Garmin-mminij-GMN-Profile

ส่องวาร์ป น้องกามิน Garmin สาวสวย น่ารัก ดาว TikTok ขวัญใจ แน็ก ชาลี

ส่องวาร์ป น้องกามิน Garmin เจ้าของช่อง TikTok mmini.j หากพูดถึงสาวสวยสัญชาติเกาหลีขวัญใจ “แน็ก ชาลี” ผู้หล่อเหลากับความแปลกที่ไม่เบา เราจะคิดถึงใครไปไม่ได้นอกจาก กามิน ดาว TikTok กับความสวยน่ารักเซ็กซี่ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องยอมรับ แต่เธอคนนี้จะเป็นใคร มีความเป็นมาอย่างไร และมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง เราจะพาไปเจาะลึกทำความรู้จักให้มากขึ้น

ส่องประวัติ น้องกามิน Garmin ดาว TikTok ขวัญใจแน็ก ชาลี

น้องกามิน Garmin หรือ จี กามิน วันที่และเดือนเกิดไม่มีการเปิดเผยข้อมูล ปีเกิดคร่าว ๆ น่าจะราว ๆ ค.ศ.1992 หรือ พ.ศ. 2535 เป็นคนสัญชาติเกาหลี ด้านการศึกษาไม่มีข้อมูลแน่ชัด รู้แต่เพียงว่าล่าสุดกำลังหาทุนต่อศึกษาในระดับปริญญาโท

จุดเริ่มต้นของ น้องกามิน Garmin ที่ทำให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมาจากการร่วมไลฟ์สดกับ แน็ก ชาลี ด้วยความน่ารักและการพูดคุยกันถูกคอของคนทั้งคู่จะทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลายคนถึงขั้นฟินจิตหมอน จนยกให้กลายเป็นหนึ่งในคู่จิ้นข้ามประเทศที่ต้องคอยติดตามความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอดกันเลยทีเดียว

รีวิวความประทับใจ

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเป็นแบบเดียวกันคือ หลังจากที่มีโอกาสได้ทำความรู้จัก น้องกามิน Garmin ไม่ว่าจะผ่านรูปภาพหรือคลิปวิดีโอก็โดนตกไปเป็นที่เรียบร้อย แต่วินาทีแรกก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมถึงโดนน้องตก แต่รู้เพียงแค่ว่าเผลอแป๊บเดียว น้องกามิน Garmin ก็เข้ามาอยู่ในหัวใจของเราเสียแล้ว ฉะนั้นไปดูกันดีกว่าว่าในแง่มุมอื่นนั้นตัวกามินเป็นคนยังไง มีไลฟ์สไตล์แบบไหน หรือสามารถสร้างความประทับใจให้กับเราได้อย่างไร

ความน่ารัก : เป็นความน่ารักสดใสที่มองได้ไม่มีเบื่อ ยิ่งมาพร้อมกับรอยยิ้มกระชากใจทำเอาใจละลายไปตาม ๆ กัน

ความสวย : เป็นความสวยแบบธรรมชาติ เหมือนดอกไม้บานสะพรั่งสมวัย

นิสัย : เป็นคนมีความมุ่งมั่น รักการเรียนรู้ เอาจริงเอาจังกับการทำงาน แต่ก็มาพร้อมกับความฮาให้เห็นกันอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันเข้ากันกับแน็ก ชาลี ที่แฟนคลับหลาย ๆ คนต่างก็เชียร์ให้เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงเลยละ

ผลงาน

สำหรับผลงานหลัก ๆ ของ น้องกามิน Garmin ส่วนใหญ่อยู่ในงานสายบันเทิง รับงานได้หลากหลายทั้งงานโฆษณา รีวิว ถ่ายแบบ และสร้าง Content ใครอยากติดตามหรือสนับสนุนหรืออยากทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น สามารถเข้าไปยังบัญชี Instagram หรือ TikTok ได้ตามสะดวก รับรองว่าจะได้เห็นทั้งความน่ารักและความสดใส ก่อนจะโดนกามินขโมยหัวใจแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกได้ว่า น้องกามิน Garmin เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากให้ใครหลายคนได้ทำความรู้จัก ได้เห็นความน่ารักแบบธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีแต่คำว่าน่ารัก น่ารัก น่ารักอยู่ในหัวเต็มไปหมด

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องกามิน Garmin ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องกามิน Garmin