Fiesta-Juthatip-Profile

ส่องวาร์ป น้องเฟียส จุฑาทิพย์ เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ หุ่นเซี๊ยะ โดนใจ

น้องเฟียส จุฑาทิพย์ สาวแซ่บผิวขาวหุ่นดีขวัญใจหนุ่ม ๆ บนโลกออนไลน์คนนี้เธอนั้นเป็นสาวสวยอารมณ์ดีที่มีผลงานในวงการเซ็กซี่สุดแซ่บมาอย่างโชกโชนโดยเฉพาะผลงานทางด้านชุดวาบหวิวชุดว่ายน้ำชุดนอนไม่ได้นอนเรียกว่าเด็ดจัดจ้านถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ที่ได้รับชมผลงานของเธอแล้วต่างก็บอกเป็นสิ่งเดียวกันว่าเด็กของจริงจนได้กดติดตามเธอกันจ้าละวันเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องเฟียส จุฑาทิพย์ มีผิวที่ขาวและโครงสร้างใบหน้าที่ดูเย้ายวนใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่ได้ยลโฉมเธอต่างติดอกติดใจและกดติดตามเธอกันแบบรัว ๆ เลยทีเดียวส่วนทางด้านรูปร่างและสัดส่วนของหน้าอกหน้าใจก็ต้องบอกเลยว่ามีเยอะไม่ใช่น้อย ซึ่งใหญ่เกินตัวแถมยังมีสัดส่วนของสะโพกที่ทำให้เอวนั้นดูเว้าเข้ารูปจนน่าหลงใหล นับว่าเป็นสาวสุดแซ่บอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่มีจุดเด่นทางด้านงานถ่ายแบบและความจัดจ้านในการโพสต์ท่าสวย ๆ ของจริง

ผลงาน

น้องเฟียส จุฑาทิพย์ นับว่ามีผลงานที่จัดจ้านทางด้านการทำงานในปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสายงานนางแบบออนไลน์โดยตรงแบบเซ็กซี่เธอได้ร่วมงานกับช่างภาพมืออาชีพหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะลงใน platform รูปแบบของเว็บไซต์หรือบนโลกออนไลน์ก็ตามก็ยังมีผลงานของเธอนั้นขึ้นโชว์นำเสนอเป็นจำนวนมากถือว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถและเข้าตาช่างภาพมืออาชีพอย่างแท้จริงรวมไปถึงการเป็นเน็ตไอดอลทางด้านการโปรโมตสินค้าและงานบริการอื่น ๆ อีกมากมาย นับว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีความสามารถทางด้านงานที่ไม่เคยเขินเวลาดำเนินงานและการเอนเตอร์เทน จึงทำให้มีผู้ติดตามและผู้ว่าจ้างเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวของเธอ

สำหรับ น้องเฟียส มีชื่อจริงชื่อว่า น.ส.จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ ซึ่งในปัจจุบันได้ดำเนินงานทำธุรกิจส่วนตัวและเป็นนางแบบออนไลน์รวมไปถึงงานสายพริตตี้บ้างเป็นบางครั้ง และในตอนนี้เธอนั้นอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเธอบอกว่าเดินทางสะดวกมาก ๆ ในการไปทำงานเธอจึงอาศัยอยู่ที่นี่

นิสัยส่วนตัว

น้องเฟียส จุฑาทิพย์ มีอุปนิสัยไม่ชอบความวุ่นวายมากและมีโลกส่วนตัวที่สูงพอสมควรส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นก็คือการเลี้ยงแมวดูหนังฟังเพลงอ่านหนังสือบ้างเล็กน้อย ซึ่งเป็น Lifestyle ที่ดูเรียบง่ายเหมาะกับคนสบาย ๆ อย่างเธอมาก ๆ เลยทีเดียว ส่วนเรื่องสเปคของผู้ชายเธอบอกว่าชอบหนุ่มสไตล์ฮ่องกงที่ดูสะอาดและขอผู้ชายที่ตัวสูงกว่าเพราะเธออยากเป็นผู้หญิงตัวเล็กในสายตาของใครหลาย ๆ คน

เปิดวาร์ป

สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของ น้องเฟียส จุฑาทิพย์ ก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ในช่องทางเหล่านี้ที่เราได้เปิดวาร์ปให้ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจอย่ารอช้าเข้ามาได้เลย

แจกวาร์ป น้องเฟียส จุฑาทิพย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Juthatip Sripho Instagram : iifies

 

อัลบั้มของ น้องเฟียส จุฑาทิพย์

แหล่งที่มา

Facebook : Juthatip Sripho

Instagram : iifies