Deuna-FHM-Profile

ส่องวาร์ป น้องเดือน FHM นางแบบสาวสวย สุดฮอต งานแจ่ม โดนใจหนุ่มๆ

น้องเดือน FHM สาวสวยที่มีใบหน้าเซ็กซี่พร้อมกับหุ่นแซ่บที่เร้าใจชายไทยทุก ๆ คนโดยตอนนี้ยังเปิดตัวกับอัลบั้มรูปภาพใหม่ที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความงดงามที่การันตีบวกกับความเซ็กซี่ของใบหน้าอันกลมกลืน และดูคมเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสได้ติดตามผลงานของเธออยู่เป็นประจำแล้วละก็ ต้องบอกก่อนว่านี่คือทีเด็ดของจริงที่มีอยู่ในเมืองไทยและเป็นแหล่งความสวยงามเซ็กซี่ลงตัว Perfect ของผู้หญิงไว้อย่างครบครันแบบ All in one ในหนึ่งเดียว

จุดเด่น

น้องเดือน FHM นั้นเป็นหนึ่งในสาวเจ้าเสน่ห์ที่มีความงดงามทางใบหน้าที่โฉบเฉี่ยวดูงดงามคมกริบ พร้อมกับเรือนร่างที่มีส่วนของเว้าส่วนโค้งหน้าอกที่เป็นที่หมายปองของใครแล้วหลาย ๆ คนในตอนนี้เรียกได้ว่าหุ่นของเธอดีเป๊ะเวอร์ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งจะสามารถเทียบชั้นกับนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีความร้อนแรงทั่วไปได้อย่างสบาย ๆ ยิ่งถ้าหากมาพร้อมกับชุดเครื่องแต่งกายที่เร้าใจยิ่งกว่าอย่างชุดนอนไม่ได้นอนนั้นแล้วละก็เรียกได้ว่าเรียกเสียงซี๊ดสำหรับเหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนดีเป็นที่สุดอีกด้วย และในตอนนี้ยังมีผลงานอย่างมากมายที่ทำให้ทุกคนได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายกันเลย

ผลงาน

น้องเดือน FHM ที่มีความเซ็กซี่ทะลุจอในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าตัวน้องเขาเองนั้นยังเป็นสาวสุดแซ่บตัวแม่แห่งวงการที่มียอดฟอลโล่ใน IG สูงถึง 4 แสนกว่าคนเรียกได้ว่าเยอะกว่าใคร ๆ ซึ่งน่าจะมาจากการติดอกจิตใจในความแซ่บและหุ่นอันน่าเซี๊ย ตลอดจนหน้าตาที่ดูสะสวยดูเจ้าเสน่ห์อยู่เสมอเป็นแน่แท้ ซึ่งสำหรับเหล่าสาวกของสาวเซ็กซี่บอกได้เลยว่าคุณห้ามพลาดด้วยเหตุผลทั้งปวง โดยในตอนนี้ยังมีผลงานอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายนิตยสาร หรืองานพริตตี้อีกด้วย ซึ่งสำหรับสาวงามผู้มีหน้าตาเซ็กซี่ขนาดนี้ใครจะอดทนไหวที่จะจ้างเธอไปโชว์ตัวในงานต่าง ๆ จริงหรือไม่ลองคิดดู

นิสัยส่วนตัว

น้องเดือน FHM เธอผู้นี้เป็นผู้หญิงที่พูดคุยเก่งเป็นที่สุดและเป็นหนึ่งในเจ้าแม่แห่งแคปชั่นสุดเสียวซี้ด ที่ทำเอานักถ่ายรูปในแต่ละครั้งนั้นเกร็งกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะมาในตำแหน่งนางฟ้าระดับ Top ของประเทศน้องคนนี้ยังเป็นผู้ที่มีความเป็นกันเองสูงเป็นอย่างมากใจเย็นยิ้มเก่งอัธยาศัยดี เรียกได้ว่าเฟรนรี่สุด ๆ  รับได้ทุกมุข และถ้าใครได้ทำงานคู่กับเธอนั้นเป็นเรื่องที่ชิลเป็นอย่างมากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบุคลิกที่หาได้ยากกับผู้หญิงที่มีเลเวลความเซ็กซี่เบอร์นี้

เปิดวาร์ป

สำหรับช่องทางของการติดตามของสาวเจ้าเสน่ห์คนนี้โดยตรงปัจจุบันทางเราได้มีการจัดเตรียมช่องทางเปิดวาร์ปไปให้ทุกคนได้เข้าถึงกันโดยตรงแล้วโดยไม่ต้องผ่านแอดมินแม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งคาดได้ว่าจะถูกอกถูกใจหนุ่มไทยทุก ๆ คนถ้าอย่างนั้นอย่าช้ากันเลยตามเรามาทางนี้ที่นี่กันเลย

แจกวาร์ป น้องเดือน FHM ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : fhm_deuna

 

อัลบั้มของ น้องเดือน FHM

แหล่งที่มา

Instagram : fhm_deuna