กซี่บาดใจไม่ใช่ธรรมดาเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้น Top Class เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในอนาคตเธอนั้นคงจะเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอนรอติดตามกันได้เลย

ผลงาน

สาวสวยคนนี้ในปัจจุบันผลงานของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง นั้นไม่ธรรมดาโดยเฉพาะงานถ่ายแบบออนไลน์ ในปัจจุบันนั้นมีทีมงานช่างภาพมืออาชีพหลากหลายกลุ่มหลากหลายแขนงเป็นจำนวนมากที่เข้ามาติดต่อเธอให้ร่วมงานและเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กันโดยตรง ซึ่งนั่นถือว่าเป็นเรื่องที่ธรรมดามากโดยเฉพาะภาพถ่ายวาบหวิว 18+ และภาพถ่ายทางด้านการ present สินค้าในสไตล์แบรนด์แอมบาสเดอร์ ส่วนนอกจากนี้เธอนั้นยังเป็นสาวสวยมากความสามารถที่มีการขยับขยายเข้าสู่วงการของทางด้านการโชว์ตัวและทางด้านพริตตี้ นับว่าเป็นหญิงสาวที่เดินทางซ้ายเน็ตไอดอลพริตตี้และนางแบบไปพร้อม ๆ กันได้อย่างลงตัว ซึ่งตอนนี้นั้นเธอมีผลงานบนโลกออนไลน์มากพอสมควร ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้าไปรับชมผลงานย้อนหลังได้ทางท้ายบทความนี้เลย

นิสัยส่วนตัว

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวขี้เล่นขี้อ้อนแล้วก็คุยสนุกเป็นอย่างมาก ส่วนสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดก็คือการดูหนังพร้อมกับเก็บของที่ระลึกและของสะสม ส่วนงานกิจกรรมความบันเทิงที่เธอไปบ่อยนั่นก็คืองานคอนเสิร์ตชื่อดัง บอกเลยว่าเธอชอบมากเลยทีเดียวส่วนอาหารการกินเธอเป็นคนที่กินง่ายอาหารที่กินบ่อยและถูกใจมากที่สุดนั่นคืออาหารตามสั่งและอาหารข้าวราดแกง เธอคิดว่ามีให้เลือกหลายอย่างดีและในบางครั้งอาจจะเจออะไรที่แปลกใหม่และน่าลองนี่คือสไตล์ของเธอ

เปิดวาร์ป

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง เธอคนนี้มีงานบนโลกออนไลน์มากมายพอสมควร ถ้าหากคุณต้องการติดตามเธอหรือติดต่อเธอก็สามารถเข้าไปในช่องทางเหล่านี้ได้ คุณจะพบกับผลงานบางส่วนของเธอที่เธอพยายามอัพใหม่เป็นประจำอย่างแน่นอนทั้งความสวยความแซ่บความขาวเซ็กซี่สาวน้อยคนนี้จัดเต็มให้กับคุณทุกครั้ง กับการลงผลงานเลยทีเดียวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด รีบเข้ามาติดตามเธอเยอะ ๆ เลยนะฝากด้วยทุกคน

แจกวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri Instagram : foxie.way

 

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ

แหล่งที่มา

Facebook : Gift Wirungrong Chaisiri

Instagram : foxie.way