carry-key-cosplay-Profile

ส่องวาร์ป น้อง CarryKey สาวสวยสุดฮอตงานคอสเพลย์ งานดี แซ่บทุกอณู

เปิดวาร์ป น้อง CarryKey สาวสวยสายคอส สายคอสเพลย์ไม่ได้มีแต่สาวเอเชียเท่านั้นนะ ฝั่งยุโรปเองก็มีสาวคอสเพลย์แถมยังเจ๋งไม่แพ้ใครเหมือนกันด้วย ที่สำคัญเธอจัดเต็ม จัดหนัก ทั้งท่าโพสต์ หุ่น หน้าตา แล้วก็องค์ประกอบของภาพแบบเต็มที่อีกด้วย วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกันอีกหนึ่งดาราคอสเพลย์ชื่อดังจากฝั่งยุโรป แม้ว่าจะเป็นหน้าใหม่ แต่แฟนคลับมาเพียบเหมือนกัน น้อง CarryKey

รีวิว

รีวิวสาวจากฝั่งยุโรปคนนี้กันหน่อย การคอสเพลย์ที่ น้อง CarryKey เค้าทำจัดเต็มมาก เรียกว่าเห็นความทุ่มเทแล้วอยากจะกดติดตามให้ของขวัญกันเลยทีเดียว จุดเด่นเป็นเรื่องของใบหน้าที่ค่อนข้างใหญ่ หนา ตามสไตล์สาวยุโรป หน้าผากที่เนียนกริบ ดีมาก แต่ไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไร คิ้วที่บางพอดีสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่มีขนตาหนาฟู มีแววตาความมั่นใจ ผสมกับความซุกซน ระดับเต็มสิบไม่หักด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งมาก เรียกว่าเด่นเลยจะดีกว่า ตามสไตล์สาวยุโรปที่จะเด่นเรื่องนี้ ต่อด้วยปากที่ริมฝีปากบางเฉียบเป็นเส้นแดงเลย ขนาดไม่กว้างมาก มุมปากงุ้มเข้าไปเล็กน้อย

หุ่นกันบ้าง น้อง CarryKey คนนี้มาตามสไตล์สาวยุโรป ที่สูงโปร่ง ยาง แต่ว่าบางกรอบ น่ากินดีทีเดียว หน้าอกที่เรามองว่าเล็กไปหน่อย(หากเทียบกับสาวยุโรป) แต่ก็ถือว่าพอดีมือเราอยู่นะ หน้าท้องแบนเรียบแบบผอมจนเห็นกระดูก สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ผิวขาวเนียนอันนี้ให้เต็มสิบไปเลย

ผลงาน

ผลงานแพลตฟอร์มแรกที่ น้อง CarryKey อาจจะไม่เด่นเท่าไร แต่ก็ลงอยู่เรื่อยๆก็คือโอนลี่แฟนที่เธอตั้งราคาไว้ที่ 12 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าไม่แพงเลย หากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ที่เราได้รับ น้องบอกเอาไว้ว่าในนี้จะเป็นคอนเทนต์ในระดับ 18+ เท่านั้น อาจจะมีเซ็กซี่มากกว่านั้นบ้าง แต่ไม่เท่าไร

เราไปส่องต่อใน Tiktok ต้องยอมรับเลยว่า น้อง CarryKey มีคนติดตามไม่เบาเหมือนกัน เกือบจะ 200k จุดเด่นคงเป็นเรื่องของการทำคอนเทนต์ที่เซ็กซี่ น่ารัก และสดใสมาก เราเข้าไปส่องมาเจอคลิปล่าสุดที่เธอเต้นอยู่ริมสระแห่งหนึ่ง บอกเลยว่าชุดที่ใส่แซ่บมาก ชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำคาดขาวกับชมพู แล้วหุ่นที่ออกมาทรงดีแบบนี้เห็นแล้วอดใจไม่ได้  คลิปนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นคลิปที่เธอเล่นเกมสุ่มว่าจะคอสเพลย์เป็นตัวอะไร ปรากฎว่าเธอได้คอสเพลย์เป็นนามิ โจรสลัดสาวจากกลุ่มหมวกฟางในการ์ตูนเรื่องวันพีช บอกเลยว่า พอใส่วิกสีส้ม เปลี่ยนเป็นชุดทูพีช เท่านั้นแหละ คาแรกเตอร์โคตรเหมือน แถมความเซ็กซี่ก็ไม่แพ้ต้นฉบับอีกด้วย งานดีจริง

ไปดูอีกในทวิตเตอร์ ก็งานดีนะ แต่เด่นตรงคอสเพลย์ของเธอนี่แหละ เราไปส่องมาเธอขอคอสเพลย์เป็นมิคาสะ จากเรื่อง attack on Titan ที่บอกเลยว่าเหมือนอยู่ วิกผมสีดำ แววตาที่คมกริบสมกับเป็นมิคาสะจริงๆ แม้ว่าชุดนี้จะไม่ได้เซ็กซี่เพื่อคงคาแรกเตอร์ต้นฉบับ แต่ก็ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ดีเลย


วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเรามาตามหาวาร์ปของ น้อง CarryKey กันก่อนดีกว่า สารภาพตามตรงว่าพอเป็นฝั่งยุโรป เล่นเอาต้องแปลภาษากันเหนื่อยเล็กน้อย แต่เพื่อทุกคนเราทำได้อยู่แล้ว สามารถติดตามน้อง Carrykey บนโลกออนไลน์ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ IG:carry.key_cosplay , Twitter:CarryKey , Tiktok:carry.key, Onlyfans:Carry Key นอกจากนี้เธอยังมีช่องทางแพลตฟอร์มที่มันดังมากในทางยุโรปอย่าง Patreon , Fansly  อันนี้เป็นแพลตฟอร์มที่คล้ายกับโอนลี่แฟน แต่ว่าจะมีการแบ่งระดับสมาชิก ถ้าหากอยู่กลุ่ม vip ก็จะได้เห็นคอนเทนต์ที่ลับเฉพาะ มากขึ้นตามลำดับแต่เราคงไม่คุ้นกันเท่าไรนัก

แจกวาร์ป น้อง CarryKey ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : carry.key_cosplay Twitter : CarryKey

 

อัลบั้มของ น้อง CarryKey

แหล่งที่มา

Instagram : carry.key_cosplay

Twitter : CarryKey