Buchsayaa-Profile

ส่องวาร์ป น้องบุศย์ นิโลบล สาวสวยน่ารัก Onlyfans ดวงใจที่หนุ่มๆ ใฝ่ฝัน

ใบหน้าเรียวยาวรูปไข่ชวนหลงใหล น้องบุศย์ หรือที่หลายคนอาจคุณกับเธอในชื่อจริงว่า นิโลบล เจือทอง สาวสวยสาวมั่นที่เป็นที่นิยมในตอนนี้กับรอยสักที่สะดุดตาเป็นที่สุด กับการแต่งตัวแนว  Punk Rock สาวสายดาร์ก เท่ แนว ดิบสุดๆ แต่นั้นไม่ได้ทำให้ความเซ็กซี่ของเธอลดน้อยลงไปเลย กับยิ่งเพิ่มให้เธอมีเสน่ห์หน้าดึงดูดใจมากกว่าด้วยซ้ำ ว่าไปแล้วเราก็ไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันสักหน่อยดีกว่า น้องบุศย์ นิโลบล เจือทอง กับยอดผู้ติดตามที่มีมากขึ้นทุกวันฮอตติดชาร์ทโซเซียลไม่น้อย

น้องบุศย์ นิโลบล อีกหนึ่งสาวที่มีความโมเอะสุดๆ แอบคาวาอี้อีกต่างหากด้วยใบหน้าที่เอกลักษณ์สาวหมวย ที่สะดุดตาแต่ไกล ช่างเป็นที่จดจำได้เป็นอย่างดีใบหน้าของเธอเรียวยาวได้รูปทรงสวย ดวงตากลมโตสองชั้นแพขนตางอลยาว พ่วงแก้มที่ดูอิ่ม สันจมูกของเธอก็เด่นชัดพร้อมด้วยริมฝีปากเย้ายวนคู่นั้นก็ดูฉ่ำน้ำซะเหลือเกิน ในส่วนของไฟคู่หน้าก็จัดว่าเต็มไม้เต็มมือดีหรือเกิน เนินเนื้อขาวผ่องเป็นย่องใยนั้นก็ทำเอาแทบเสียอาการเหมือนกัน น้องบุศย์ เธอยังสันส่วนสรีระที่ได้รูปช่วงเอวที่เรียวตนแทบจะเป็นรูปตัวเอส ไปจนถึงสะโพกผายที่รับกับช่วงต้นขาบนเรียวยาวไปจนจรดปลายเท้าขาวนวนเนียนนั้น ก็ทำเอาแทบลืมหายใจอยู่เหมือนกัน

ผลงานของเธอก็มีปล่อยออกมาอย่างหลากหลาย เรียกว่าเต็มอิ่มทุกชิ้นงานจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานโชว์ตัว หรืองานดีเจที่ทำออกมาได้ดีเหลือเกินกับนิคเนม xaya สาวในลุค Punk Rock ดาร์กๆ หน่อย แต่แอบเซ็กซี่ชวนเสียวไม่เบา ทำเอาเลือดกำเดาพุ่งทะลุเยื่อจมูกกันออกมาได้เลยที่เดียว พร้อมทั้งผลงานในวงการงานด้านเสียงเพลงก็เป็นที่จดจำเหมือนกัน ยังไม่หมดแค่นั้นผลงานแนว 18+ กับความเซ็กซี่ขยี้ใจชายไม่น้อยเรียกชัดจัดหนักจัดเต็ม ทุกรูขุมขนทุกอณูกันไปเลยถ้าแค่พูดแล้วยังไม่เห็นภาพ ต้องกดซับพอร์ตเธอดูเรากล้าที่จะรับประกันได้เลยว่า น้องบุศย์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานดีที่เราไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ในส่วนของทางการติดตามเราก็เอามาอำนวยความสะดวกให้กับแฟนคลับที่น่ารักทั้งหลายแล้ว ลิงค์อยู่ที่ด้านล่างเลย  กดไลค์กดติดตามเธอได้ตามสะดวกเพื่อจะได้เป็นกำลังใจให้กับเธอกันเยอะๆ นะ น้องบุศย์ นิโลบล

แจกวาร์ป น้องบุศย์ นิโลบล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Xaya Bolin Instagram : buch.saya TikTok : xaya.666 Twitter : 𝔅𝔲𝔠𝔥.𝔰𝔞𝔶𝔞 Onlyfans : SAYA

 

อัลบั้มของ น้องบุศย์ นิโลบล

แหล่งที่มา

Facebook : Xaya Bolin

Instagram : buch.saya

TikTok : xaya.666

Twitter : 𝔅𝔲𝔠𝔥.𝔰𝔞𝔶𝔞

Onlyfans : SAYA