Dalunah-Profile

ส่องวาร์ป น้องลูน่า Dalunah สาวสวยสตรีมมิ่ง ไซส์มินิ หุ่นเซี๊ยะ แซ่บโดนใจ

น้องลูน่า Dalunah สาวแซ่บสุดร้อนแรงอีก 1 คนของวงการ Streaming Game ที่มาพร้อมกับความสวยใสน่ารักสุดยั่วใจที่ทำให้วงการ Onlyfans สั่นสะเทือนกับความสวยน่ารักสไตล์ลูกครึ่งของเธอของจริง

จุดเด่น

น้องลูน่า Dalunah เธอคนนี้เป็นสาวน้อยน่ารักที่มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาและสไตล์การทำงานของเธอโดยตรง ซึ่งในวงการของนัก Streaming Game ก็ทราบถึงความสามารถของเธอดีอยู่แล้วว่าเธอนั้นเป็นสาวที่เก่งกาจและจัดจ้านทางด้านผลงานบนโลกออนไลน์มากมายเพียงใด แต่ในปัจจุบันเธอนั้นก็เดินหน้าเข้าสู่วงการสายแซ่บของสาวสวยสายงาน 18+ โดยตรงด้วยแล้วเช่นเดียวกัน ต้องขอบอกเลยว่าในตอนนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับการผันตัวจากสาวสายน่ารักกลายเป็นสาวแซ่บร้อนฉ่า ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 10,000 คน ภายในไม่กี่สัปดาห์กับทางด้านแพลตฟอร์มของ Onlyfans

ผลงาน

น้องลูน่า Dalunah สาวน้อยคนนี้เธอมีผลงานที่หลากหลายเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผลงานในเรต 18+ ในปัจจุบันและผลงานทางด้านการ Streaming ซึ่งส่วนใหญ่งานของเธอนั้นจะเป็นสายหวานแล้วสดใส แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหาสายเซ็กซี่บาดใจเธอก็กำลังทยอยลงผลงานให้ทุกคนได้ชื่นชมเช่นเดียวกัน ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการพบเจอความแซ่บจัดจ้านโดยตรงที่ยังไม่ได้ผ่านมือของช่างภาพมืออาชีพนั่นก็คือเธอนั้นใสสดเป็นอย่างมาก คุณก็สามารถเข้าไปพบเจอความแซ่บที่เปิดเผยทุกจุดทุกสัดส่วนของเธอได้โดยตรงผ่านแพลตฟอร์มนี้ได้เลย Onlyfans แน่นอนว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยนิดหน่อยในการยืนยันตัวตน เพื่อเข้าไปใช้งานรับประกันได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่คุณจ่ายไป การันตีได้เลยว่าประทับใจอย่างแน่นอนของจริง

นิสัยส่วนตัว

น้องลูน่า Dalunah เธอคนนี้นั้นมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวน่ารักพูดเก่งยิ้มง่ายคุยสนุกแถมยังชื่นชอบการรับประทานอาหารการกินแปลกใหม่ร้านเด็ดร้านดังเธอไปหมดครบทุกที่ ส่วนของหวานของโปรดที่เธอชื่นชอบนั่นก็คือเค้กรวมไปถึงไอศครีม และเครื่องดื่มเย็น ๆ งานอดิเรกยามว่างคือการแคสติ้งเกมและการถ่ายภาพสวย ๆ อัพลงสตอรี่บนโลกออนไลน์ สเปคของผู้ชายในอุดมคติในปัจจุบันนั้นยังไม่มีแต่ขอแค่เป็นคนดีและพูดคุยกันได้อย่างสบายใจและไม่เจ้าชู้ประมาณนี้ก็น่าจะพอ

เปิดวาร์ป

สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้าไปติดตามผลงานสวยแซ่บจัดจ้านเซ็กซี่ของ น้องลูน่า Dalunah ก็สามารถเข้าไปในช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้ ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อร่วมงานก็สามารถติดต่อผ่านทาง inbox ทาง Facebook ได้เช่นเดียวกันสะดวกมากสามารถเข้าไปใช้บริการการได้เลย

แจกวาร์ป น้องลูน่า Dalunah ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Dalunahh Instagram : dalunahh Twitch : DALUNAHH Twitter : DALUNAH Onlyfans : Dalunah

 

อัลบั้มของ น้องลูน่า Dalunah

แหล่งที่มา

Facebook : Dalunahh

Instagram : dalunahh

Twitch : DALUNAHH

Twitter : DALUNAH

Onlyfans : Dalunah