Dearmarei-Profile

ส่องวาร์ป น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวสวยไซส์มินิงานแซ่บ ทีเด็ด Onlyfans

เปิดวาร์ปเกมเมอร์สาวสวย น่ารัก สายอาร์ต ผู้ชื่นชอบรอยสักเป็นพิเศษ เธอคือ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวน้อยผู้มีรูปร่างสัดส่วนที่เอวบาง ร่างน้อย ความสูงกำลังดี แต่ความน่ารักของเธอนั้นแฝงไปด้วยความเท่ระเบิดของรอยสักที่เธอได้ฝากไว้บนเรือนร่างของเธอและด้วยหน้าตาอันน่ารัก ชวนน่ามอง ของเธอนั้นตกแฟนคลับมาได้อย่างมากมาย โดยเธอมีบัญชีเฟซบุ๊กที่มีผู้ติดตามมากถึง 790,000 คน เรียกได้ว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลที่ชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

ด้วยหน้าตาของ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ เป็นสาวสวยน่ารัก ผิวขาวเนียนละมุนเป็นอย่างมาก หน้าตาของเธอที่มีความละมุนราวกับไอดอลสาวเกาหลี ดวงตาของเธอที่มีความสดใส จมูกที่เข้ากับรูปหน้าทรงไข่ที่มีความโด่งกำลังดี รูปปากที่มีความอวบอิ่มเป็นกระจับเล็กน้อย บวกกับเมคอัพของเธอที่เน้นความสดใส โชว์ความน่ารักของใบหน้าเธอ ด้วยรอยยิ้มที่ชวนหนุ่มๆ ใจละลายก็ต้องบอกเลยว่าสิ่งนี่แหละที่ตกแฟนคลับได้มาตลอด ในด้านสัดส่วนของร่างกายเธอเป็นสาวที่ตัวเล็กน่ารัก แต่หน้าอกหน้าใจของเธอก็เรียกว่าโดนใจหนุ่มๆ หลายคนอยู่แน่นอน สไตล์การแต่งตัวของเธอที่มีความน่ารักลงตัวเหมาะกับเธอเป็นอย่างมาก หรือหากวันไหนเธอจะจัดเซตที่มีความเซ็กซี่ แซ่บๆ มาให้แฟนคลับชมนั้นก็เรียกว่าดีงามไม่ยอมใครเลยเชียว

จุดเด่น

น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ เป็นสาวที่มีน่าตาน่ารัก น่ามอง สัดส่วนร่างกายที่มีความน่าทะนุถนอมเป็นอย่างยิ่ง และด้วยสไตล์การแต่งตัวของเธอที่มีความน่ารักเข้ากันกับหน้าตาของเธอเอง โชว์รอยสักที่มีความเป็นแฟชั่นสายอาร์ตที่มีบนร่างกายไม่ว่าจะเป็นรอยสักรูปดอกไม้และรูปใบหน้าของเธอเองทั้งที่บริเวณแขนซ้ายและแขนขวา รอยสักที่มีขนาดกำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ตัดกันกับผิวที่มีความขาวเป็นอย่างมากของเธอ ดูเท่สุดๆ ไปเลย ส่วนในสเต็ปการเต้นของเธอก็ไม่ธรรมดาขยับตัวแต่ละครั้งก็ชวนน่ามอง เธอมีเสน่ห์ทั้งหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างมากในแอปติ๊กต๊อก โดยเธอมีผู้ติดตามสูงถึง 492,100 คน การันตีดีกรีความฮอตของเธออีกช่องทางหนึ่ง

ผลงาน

น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ มีผลงานที่เป็นสุดยอดความลับกับเหล่าแฟนคลับของเธอทางโอลี่แฟนส์และเธอมักจะอัปเดตความน่ารักของเธอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งทางเฟซบุ๊ก ไอจี และติ๊กต๊อกอยู่เป็นประจำให้เหล่าแฟนคลับได้หายคิดถึง หนุ่มท่านใดที่ชื่นชอบน้องไอเดียร์สามารถไปติดตามให้กำลังใจและสมัครเป็นแฟนคลับของเธอตามช่องทางที่เราได้จัดมาให้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ Instagram : _d.dearx TikTok : dearri5 Onlyfans : ɪᴅᴇᴀʀ

 

อัลบั้มของ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ

แหล่งที่มา

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : _d.dearx

TikTok : dearri5

Onlyfans : ɪᴅᴇᴀʀ