Deerlong-Profile

ส่องวาร์ป น้องเดียร์ลอง เน็ตสาวไอดอลดาวดัง ขวัญใจหนุ่มๆ โลกโซเชียล

เปิดวาร์ปสาวสวยเสียงดี เจ้าของฉายาเจ้าหญิงดิสนีย์เธอคือ น้องเดียร์ลอง ชื่อจริง อาริศา หอมกรุ่น ชื่อเล่น กวาง โดยเราจะรู้จักเธอในชื่อ น้องเดียร์ลอง เธอเกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2539 อายุ 26 ปี เธอมีส่วนสูง 159 เซนติเมตร และน้ำหนักเพียง 40 กิโลกรัม โดยเธอมีรูปร่างที่ผอมบางอย่างมาก โดย น้องเดียร์ลอง เป็นสาวเสียงดีที่เรียนทางด้านการร้องเพลงมาโดยตรงและเธอมีความสามารถอย่างหลากหลาย ทั้งช่องยูทูปที่เธอทำเกี่ยวกับ ASMR หรือเสียงที่ช่วยให้เราได้ผ่อนคลายก่อนนอน โดยเธอได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมาก อีกความสามารถจะเป็นการแปลเพลงเกาหลีให้เป็นเนื้อร้องไทยโชว์เสียงร้องอันไพเราะของเธอ และเธอยังเป็นนักสตรีมเมอร์แคสเกมในเพจ เดียร์ลอง อีกหนึ่งผลงานที่เป็นเสียงฮือฮาของเธอคือการเป็นครีเอเตอร์ในโอลีแฟนส์ทำให้เกิดดราม่าไปพักหนึ่ง อีกหนึ่งความสามารถที่ทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง คือการร่วมเข้าประกวดกับรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่นที่ 4 โดยเธอได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศรอบสุดท้าย  ด้วยเสียงร้องอันสุดหวานและเสียงดีราวกับเจ้าหญิงทำให้เธอได้รับฉายา “เจ้าหญิงดิสนีย์ไทยแลนด์” และนับจากนั้นเธอก็มีผลงานในวงการบันเทิงตลอดมา จนตอนนี้เธอหันมาเอาดีจากโลกออนไลน์อย่างเต็มตัวและนับว่าเป็นครีเอเตอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

โดยหน้าตาของ น้องเดียร์ลอง นั้นมีความเป็นเอกลักษณ์มีความน่ารัก สดใส มีความเป็นธรรมชาติเน้นลุคที่ดูสบายตา น่ามอง และเธอมักสวมใส่แว่นเพิ่มความน่ารักให้เธอเอง ในด้านสัดส่วนรูปร่างของเธอต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวที่มีรูปร่างบาง สัดส่วนของเธอมีความสมดุลกันหน้าอกที่มีความพอดี กำลังน่ามอง เอวที่เล็กบางอย่างมาก บั้นท้ายของเธอที่มีความกลมโตกำลังดี สมส่วนกับร่างกาย และต้องบอกว่าเธอนั้นมีความเนียนแบบทุกมุมมอง ทุกรูขุมขน และเธอคนนี้เป็นสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆ

จุดเด่น

น้องเดียร์ลอง เป็นสาวที่มีหน้าตาน่ารัก สดใส เป็นธรรมชาติและเป็นสาวที่มากด้วยความสามารถเฉพาะทางไม่ว่าเธอจะทำสิ่งใด เธอก็ทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก เอกลักษณ์ประจำตัวของเธอคือหน้าตาและเสียงที่มีความเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างมาก ชวนน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

ผลงาน

น้องเดียร์ลอง มากด้วยความสามารถ เธอมีผลงานให้เราติดตามทั้งงานด้านวงการบันเทิงอย่างหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ รายการที่เธอมักจะไปเป็นแขกรับเชิญ และช่องทางของเธอเองไม่ว่าจะเป็นการสตรีมเกมทางเพจของเธอ การทำคลิปเสียง ASMR ทางช่องยูทูปของเธอเองที่มักได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และผลงานเด็ดที่ทำให้เธอมักได้รับเสียงฮือฮาก็คือผลงานการเป็นครีเอเตอร์ทางโอลี่แฟนส์นั้นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบน้องกวางหรือเดียร์ลอง สามารถติดตามเธอได้กับบัญชีโซเชียลของเธอที่เธอนั้นแยกประเภทการทำงานของเธอไว้อย่างชัดเจนได้เลย

แจกวาร์ป น้องเดียร์ลอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : เดียร์ลอง Facebook : Arisa Homgroon Instagram : arisahomgroon TikTok : deerlong007 Youtube : ARISA ASMR Onlyfans : DEERLONG

 

อัลบั้มของ น้องเดียร์ลอง

แหล่งที่มา

Facebook : เดียร์ลอง

Facebook : Arisa Homgroon

Instagram : arisahomgroon

TikTok : deerlong007

Youtube : ARISA ASMR

Onlyfans : DEERLONG