Charin-Kh-Profile

ส่องวาร์ป น้องมิลค์ CharinKh สาวสวยเซ็กซี่ ตัวตึง Onlyfans ผลงานเพียบ

ใครไหวให้ไปก่อน ถ้าใครอยากดื่มนมก่อนนอนแวะตรงนี้ก่อนได้ เพราะเธอคนนี้มีนมสดๆ มาเสิร์ฟก่อนนอน น้องมิลค์ Charin Kh บอกเลยว่าชื่อนี้การันตีนมคุณภาพ เพราะจุดขายของไอดอลสาววัยแซ่บคนนี้ก็หนีไม่พ้นนมสดสองกล่องใหญ่ๆ ของน้องที่ทั้งอวบทั้งขาวทั้งสดที่ใครเห็นก็อยากยกซดให้หมดแก้ว

บอกเลยว่านมถังนี้ถ้าได้ดื่มสักทีไม่มีลืมแน่นอน เพราะ น้องมิลค์ Charin Kh ของเรานอกจากจะขาวใหญ่ใสแน่นแล้วอิมเมจสุดเอ็กซ์ก็เป็นเอกลักษณ์ไม่แพ้ใคร ด้วยสไตล์สาวหน้าคมผมสั้นสุดมั่นใจ บวกกับหน้าสาวแซ่บทรงเจ๊ที่ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหรือเสี่ยใหญ่เจนไหนก็ติดใจแน่นอน เพราะนอกจากลีลาที่มีจะเด็ดดวงชวนให้ต้องมองซ้ำๆ แล้ว เธอคนนี้ยังมีดวงตาเรียวรีคล้ายกับเหยี่ยวสาวที่พร้อมจะกระชากเอาหัวใจคนมองออกจากอกกันทุกราย ไหนจะโครงหน้าที่รับกับจมูกโด่งพอดีและริมฝีปากอวบอิ่มแบบพิมพ์นิยมที่เธอคนนี้ชอบขบมันไวเบาๆ ยิ่งทำเอาคนมองใจสั่นไปตามๆ กัน แถมด้วยสัดส่วนฟ้าประทานที่ยิ่งมองนานๆ ยิ่งน่าหลงใหลทำให้ใครก็ตามที่ได้ติดตามเธอแล้วไม่แคล้วจะอยากชิมนมถังแน่อย่างแน่นอน

และเทศกาลสงกรานต์ในหน้าร้อนนี้ น้องมิลค์ Charin Kh มีผลงานชุดใหญ่มาเอาใจแฟนๆ แบบสเปเชียลเซอร์วิชกันเลยทีเดียว ด้วยเซ็ทภาพสุดฮ็อตกลางอ่างอาบน้ำที่ทำเอาน้ำแทบเดือด เพราะการเล่นน้ำด้วยชุดวันเกิดของน้องมิลค์เล่นเอาคนดูฟินไปได้สามวันเจ็ดวัน ก็ความขาวอวบมันวาวของผิวขาวๆ และเจ้าสองเต้าสุดเร้าใจของน้องที่มีเพียงปืนฉีดน้ำอันจิ๋วปิดฝาถังนมถังนี้เอาไว้ทำเอาใจคนมองต้องสั่นไม่มีพัก เพราะนอกจากปืนที่น้องถืออยู่จะเอาไว้ฉีดน้ำต่อสู้กับคนดูแล้วก็ไม่รู้ว่ามันจะเอาไปฉีดตรงไหนได้อีกบ้าง ถ้าใครที่ได้ติดตามทุกๆ ช่องทางของน้องขอบอกเลยว่าสงกรานต์ไม่มีเหงา เพราะถ้าไม่ได้ออกไปเปียกที่ไหนก็แวะไปเปียกกันได้ที่ช่องของน้องแน่นอน

ไปดูภาพขาวๆ ของนมคุณภาพถังนี้กันได้ที่ https://www.facebook.com/charin.kh.39 และอีกช่องที่รวมความเดือดสุดฮ็อตกับ https://www.instagram.com/milkcharin_kh/  และไปติดตามกันต่อแบบไม่ต้องพักที่ https://www.tiktok.com/@charin_milk  รับรองว่ามีคอนเทนส์สุดซี๊ดให้ได้ดูแบบไม่มีเบื่อ และสุดยอดช่องเด็ดของนมถังนี้ที่ทั้งเผ็ดทั้งมันส์ก็ต้องไปที่นี้เลย  https://onlyfans.com/charinkh แอบแปะไตเติ้ลความเสี้ยนให้ที่แอพนี้ก่อนแล้วกัน https://twitter.com/PamilkKh/ รับประกันว่ามันส์กระจายแน่นอน

แจกวาร์ป น้องมิลค์ Charin Kh ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Charin Kh Facebook : Milk Charin TikTok : milkmilk_charincharin Youtube : Pa milk Channel Twitter : Pamilk Kh Onlyfans : Charin Kh

 

อัลบั้มของ น้องมิลค์ Charin Kh

แหล่งที่มา

Facebook : Charin Kh

Facebook : Milk Charin

TikTok : milkmilk_charincharin

Youtube : Pa milk Channel

Twitter : Pamilk Kh

Onlyfans : Charin Kh