Bomiee-Profile

ส่องวาร์ป น้องโบมิเอะ สาวสวย ดาวทวิต เซ็กซี่ เร่าร้อน งานแซ่บ เสน่ห์แรง

หน้าม้าตาโตเหล็กดัดฟัน น้องโบมิเอะ แค่ชื่อก็อยากรู้จักด้วยลีลาร้อนแรง เร่าร้อนเกินต้านของเธอทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงการ onlyfans ได้ในระยะเวลาไม่นานแถมยังรวดเร็วอีกด้วย งานนี้เราต้องนำเธอมาให้คุณได้รู้จักกันสักหน่อย สาวเซ็กซี่ที่มีความแซ่บอยู่ในตัว น้องโบมิเอะ

น้องโบมิเอะ เรียกว่าเป็นที่ถูกใจของบรรดาสายวาร์ปกันอย่างแน่นอน เรียกว่าจะต้องรีบสมัครเป็นแฟนคลับเธอแทบจะทันที ด้วยลุคสไตล์สาวญี่ปุ่นอีกหนึ่งคน ทำให้เธอเป็นที่จดจำได้ในทันทีด้วยผมหน้าม้าที่สะดุดตา พร้อมกับใบหน้าที่เรียวสวยตาคมผมยาว จมูกโด่งเชิดรั้นแบบสาวขี้ดื้อพร้อมด้วยริมฝีปากบาง กับสันกรามด้านข้างที่เห็นชัด หุ่นเพรียวสวยจนรีนหน้าท้องแบบราบสะดื้อมีจิ๋วให้พอเสียวช่วงล่าง พร้อมด้วยรอยสักที่มีมาอย่างน่ารักกรุบกริบพอเป็นกระษัย ก็เป็นสีสันในเรือนเร่างของเธอที่เห็นที่ไหนก็ต้องรู้ว่าคือเธอ น้องโบมิเอะ

ทางด้านผลงานก็มีปล่อยออกมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ โชว์ตัว โปรโมทเว็บ รีวิวสินค้า น้องโบมิเอะ ก็รับกันอย่างจุกๆ ห่างมีเวลาเพิ่มเธอก็รับเพิ่มอีกอย่างแน่นอน แต่เราก็แอบห่วงสุขภาพของเธอเหมือนกันว่าจะมีเวลาพักผ่อนบ้างไหม ทางด้านงานอื่นที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างรายได้ให้กับเธออย่าง onlyfans ก็ถือว่ายอดผู้ติดตามของเธอทะลุพุ่งพรวดอย่างรวดเร็วมาก แต่ในตอนนี้ต้องแอบหน้าเสียดายที่ช่องของเธอโดยปิดหรือโดยแฮ็คหรือเปล่า คงต้องรอให้เธอมาประกาศเราอย่างเป็นทางการอีกที

แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้เธอมีกลุ่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปิดมาไว้แล้วสำหรับแฟนคลับ เราไปเลือกกดแอดไลน์กันได้เลยซึ่งเธอก็ได้นำมาแปะไว้ที่หน้าอินสตราแกรม พร้อมกับที่เรานำลิงก์มาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง เรียกว่าอำนวยควาสะดวกให้กับแฟนคลับที่น่ารักของเธอกันถึงที แต่ก็มีอีกหนึ่งช่องทางที่เหมือนเธอจะโดยระงับบัญชีเหมือนกันอย่างทวิตเตอร์ เรียกว่าแต่ล่ะแพลตฟอร์มที่โดนไปเป็นช่องทางที่เธอ นำผลงานลงแบบแซ่บๆ ไว้ให้เราได้ดูทั้งภาพเต็มความยาวหลายนาที หรือจะเป็นตัวอย่างเรียกน้ำจิ้มๆ ก่อนเสริฟ์อาหารจานใหญ่ก็โดนไปตามๆ กัน แต่เราก็ยังเชื่อว่าเธอจะต้องเตรียมเปิดเพิ่มในอนาคตอย่างแน่นอนสำหรับช่องทางอื่น ในตอนนี้เราก็ไปติดตามเธอได้ผ่านท่างอินสตราแกรมของเธอที่ด้านล่างกันก่อนเลย เพื่อที่จะได้เป็นกำลังใจให้กับ น้องโบมิเอะ กัน

แจกวาร์ป น้องโบมิเอะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chanlantorn Sirichanya Instagram : borabbitt Instagram : bomiekawakami TikTok : bomiekawakami Twitter : Bomiee

 

อัลบั้มของ

แหล่งที่มา

Facebook : Chanlantorn Sirichanya

Instagram : borabbitt

Instagram : bomiekawakami

TikTok : bomiekawakami

Twitter : Bomiee