Fern-janwaats-Profile

ส่องวาร์ป น้องเฟิร์น วาดจันทร์ สาวหุ่นเซี๊ยะ สุดแซ่บ ทีเด็ด Onlyfans

น้องเฟิร์น วาดจันทร์ หนึ่งในนางแบบตัวเล็กสเปคสายยั่วกับหน้าอกหน้าใจ 600 ซีซี ที่กำลังโดนใจหนุ่มไทยหลาย ๆ คนใครที่กำลังตื่นเต้นกับความขาวของเธอคนนี้คุณนั้นพักเอาไว้ก่อนไว้เจอกับไฟหน้าคู่ใหญ่โดนใจแบบจัดเต็มรับประกันได้เลยว่าสะกดสายตาบรรดาหนุ่มไทยได้แบบง่าย ๆ กับความเซ็กซี่เร้าใจกับผลงานที่บอกเลยว่าแน่นทุกจุดของจริง

จุดเด่น

น้องเฟิร์น วาดจันทร์ น้องสาวคนน้อยสุดเซ็กซี่ยั่วอารมณ์ชายไทยเธอมีจุดเด่นที่หน้าตาที่ดูสวยใสแต่แอบร้ายลึกดูแซ่บเวอร์อยู่ในตัว ส่วนรูปร่างของเธอนั้นคือตัวเล็กสเปคใครหลาย ๆ คนกับหน้าอกหน้าใจที่จัดเต็มมาถึง 600 ซีซีห้องเครื่องเธอแน่นแบบจุกอกเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าถูกใจหนุ่มไทยหลาย ๆ คนอย่างแน่นอนส่วนสัดส่วนที่เหลือนั่นก็คือเอว 24 ส่วนสะโพก 32 สายเอวดีอิเล็กโทนยังต้องยอมต้องขอบอกเลยว่าคุณสไตล์น้องเขาเด็กจริง ๆ สไตล์คนไทยนิยม

ผลงาน

น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ในตอนนี้เธอมีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะทางด้านชุดนอนไม่ได้นอนคอสเพลย์ และชุดว่ายน้ำแบบสายยั่ว ๆ เธอนั้นเป็นนางแบบระดับท็อปที่กำลังมาแรงยิ่งกว่าใครนอกจากนี้สำหรับใครที่ชื่นชอบสาวที่มีรอยสักเธอนั้นตอบโจทย์ความงามในแง่มุมนั้นได้ดียิ่งกว่าใครโดยเฉพาะทางด้านแขนข้างขวาของเธอนั้นเป็นอะไรที่เร้าใจ ซึ่งสักดอกไม้ที่เธอชื่นชอบและเรียงตั้งแต่ข้อมือจนถึงหัวไหล่เหลืออีกนิดเดียวเท่านั้นก็จะไปถึงต้นคอ จึงทำให้งานทางด้านพริตตี้โคโยตี้ของเธอนั้นเข้ามาแบบรัว ๆ เป็นอย่างมากโดยเฉพาะสายรถแต่งสายซิ่งถือว่าเธอในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยความจัดจ้านและความมีเอกลักษณ์กับรูปแบบของตัวเธอเอง

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องเฟิร์น วาดจันทร์ อุปนิสัยของเธอนั้นเป็นสาวที่มีความและขี้เล่นที่สูงมากแถมยังชื่นชอบการถ่ายภาพและทางด้านของหวานเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าเป็นขนมอะไรเธอก็ชื่นชอบซื้อติดไม้ติดมือเป็นประจำและนอกเหนือจากนั้นเธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยตรง นั่นจึงไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรที่เธอจะมีหุ่นแซ่บสายยั่วตัวจริง เพราะฉะนั้นแล้วบอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดเป็นอย่างมากในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอในปัจจุบัน

เปิดวาร์ป

แน่นอนว่าถ้าหากคุณกำลังตามหาช่องทางการติดตามผลงานอันสุดแซ่บของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ อยู่ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามเธอตามช่องทางเหล่านี้ได้เลย ซึ่งทางเราจัดเตรียมตัวจริงเสียงจริงไว้เพื่อมอบให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการเปิดวาร์ปบนโลกออนไลน์อันสุดเซ็กซี่เร้าใจขอแนะนำให้เข้ามาตามช่องทางเหล่านี้กันได้เลยโดยตรง

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Onlyfans : Wednesday Fox

 

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์

แหล่งที่มา

Onlyfans : Wednesday Fox